Chùm ảnh: Chuột lướt sóng cực "siêu"

(Dân trí) - Những bức ảnh mà Clark Little chụp ở quần đảo Hawaii đã khiến rất nhiều người kinh ngạc. Những cảnh tượng hết sức ngoạn mục về tài lướt ván của 2 chú chuột Tofu và Fin.

 

 

 

 

Chùm ảnh: Chuột lướt sóng cực "siêu" - 1

 

“Tôi không thể tin nổi vào mắt mình nữa, nhưng sự thực là chúng (2 chú chuột) đang tung mình trên những ngọn sóng chẳng kém gì những vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp” -  Clark Little đã phải thốt lên như vậy khi đưa mọi người xem những bức ảnh ấn tượng của mình.

Chùm ảnh: Chuột lướt sóng cực "siêu" - 2

 

Hai chú chuột đó tên là Tofu và Fin, cả hai đều đã được 1 năm tuổi, hầu như ngày nào cũng được cậu chủ Boomer Hodel, 14 tuổi, và các bạn của cậu là Jeremy Martin và Akila Barrnett đưa ra biển để đua tài lướt ván.

Chùm ảnh: Chuột lướt sóng cực "siêu" - 3

 

Cậu chủ Boomer Hodel kể rằng: “Lần đầu tiên tôi đưa Tofu và Fin ra biển chỉ đơn giản để tắm rửa cho chúng bởi vì chúng rất bẩn. Tôi cứ tưởng chúng sẽ sợ nước, ai dè chúng lại tỏ ra rất thích thú với việc bơi lội. Từ đó, tôi quyết định huấn luyện cho chúng lướt ván. Thật bất ngờ, cả Tofu và Fin đều tiếp thu bài rất nhanh, thậm chí còn lướt ván rất điệu nghệ nữa chứ”.

Chùm ảnh: Chuột lướt sóng cực "siêu" - 4

 

Hodel còn cho biết thêm, cả hai chú chuột của cậu rất say mê môn thể thao này, Sau mỗi lần nô đùa thỏa thích dưới nước, khi Hodel đưa chúng lên bờ để lau khô, cả Tofu và Fin đều tỏ ra khó chịu và đòi quay trở lại chiếc ván lướt sóng nhỏ của mình.

Chùm ảnh: Chuột lướt sóng cực "siêu" - 5

 

Những tấm ván đặc biệt dành cho Tofu và Fin có kích thước khoảng 30cm, được Boomer Hodel chế từ một tấm ván lướt sóng lớn của cậu.

Hiện nay, Boomer Hodel cùng với các “môn đồ” của mình đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều khách du lịch tới Hawaii nghỉ ngơi.

Anh Nguyễn

Theo Dailymail