Thứ sáu, 03/01/2020 - 17:00

“Chiếc phao cứu sinh tài chính” cho gia đình Việt

Dân trí

Những năm gần đây, khi nền kinh tế phát triển, thu nhập của người dân tăng lên, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ là xu hướng mà còn là nguồn dự trữ tài chính hữu hiệu để ứng phó với các rủi ro không may trong cuộc sống, bảo vệ bản thân và gia đình.

Chị N.P Thảo, (Q. Tân Phú, TP.HCM) phát hiện mình bị ung thư vú giai đoạn 1 ngay sau khi chị tham gia bảo hiểm được 4 tháng. Bản thân và gia đình đều bàng hoàng, suy sụp trước biến cố ập đến nhưng may mắn ngoài chỗ dựa tinh thần là gia đình, chị còn có “chiếc phao cứu sinh tài chính" từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam.

Năm 2018, chị tham gia hợp đồng bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh của Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank mà không mong có lúc sẽ nhận được tiền bồi thường. Số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm 200 triệu đồng với chị là một sự chia sẻ vô cùng đúng lúc, không chỉ giúp chị phần nào vượt qua khó khăn tài chính mà còn góp phần giúp chị vững tâm hơn để chiến đấu với bệnh tật.

Chị tâm sự “Đến thời điểm hiện tại thì việc tham gia bảo hiểm là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi và gia đình. Một điều nữa khiến tôi cảm thấy rất dễ chịu đó là được nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Sacombank chăm sóc tận tình, chu đáo không chỉ trong việc tư vấn tôi tham gia bảo hiểm mà còn hỗ trợ tôi trong suốt quá trình tham gia, đặc biệt trong việc giải quyết thủ tục nhận bồi thường bảo hiểm rất nhanh chóng. Dù hành trình điều trị căn bệnh hiểm nghèo sẽ còn nhiều gian nan, nhưng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình bởi tôi biết bên cạnh tôi còn có gia đình thương yêu và sự quan tâm đặc biệt từ Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam”.

Mới đây, một nhân viên nữ của Sacombank cũng phát hiện mình bị bệnh ung thư. Chị ấy từng nghĩ rằng, không những cánh cửa sống dường như đã khép lại với mình mà cánh cửa du học cũng gần như đóng lại với hai con. Thật may, hợp đồng bảo hiểm chị tham gia tại chính nơi mình đang làm việc trong những ngày đầu Sacombank triển khai hợp tác độc quyền về phân phối bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã kịp thời hỗ trợ chị chữa bệnh với dịch vụ tốt và hai con của chị tiếp tục được học ở nước ngoài.

“Chiếc phao cứu sinh tài chính” cho gia đình Việt - 1

2 khách hàng trên đây chỉ là số ít trong hàng trăm trường hợp đã nhận được các khoản hỗ trợ tài chính đáng kể khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ phát hành theo mô hình hợp tác bancassurance giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam. Theo thống kê đến ngày 31/12/2018, chỉ tính riêng số hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tham gia qua Sacombank, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 146 khách hàng, trong đó bao gồm quyền lợi chính tử vong và các quyền lợi bổ sung về bệnh hiểm nghèo, tai nạn, …. Việc hỗ trợ kịp thời đó đã góp phần san sẻ bớt gánh nặng cho gia đình khi biến cố không may xảy ra.

Đại diện Sacombank cho biết: “Bảo hiểm nhân thọ thật sự là sản phẩm mang tính nhân văn. Những ai từng trải qua bệnh tật, tai nạn thập tử nhất sinh thì càng thấy bảo hiểm nhân thọ rất giá trị với cuộc sống của bản thân, gia đình. Tôi sẽ không nói nhiều về ích lợi của bảo hiểm, nhưng hầu hết những người biết nhìn xa trông rộng đều mua bảo hiểm cho bản thân và gia đình. Sacombank mong muốn sẽ mang lại ngày càng nhiều các sản phẩm bảo hiểm tốt cho người dân”.

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng cải thiện dịch vụ, đơn giản hóa quy trình, thủ tục liên quan đến giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Với lợi thế điểm giao dịch rộng khắp trên cả nước, khách hàng rất dễ dàng tiếp cận để được tư vấn các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân, gia đình. Ngoài ra, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam phân phối qua Sacombank, khách hàng còn nhận được những giá trị cộng thêm như: ưu đãi dịch vụ ngân hàng, hỗ trợ đóng phí bảo hiểm định kỳ, đóng phí qua thẻ…

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền vào ngày 06/09/2017 với thời gian hợp tác độc quyền 20 năm được xem là dài nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay. Sau 2 năm hoạt động, đến cuối tháng 11/2019, hợp tác bancassurance Sacombank – Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt mốc hơn 1.400 tỷ đồng doanh thu phí bảo hiểm với hơn 300.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được phát hành.

Bích Ngọc

Đáng quan tâm
Mới nhất