Chết cười tên trộm... đội quần lót lên đầu để che mặt

(Dân trí) - Một tên trộm tại bang Texas (Mỹ) đã có một cách thức đặc biệt để che giấu gương mặt của mình khi đột nhập vào nhà người khác, đó là sử dụng... quần lót đội lên đầu.

Cảnh sát thành phố Leander (bang Texas, Mỹ) đã cho đăng tải một đoạn video do camera giám sát ghi lại được khoảnh khắc một tên trộm đột nhập vào bên trong một cửa hàng ở thành phố này.

Tên trộm sau khi trèo cửa sổ vào bên trong cửa hàng đã nhận ra việc mình bị camera giám sát ghi lại, tuy nhiên tên này vẫn tự tin tiếp tục đột nhập để lấy cắp đồ vì y đã che giấu gương mặt của mình.

Tên trộm sử dụng quần lót để che kín mặt bất chấp việc mình đã bị camera ghi lại được
Tên trộm sử dụng quần lót để che kín mặt bất chấp việc mình đã bị camera ghi lại được

Thay vì sử dụng các loại mũ trùm đầu hay mặt nạ, tên trộm này lại sử dụng... một chiếc quần lót để đội lên đầu và che đi một phần gương mặt khi thực hiện vụ trộm.

Sau khi đăng tải đoạn video về tên trộm lên mạng xã hội Facebook, cảnh sát đã kêu gọi người dân cung cấp thông tin nếu có ai biết được manh mối và dấu vết về tên trộm này. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng sau khi nhìn thấy dáng vẻ của tên trộm đã phải bật cười và thừa nhận rằng đây là một trong những tên trộm hài hước nhất mà họ từng thấy.

Nhiều người thậm chí còn cho rằng hành động ăn trộm là bộc phát và dường như tên trộm đã... cởi quần lót của mình để che mặt khi đột nhiên nảy ra ý định thực hiện vụ trộm.

Chết cười tên trộm... đội quần lót lên đầu để che mặt

Nhi Nguyễn
Theo WWWN