Cặp đôi gây tai nạn vì “mây mưa” trong lúc đang lái xe

(Dân trí) - Một cặp đôi người Mỹ đã tông chiếc xe của mình vào gốc cây vì mải mê “mây mưa” trong lúc lái xe. Điều đáng nói là khi vụ tai nạn xảy ra, ghế sau của chiếc xe đang chở theo một em bé 3 tháng tuổi.

Sự việc xảy ra vào 6 giờ tối hôm thứ tư (23/11) vừa qua khi một chiếc xe ô tô đã bị tông vào một gốc cây ven đường ở quận Pierce (bang Washington, Mỹ). Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện bên trong xe là đôi nam nữ đang hoàn toàn khỏa thân, phía ghế sau xe là một em bé 3 tháng tuổi.

Michael Tonkin (phải) và Daisy Laroque (trái) gặp tai nạn khi cả hai đang “mây mưa” trong lúc lái xe
Michael Tonkin (phải) và Daisy Laroque (trái) gặp tai nạn khi cả hai đang “mây mưa” trong lúc lái xe

Danh tính của cặp đôi này sau đó được xác định là Michael Tonkin và Daisy Laroque, đều 23 tuổi, còn em bé 3 tháng tuổi ngồi ở ghế sau xe là con của Laroque. May mắn em bé này không bị chấn thương sau vụ tai nạn, trong khi mẹ của em bé, Daisy Laroque, đã phải nhập viện vì gãy xương.

Cảnh sát cho biết khi sự việc xảy ra, cặp nam nữ này đều say rượu và làm “chuyện người lớn” trong khi đang điều khiển chiếc xe. Michael Tonkin là người cầm lái và đã bỏ lỡ một đoạn cua khiến chiếc xe mất lái và đâm thẳng vào gốc cây. Chiếc xe đã bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ tai nạn.

Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ tai nạn
Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ tai nạn

Hiện tại Tonkin đang bị tạm giam và đối mặt với các tội danh lái xe khi say rượu, lái xe gây thương tích cho người khác và có hành vi gây nguy hiểm cho trẻ em. Được biết trước đó Tonkin đã từng 3 lần bị bắt vì lái xe trong lúc đang say rượu.

Về phần Laroque, hiện không có án phạt nào được đưa ra cho cô gái này.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN