Ca nhiễm Covid-19 tăng từng ngày, nhiều người lo lắng tìm mua bảo hiểm

(Dân trí) - Tính đến ngày 26/3, Việt Nam ghi nhận 148 ca nhiễm virus Corona và vẫn đang tiếp tục tăng. Để đảm bảo an tâm trước đại dịch, nhiều người đã tìm mua Bảo hiểm Corona++ (PVI) cho mình và người thân để phòng rủi ro.

Xã hội càng phát triển, tỷ lệ người dân tham gia các loại hình bảo hiểm sức khỏe càng cao nhờ những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Với mức phí bỏ ra không đáng là bao, bảo hiểm phát huy tác dụng trong trường hợp chúng ta cần nhất – khi xảy ra rủi ro ốm bệnh, tai nạn. Quyền lợi bảo hiểm thường gấp hàng chục, thậm chí hàng trăm lần chi phí tham gia, giúp người được bảo hiểm vượt qua những lúc khó khăn.

Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn ra, tính nhân văn và thiết thực của bảo hiểm một lần nữa được kiểm chứng. Hàng loạt hãng ra mắt các gói bảo hiểm sức khỏe với mong muốn chia sẻ gánh nặng cùng cộng đồng vượt qua đại dịch. Trong đó phải kể đến Corona++ của Bảo hiểm PVI với mức phí tiết kiệm, quyền lợi tối ưu dành cho khách hàng.

Ca nhiễm Covid-19 tăng từng ngày, nhiều người lo lắng tìm mua bảo hiểm - 1

Ngay trên Ví MoMo, chỉ vài thao tác có thể mua ngay Bảo hiểm Corona++ (PVI).

Theo Ví điện tử MoMo – kênh phân phối chính thức của Corona++ (PVI), trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt ngày 18/2, lượng người mua gói bảo hiểm này tăng trung bình 118%/tuần. Thậm chí, ngày 19/3 vừa qua chứng kiến doanh số chạm mốc 1.000 đơn/ngày. Điều này chứng tỏ mức độ quan tâm đặc biệt của người dân với sản phẩm này. Giữa bối cảnh số người nhiễm không ngừng tăng, Bảo hiểm Corona++ (PVI) như lá chắn vô hình bảo vệ và mang đến sự an tâm về tài chính lẫn tinh thần cho khách hàng.

Quyền lợi cơ bản của sản phẩm là số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng trong trường hợp tử vong do virus Corona, mở rộng thêm cả tử vong do tai nạn và ốm bệnh thông thường khác trong suốt một năm bảo hiểm. Một quyền lợi ưu việt khác của Corona++ (PVI) là trợ cấp nằm viện 300.000 đồng/ngày (tối đa 30 ngày/năm), trong trường hợp người được bảo hiểm có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) và nằm viện điều trị nội trú theo chỉ định của bác sĩ. Với người đi làm, khoản tiền tương ứng một ngày công này sẽ bù đắp đáng kể thu nhập trong thời gian chữa trị không thể làm việc.

Tất cả quyền lợi đều được chi trả độc lập, không chồng chéo với các loại bảo hiểm khác cũng như hỗ trợ của nhà nước. Sản phẩm cũng không áp dụng thời gian chờ mà có hiệu lực ngay lập tức sau khi hoàn tất mua sản phẩm, giúp khách hàng thêm an tâm.

Ca nhiễm Covid-19 tăng từng ngày, nhiều người lo lắng tìm mua bảo hiểm - 2

Bảo hiểm Corona++ (PVI) hiện có 2 gói với mức phí linh hoạt (tương ứng 195.000 đồng/người/năm và 330.000 đồng/người/năm), tính trung bình chỉ từ 500 đồng/ngày. Đây là mức chi phí dễ tiếp cận với hầu hết người dân Việt Nam. Hơn nữa, Corona++ (PVI) là gói bảo hiểm độc lập, được thiết kế với quyền lợi dành riêng nhưng không giới hạn cho trường hợp viêm phổi cấp do nhiễm virus Corona.

Ví MoMo hiện đang là kênh phân phối chính thức của Bảo hiểm Corona++ (PVI). Chỉ cần đăng nhập MoMo, tìm kiếm “Bảo hiểm Corona++” rồi chọn gói bảo hiểm, điền thông tin và xác nhận thanh toán là hoàn tất. Giấy chứng nhận bảo hiểm được gửi qua email đăng ký và có hiệu lức tức thời. Đặc biệt trong bối cảnh virus có thể lây lan qua tiếp xúc vật thể, Ví MoMo thông qua phương thức thanh toán trực tuyến không tiền mặt giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua bảo hiểm.

Đặc biệt, từ nay đến 28/03, những khách hàng mua Bảo hiểm Corona++ (PVI) trên Ví MoMo sớm nhất được tặng ngay thẻ quà mua sắm tiết kiệm. Xem chi tiết

Đang được quan tâm