Bosch Home - hành trình sáng tạo vì cuộc sống

(Dân trí) - Không ngừng sáng tạo, cải tiến các sản phẩm, Bosch Home kỳ vọng duy trì sự tin dùng và giữ vững danh hiệu thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu châu Âu.

Thương hiệu được tin dùng ở châu Âu và thế giới

Cái tên Bosch được nhiều người trên thế giới biết đến như một biểu tượng của chất lượng cao và độ tin cậy. Trong hơn 85 năm qua, các thiết bị gia dụng của Bosch đã và đang phát huy những ưu điểm, là thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu châu Âu. Với tôn chỉ "Invented for life - Sáng tạo vì cuộc sống", các thiết bị gia dụng Bosch được người tiêu dùng tin tưởng với chất lượng, dịch vụ được công nhận bởi các tổ chức uy tín.

Chính vì trân trọng và luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu mà trong suốt hành trình sáng tạo, Bosch cho biết luôn mang những trải nghiệm không chỉ tiện lợi dễ dàng mà còn phải đạt hiệu quả tốt nhất về năng suất và tiết kiệm năng lượng, góp phần tạo nên cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho mọi gia đình. Bên cạnh đó, với chất lượng cao, vật liệu hoàn thiện với độ chính xác và thiết kế bền bỉ, được quốc tế đánh giá cao, Bosch Home đảm bảo mang đến cho người dùng chất lượng và tính bền vững. Từng sản phẩm đều sản xuất, thử nghiệm kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chí về chất lượng, hiệu suất và thiết kế, để có thể chinh phục mọi khách hàng. Với sự cống hiến không ngừng cho những giá trị vượt trội, Bosch liên tục dẫn đầu thị trường và trở thành thương hiệu gia dụng số 1 châu Âu, theo đánh giá của Euromonitor International năm 2020, dựa trên doanh số bán hàng.

Bosch Home - hành trình sáng tạo vì cuộc sống - 1
Gia dụng Bosch có mặt ở nhiều gia đình.

Nỗ lực sáng tạo, đam mê cải tiến 

Luôn theo đuổi niềm đam mê sáng tạo và mang đến những cải tiến vượt trội, Bosch không ngừng phát triển, tạo ra nhiều giá trị hơn cho các sản phẩm của mình. Từ máy rửa bát với công nghệ sấy Zeolith giúp tận dụng năng lượng tối đa, máy giặt và máy sấy với cảm biến thông minh nhận diện loại quần áo để đưa giải pháp giặt sấy tối ưu, đến lò nướng và bếp nấu tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ nấu nướng, cuộc sống của mọi gia đình trở nên dễ dàng.

Hơn cả việc liên tục đạt được những giải thưởng uy tín về chất lượng, chính sự thảnh thơi, thoải mái của khách hàng khi tận hưởng cuộc sống tốt hơn, làm được nhiều việc yêu thích hơn khi việc nhà đã được xử lý nhanh chóng, thông minh - mới là những giá trị Bosch Home luôn mong muốn phát huy. 

Trong những năm gần đây, Bosch Home dẫn đầu thị trường máy rửa bát và trở thành thương hiệu máy rửa bát số 1 thế giới (theo Euromonitor International, dựa trên doanh số bán hàng 2020), nhờ chất lượng và hiệu suất vượt trội.

Năm 2021, Bosch còn trở thành thương hiệu máy trộn số 1 châu Âu về máy trộn để bàn và máy trộn cầm tay. Số liệu khảo sát của Euromonitor International Limited, Consumer Appliances 2021, BSH Hausgeräte GmbH, căn cứ vào doanh số bán hàng theo đơn vị ở Tây và Đông Âu kết hợp, năm 2020.

Bosch Home - hành trình sáng tạo vì cuộc sống - 2
Máy rửa bát Bosch với nhiều tính năng tiện dụng.

Kênh phân phối bán lẻ tại Việt Nam 

Mang công nghệ Đức và chất lượng chuẩn toàn cầu đến Việt Nam, Bosch Home tiếp tục sứ mệnh của mình và đặt mục tiêu nâng tầm cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam đến nay, Bosch Home đã không ngừng mở rộng hệ thống phân phối của mình trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Qua 2 nhà phân phối chính thức là HMH và Thế Giới Bếp, Bosch Home đang cố gắng nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng với độ tin cậy cao và chuyên nghiệp hơn.

Mua sắm tại các nhà phân phối chính thức của Bosch Home, người tiêu dùng hưởng chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm cùng nhiều dịch vụ hậu mãi khác (áp dụng đối với kênh bán lẻ và các thiết bị gia dụng như bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy và tủ lạnh).

Bosch Home - hành trình sáng tạo vì cuộc sống - 3
Cửa hàng trực tuyến chính thức Bosch Home Appliances Flagship.

Ngoài ra, để người tiêu dùng có thể mua sắm thiết bị gia dụng Bosch ngay tại nhà, Bosch Home đã chính thức có mặt trên sàn thương mại điện tử Lazada. Tại cửa hàng trực tuyến chính thức Bosch Home Appliances Flagship, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm chính hãng của Bosch với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn, đồng thời vẫn nhận được dịch vụ hậu mãi chu đáo. 

Mua sản phẩm chính hãng để được hưởng trọn chế độ bảo hành 3 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của Bosch Home tại 2 nhà phân phối chính thức: 

Xem thêm về các nhà phân phối chính thức của Bosch Home: https://bit.ly/3AmpKO3

Trang bán hàng trực tuyến chính thức: https://www.lazada.vn/shop/bosch-home-appliances-flagship-store 

Trang web Bosch Home: https://www2.bosch-home.com/vn/vi/