Thứ bảy, 06/02/2016 - 05:39

Bính Thân đón lộc, chuyện cổ tích đầu xuân

Câu chuyện về nhiều gia đình may mắn sở hữu những món lộc lớn trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng / giải trong những ngày đầu năm mới Bính Thân 2016 khiến chúng ta tin rằng, chuyện cổ tích là có thật giữa đời thường.

Vui vầy đón tết, nhà nhà đón lộc

Trong những ngày trước thềm năm mới, chủ nhân thứ tư của giải đặc biệt chương trình tri ân khách hàng “Nescafe' Tết 2016 - Khai xuân đón lộc” đã xuất hiện. Khi thông tin về 4 khách hàng đầu tiên sở hữu giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng được đăng tải, chính những hoàn cảnh đầy xúc động, những ước mơ giản dị, chân thành, đằng sau mỗi trường hợp đã khiến nhiều người đồng cảm và vui mừng thay cho họ.

Khách hàng đầu tiên nhận được giải thưởng đặc biệt: cô giáo người dân tộc K’Ho
Khách hàng đầu tiên nhận được giải thưởng đặc biệt: cô giáo người dân tộc K’Ho

Món lộc đầu năm gần như đã “vực dậy” kinh tế cho các gia đình, không chỉ giúp họ có cái tết ấm no mà còn giúp ổn định cuộc sống sau này.

Đó là trường hợp của cô giáo dân tộc K’Ho - K’Huệ quyết gắn với sự nghiệp trồng người tại một trường tiểu học vùng sâu, vùng xa của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Hay như anh nông dân chân chất Trương Quang Đây ngụ huyện Krông Năng, Đaklak làm nghề nông nhưng phải canh tác nhờ trên đất mượn của các anh em để đỡ đần cho vợ con.

Gia đình anh Đây phải sống nhờ trên đất canh tác của anh chị
Gia đình anh Đây phải sống nhờ trên đất canh tác của anh chị

Ngoài ra, món lộc ấy cũng là cầu nối để các gia đình đoàn tụ, vui vầy đón tết bên nhau. Như anh Nguyễn Huy Thế (Đồng Nai), mỗi năm chỉ có vợ cùngcon đưa nhau ra Bắc thăm ông bà, còn anh thì chỉ có đúng hai ngày nghỉ tết. Ước mơ xa vời có thể cùng vợ con đón một mùa xuân trọn vẹn nay đã thành hiện thực.


Gia đình anh Thế gặp nhau giữa cái rét buốt của Thái Bình

Gia đình anh Thế gặp nhau giữa cái rét buốt của Thái Bình

Còn anh Đỗ Thành Điền – là một tài xế, sinh ra trong một gia đình có đến 10 anh chị em ở Hậu Giang thì Tết này, anh đã có thể dành dụm một số tiền phụ giúp ba mẹ và các em nhỏ có một mùa Tết sung túc hơn.

Gia đình anh Điền hạnh phúc nhận được món quà tài lộc đầu năm
Gia đình anh Điền hạnh phúc nhận được món quà tài lộc đầu năm

Bính Thân phân phát lộc tài

Khoảnh khắc mà các gia đình may mắn nhận được món lộc với biết bao cảm xúc đã vỡ òa, có cả tiếng cười và những giọt nước mắt hạnh phúc. Điều đáng quý là những món lộc ấy cũng đã được nhân phát rộng rãi tới mọi người xung quanh.


Bộ sản phẩm tài lộc của Nescafe không chỉ là món quà xuân ý nghĩa mà còn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho những khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình vẫn còn đang chờ đợi chủ nhân của 1 căn nhà còn lại trị giá 1,5 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Bộ sản phẩm tài lộc của Nescafe' không chỉ là món quà xuân ý nghĩa mà còn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho những khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình vẫn còn đang chờ đợi chủ nhân của 1 căn nhà còn lại trị giá 1,5 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Chương trình khuyến mãi “Nescafe' Tết 2016 – Khai Xuân đón lộc” áp dụng cho tất cả khách hàng khi sở hữu bất kỳ sản phẩm Nescafe' nào có bao bì Tết Phúc Lộc Thọ. Tất cả đều có cơ hội sở hữu 1 trong 5 căn nhà với trị giá 1,5 tỷ đồng/căn theo hình thức quay số trúng thưởng. Thời gian diễn ra chương trình từ 1/12/2015 đến ngày 20/2/2016.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/NESCAFE.VN/