Bảo Việt Nhân thọ Chung tay vì cộng đồng - "Bảo vệ gia đình Việt"

(Dân trí) - Bên cạnh kết quả kinh doanh và tăng trưởng khả quan, Bảo Việt Nhân thọ còn tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, liên tục nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm “bảo vệ cuộc sống” ưu việt, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội, xây dựng một không gian sống khỏe thể chất, sáng tinh thần, an bình, thịnh vượng và hạnh phúc hơn cho mỗi người dân và cho mọi gia đình.

Ra mắt giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Tháng 12/2018, Bảo Việt Nhân thọ chính thức ra mắt gói bảo hiểm nhân thọ “Trọn Đời Yêu Thương” – bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng, có phạm vi bảo hiểm toàn diện, quyền lợi bảo hiểm ưu việt, hình thức phí linh hoạt để lựa chọn theo khả năng và nhu cầu. Với đặc điểm của một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, “Trọn Đời Yêu Thương” không chỉ nổi bật ở quyền lợi bảo hiểm trọn đời (từ 0-100 tuổi) với mức bảo vệ rất cao lên đến 150 lần phí định kỳ năm, tính tích lũy cao mà còn có đặc tính linh hoạt theo điều kiện tài chính của người tham gia.

Bảo Việt Nhân thọ Chung tay vì cộng đồng - Bảo vệ gia đình Việt - 1
Bảo Việt Nhân thọ Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ gia đình Việt

Bảo Việt Nhân thọ ra mắt gói sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình.

Khi không xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao. Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm chính có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần Giá trị tài khoản để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết. Ngoài ra, “Trọn Đời Yêu Thương” còn cung cấp quyền lợi đóng phí linh hoạt. Người tham gia bảo hiểm có thể thay đổi số phí bảo hiểm khi khả năng tài chính thay đổi hoặc tạm ngừng đóng phí tại thời điểm không còn khả năng đóng phí, …

Với phạm vi bảo hiểm rộng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm “hợp lực” giữa Bảo Việt Nhân thọ và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt như “Bảo Việt An Gia”, “Bảo An Gia Đình Việt” dành riêng cho khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ với các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ chi phí điều trị ngoại trú và nội trú, v.v… đã bổ trợ tích cực cho sản phẩm chính và tăng sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm Bảo Việt Nhân thọ trên thị trường. Trong năm qua, thông qua các sản phẩm “hợp lực” này, gia tăng quyền lợi bảo vệ cho trên 1.6 triệu khách hàng.

2018 với dấu ấn Bảo vệ Giá trị Việt – Bảo vệ Gia đình Việt

Thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhân văn, Bảo Việt Nhân thọ "Bảo vệ Lợi ích Việt", giúp các gia đình Việt được bảo vệ và có kế hoạch tài chính đảm bảo để an tâm chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, hướng đến tương lai và hạnh phúc vững bền. Thông qua những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, Bảo Việt Nhân thọ "Bảo vệ Giá trị Việt", góp phần gắn kết yêu thương, gìn giữ, phát huy những giá trị nền tảng tốt đẹp của gia đình Việt.

Năm 2018 đã qua đi đầy ý nghĩa với đội ngũ hơn 220.000 cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ, với những sự kiện cộng đồng mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Chương trình “Chung tay vì cộng đồng” khám bệnh và tặng quà cho gần 6.000 người dân thuộc các gia đình chính sách và hộ nghèo, đã đi qua 11 tỉnh/thành trên toàn quốc. Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất của các gia đình đã diễn ra tại 11 tỉnh/thành, thu hút gần 20.000 người tham gia đồng diễn và nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Bảo Việt Nhân Thọ cũng đã trao tặng tổng cộng 10.000 suất quà và 12.000 suất học bổng với tổng kinh phí 23 tỷ đồng, tiếp tục chuỗi hành trình hơn 14 năm đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện học tập cho một tương lai tươi sáng hơn, bảo vệ chăm sóc và phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

Bảo Việt Nhân thọ Chung tay vì cộng đồng - Bảo vệ gia đình Việt - 2
Bảo Việt Nhân thọ Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ gia đình Việt

Bảo Việt Nhân thọ tổ chức Ngày Quốc tế Yoga tại 11 tỉnh thành trên cả nước

Với những hoạt động tích cực hướng tới cộng đồng, Bảo Việt Nhân thọ đã được ghi nhận với danh hiệu uy tín quốc tế “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Global Banking & Finance Review bình chọn.

22 năm đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ kiên tâm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, giúp nhiều gia đình có cơ hội tiếp cận những kiến thức kỹ năng cần thiết để sống khỏe, sống an lành, đồng thời lựa chọn những giải pháp tài chính đảm bảo cho những kế hoạch tương lai, bảo vệ gia đình trước những rủi ro cuộc sống. Sứ mệnh đó là một sứ mệnh cao cả của toàn bộ đội ngũ Bảo Việt Nhân thọ, hôm nay và mai sau.

Bảo Nhung

Đang được quan tâm