Đã tìm ra điểm du lịch hàng đầu Việt Nam

(Dân trí) - Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vừa đón nhận giải thưởng “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016”.

Mới đây, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” trong Lễ Vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam do Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đón nhận danh hiệu này, với những nỗ lực không ngừng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan. Nhìn lại năm 2015, Bảo tàng đã tổ chức và giới thiệu được những sản phẩm đảm bảo chất lượng phục vụ du khách trong và ngoài nước với nhiều hoạt động phối hợp và tổ chức các triển lãm chuyên đề.

Đặc biệt, hệ thống thuyết minh tự động (audioguide) được hoàn thiện và đưa vào phục vụ khách là một sản phẩm hướng tới chất lượng bền vững trên cơ sở khoa học. 57 câu chuyện hiện vật giới thiệu sâu về các chủ đề trưng bày với 3 ngôn ngữ Việt, Anh Pháp, mang đến nhiều thông tin về văn hóa và lịch sử đặc trưng trong bối cảnh đa dạng dân tộc và chiều sâu lịch sử hàng ngàn năm của Việt Nam.

Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhận giải thưởng tại Lễ vinh danh tối ngày 9/7.
Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhận giải thưởng tại Lễ vinh danh tối ngày 9/7.

Vì thế, năm 2015, Bảo tàng Phụ nữ vẫn tiếp tục nằm trong Top 25 Bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á do trang web tripAdvisor bình chọn.

Bên cạnh những đánh giá và ghi nhận của bạn bè quốc tế, giải thưởng “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” do Tổng cục Du lịch trao tặng một lần nữa khẳng định chất lượng nội dung cũng như phong cách phục vụ ngành du lịch của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Nguyễn Hằng