Vietcombank với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng về ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ, trong thời gian qua, hệ thống Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vi etcombank) với sự tham gia từ Trụ sở chính đến các chi nhánh đã có nhiều hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa hướng đến các thương binh, bệnh binh, các gia đình thương binh liệt sỹ và các gia đình chính sách.

Tại các chi nhánh khắp các địa phương trên toàn quốc, các tổ chức đoàn thể Vietcombank như Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương, bệnh binh tại các trung tâm điều dưỡng, trực tiếp đến thăm các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách và có những hỗ trợ thiết thực.

Tại Trụ sở chính, Vietcombank cũng đã tham gia các chương trình quy mô có tầm ảnh hưởng, lan tỏa sâu rộng với ý nghĩa tri ân sâu sắc như: đồng hành cùng chương trình “Trả lại tên cho anh” do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam thực hiện; đồng hành cùng chương trình “Màu hoa đỏ” lần thứ 9 do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức với nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, tôn vinh mẹ Việt Nam anh hùng, những tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Vietcombank với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng về ngày thương binh liệt sỹ 27/7 - 1

Là một trong những ngân hàng thương mại chủ đạo đã cùng ngành ngân hàng có nhiều đóng góp cho công tác đền ơn đáp nghĩa, ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết: Đặt mục tiêu phát triển bền vững vì cộng đồng, hoạt động an sinh xã hội với nội dung trọng tâm về công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Vietcombank dành sự quan tâm đặc biệt và đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ tất cả các tổ chức đoàn thể đến cán bộ nhân viên trong hệ thống.

Theo đó, Vietcombank đã tham gia đồng hành cùng hầu hết các chương trình lớn trong mục tiêu của Ban chỉ đạo nhà nước nhằm khắc phục hậu quả, giảm bớt nỗi đau chiến tranh cho đến các hoạt động thăm hỏi trực tiếp, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ thông qua mạng lưới hoạt động của tổ chức đoàn thể tại nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Vietcombank hiện nhận phụng dưỡng suốt đời 66 Mẹ Việt Nam anh hùng tại nhiều địa phương trên cả nước; tích cực tham gia xây nhà cho người có công, gia đình chính sách, tặng quà cho các thương bệnh binh và gia đình chính sách nhân ngày 27/7, nhân dịp Tết cổ truyền, thăm và tặng quà những người có công với cách mạng tại trung tâm điều dưỡng các tỉnh thành.


Đoàn Vietcombank tặng quà hỗ trợ các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) ngày 26/07/2016

Đoàn Vietcombank tặng quà hỗ trợ các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) ngày 26/07/2016

Bên cạnh đó, Vietcombank đã tham gia đồng hành cùng chương trình “Nghĩa tình Trường Sơn” với việc tài trợ gần 45 tỷ đồng, trong đó: xây dựng 620 căn nhà tình nghĩa trị giá 18,6 tỷ đồng cho các hộ khó khăn về kinh tế, nhà ở thuộc đối tượng là cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, các gia đình thương binh liệt sỹ ở Trường Sơn, đồng bào các dân tộc từng ủng hộ cách mạng; xây dựng 2 đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn tại Quảng Bình và Quảng Trị với tổng giá trị 23 tỷ đồng.

Một số công trình tiêu biểu khác mà Vietcombank đã tham gia ủng hộ, hỗ trợ để thực hiện như: xây dựng Đài tưởng niệm thanh niên xung phong tại Truông Bồn (tỉnh Nghệ An) trị giá 5 tỷ đồng; xây dựng Tượng đài chiến thắng Thượng Đức, tỉnh Quảng Nam gần 9 tỷ đồng; xây dựng Trung tâm điều dưỡng người có công tại tỉnh Phú Thọ trị giá 1 tỷ đồng; tham gia khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh thông qua chương trình hành động quốc gia “Thông điệp xanh từ lòng đất”…


Đại diện Vietcombank, Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc (thứ 2 từ phải sang) đón nhận sự tri ân của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đối với những đóng góp cho công tác đền ơn đáp nghĩa tại chương trình “Trả lại tên cho anh”

Đại diện Vietcombank, Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc (thứ 2 từ phải sang) đón nhận sự tri ân của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đối với những đóng góp cho công tác đền ơn đáp nghĩa tại chương trình “Trả lại tên cho anh”

Hàng năm, các tổ chức đoàn thể tại Vietcombank đều tổ chức các chương trình đền ơn đáp nghĩa thiết thực nhân ngày 27/07 như: Công đoàn dành nguồn kinh phí khoảng 300 triệu đồng đóng góp vào Quỹ đền ơn đáp nghĩa do TW MTTQ VN phát động và khoảng 100 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có công với cách mạng, tặng quà các gia đình chính sách trong các chương trình về nguồn. Hoạt động Đoàn Thanh niên cũng rất sôi nổi với nhiều chương trình tri ân hướng về ngày TBLS như thắp nến tri ân, quyên góp ủng hộ và tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách…

“Với lịch sử phát triển gắn bó mật thiết với công cuộc đấu tranh, thống nhất, bảo vệ và xây dựng đất nước, Vietcombank luôn coi trọng công tác đền ơn đáp nghĩa, phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, tri ân đối với những người có công với cách mạng, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng luôn được Vietcombank đề ra trong suốt quá trình hoạt động đã qua cũng như trong những năm tiếp theo” - ông Phạm Mạnh Thắng nhấn mạnh.

“Trả lại tên cho anh” là một hành trình mà Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam trong nhiều năm qua đã hỗ trợ gia đình liệt sĩ về thông tin, giám định AND xác định danh tính liệt sĩ trên 600 hài cốt, đạt kết quả giám định đúng 76%, góp phần làm dịu nỗi đau thương mất mát do chiến tranh để lại.

Tại chương trình “Trả lại tên cho anh” mà Vietcombank tham gia đồng hành, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã trao kết quả giám định AND xác định danh tính 13 liệt sĩ, tặng 4 nhà tình nghĩa, 15 sổ tiết kiệm cho gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng. Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đồng thời cũng phối hợp với TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 tổ chức phát động chương trinh nhắn tin "Trả lại tên cho Anh" nhằm quyên góp để ủng hộ, hỗ trợ giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ. Độc giả có thể soạn tin ADN gửi 1405 để ủng hộ 14.000đ/tin nhắn từ ngày 01/6 đến 30/7/2016.

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2008, chương trình "Màu hoa đỏ" đã vận động các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước tham gia ủng hộ giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Sau 8 lần tổ chức, hương trình “Màu hoa đỏ” đã huy động được 40 tỷ đồng, trao tặng hơn 1 vạn sổ tiết kiệm, gần 500 nhà tình nghĩa, 560 con bò giống cho các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và 3.500 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó của nhiều địa phương trên cả nước.

Trong thời gian qua, Công đoàn Vietcombank phối hợp cùng một số chi nhánh tổ chức đoàn thăm hỏi các thương bệnh binh đang điều trị, an dưỡng tại một số Trung tâm Điều dưỡng thương binh như: Thuận Thành (Bắc Ninh); Duy Tiên (Hà Nam), Lào Cai, Phú Thọ và tặng quà trị giá 20 triệu đồng/mỗi trung tâm để góp phần cải thiện đời sống của các thương bệnh binh nơi đây.

Đức Nam - Đặng Thành - Lê Hưng

MỚI NHẤT
5 tỷ USD, giá trị thương hiệu Việt rẻ hay đắt?
5 tỷ USD, giá trị thương hiệu Việt rẻ hay đắt?

(Dân trí) - Lần đầu tiên Forbes Việt Nam thực hiện đánh giá, bình chọn 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất tại Việt Nam với tổng giá trị thương hiệu xấp xỉ 5 tỷ USD. Danh sách 40 thương hiệu được lựa chọn từ hơn 300 thương hiệu và loại bỏ những thương hiệu nước ngoài dù được sản xuất trong nước.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 02:00

Doanh nghiệp "cầu cứu" Thủ tướng loại bỏ Thông tư 20
Doanh nghiệp "cầu cứu" Thủ tướng loại bỏ Thông tư 20

(Dân trí) - Sau khi không được tham gia vào cuộc họp lấy ý kiến về Thông tư 20/2011/TT-BCT do Bộ Công Thương phối hợp cùng nhiều Bộ, ngành liên quan tại Hà Nội mới đây, nhóm các doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa kinh doanh hoặc từng kinh doanh nhập khẩu ô tô, buôn bán ô tô đã gửi đơn kêu cứu lên Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 07:00

“Ông trùm” BOT không ngại Quốc hội giám sát
“Ông trùm” BOT không ngại Quốc hội giám sát

(Dân trí) - “Phải giám sát mới biết rõ được, chứ giờ cứ nghe người dân nói thế này, người dân nói thế kia. Nói thì chúng ta phải nghe nhưng cũng phải tìm hiểu kỹ, giám sát để xem dân họ nói như thế có đúng hay không?” – đại biểu Quốc hội Phạm Quang Dũng, Chủ tịch Tasco nói.

Thứ sáu, 29/07/2016 - 09:46

Lãi đậm, đại gia chia nhau ngàn tỷ
Lãi đậm, đại gia chia nhau ngàn tỷ

Hàng loạt các doanh nghiệp vừa công bố kết quả kinh doanh nửa đầu 2016 với lợi nhuận tăng đột biến. Đây là một tín hiệu tốt trong bối cảnh khu vực kinh tế tư nhân được kỳ vọng là đầu tàu dẫn dắt nền kinh tế trong tương lai.

Thứ sáu, 29/07/2016 - 06:45

Vì sao hoạt động nhiều năm, Dự án Núi Pháo nay mới bị thanh tra?
Vì sao hoạt động nhiều năm, Dự án Núi Pháo nay mới bị thanh tra?

(Dân trí) - Chiều nay (28/7), trong giờ nghỉ giải lao của Quốc hội, trao đổi với Dân trí, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã giải thích lý do phải thanh tra Dự án Núi Pháo (Thái Nguyên).

Thứ năm, 28/07/2016 - 07:51

Thêm gần 7.000 doanh nghiệp "chết lâm sàng" tháng 7/2016
Thêm gần 7.000 doanh nghiệp "chết lâm sàng" tháng 7/2016

(Dân trí) - Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa công bố tình hình đăng ký doanh nghiệp (DN) tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2016. Trong đó, đáng chú ý là số DN đăng ký thành lập tháng 7 giảm, nhưng số DN tạm ngừng hoạt động, đóng cửa, phá sản lại tăng.

Thứ năm, 28/07/2016 - 02:57

Ngành Dược phẩm – Trang thiết bị y tế có những bước phát triển mạnh mẽ
Ngành Dược phẩm – Trang thiết bị y tế có những bước phát triển mạnh mẽ

Được sự ủng hộ của Bộ Y tế, Triển lãm Quốc tế thường niên chuyên ngành về Dược phẩm và Trang thiết bị y tế (VIETNAM MEDI PHARM EXPO) sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13 tháng 08 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Thứ năm, 28/07/2016 - 08:45

Thêm 2 công ty đa cấp bị phạt gần 1 tỷ đồng
Thêm 2 công ty đa cấp bị phạt gần 1 tỷ đồng

(Dân trí) - Cục Quản lý cạnh tranh vừa ban hành quyết định xử phạt đối với hai doanh nghiệp về một số vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp, mức phạt gần 1 tỷ đồng.

Thứ năm, 28/07/2016 - 08:00

Cận cảnh nhà máy hàng nghìn tỷ do PVC làm tổng thầu “đắp chiếu” 7 năm
Cận cảnh nhà máy hàng nghìn tỷ do PVC làm tổng thầu “đắp chiếu” 7 năm

Dự án nhà máy sản xuất Ethanol sinh học tại huyện Tam Nông, Phú Thọ do Công ty CP Hoá dầu và Nhiên liệu sinh học dầu khí (PVB) quản lý, có tổng vốn đầu tư lên tới 2.484,93 tỷ đồng được khởi công từ năm 2009, dự kiến năm 2011 sẽ có sản phẩm tiêu thụ. Tuy nhiên, dự án này đã “đắp chiếu” kể từ năm 2011 tới nay.

Thứ năm, 28/07/2016 - 07:30

Thép Trung Quốc gắn "mác" Việt để xuất khẩu sang EU
Thép Trung Quốc gắn "mác" Việt để xuất khẩu sang EU

(Dân trí) - Cơ quan chống gian lận thương mại thuộc Uỷ ban châu Âu nghi ngờ khả năng có doanh nghiệp Trung Quốc bán thép vào Việt Nam rồi để doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sang EU dùng C/O Việt Nam để tránh thuế chống bán phá giá.

Thứ tư, 27/07/2016 - 08:16

Kem tái tạo làm trắng mặt Frozen bất ngờ được thông báo dừng sản xuất
Kem tái tạo làm trắng mặt Frozen bất ngờ được thông báo dừng sản xuất

Kem làm trắng da mặt Frozen – hay còn gọi Frozen Face Whitening của thương hiệu LP NaturalBeauty mới đây đã được công bố chính thức dừng sản xuất khiến cộng đồng người tiêu dùng không khỏi ngạc nhiên. Trước những thông tin gây bất ngờ dư luận, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với đại diện phát ngôn của hệ thống LP NaturalBeauty – Giám đốc Marketing bà Trương Quỳnh Anh.

Thứ tư, 27/07/2016 - 03:29

Đại án tại VNCB: Chết vì thủ đoạn... "râu ông nọ cắm cằm bà kia"
Đại án tại VNCB: Chết vì thủ đoạn... "râu ông nọ cắm cằm bà kia"

(Dân trí) - Sau khi gây ra lỗ lũy hơn 6.000 tỷ đồng cho Trust Bank, bà Hứa Thị Phấn và nhóm Phú Mỹ không vực dậy mà còn đem ngân hàng này đi bán cho ông Phạm Công Danh. “Rước nợ vào thân”, ông Danh lại tiếp tục chiến dịch “rút ruột” Trust Bank để thực hiện thỏa thuận theo hợp đồng đã ký với nhóm Phú Mỹ.

Thứ tư, 27/07/2016 - 01:23

ĐÁNG QUAN TÂM
Ở nơi người đã khuất mỉm cười
Ở nơi người đã khuất mỉm cười

Gần đây, quan niệm của người Việt về nơi an nghỉ cuối cùng có nhiều thay đổi. Nhiều nghĩa trang được thiết kế đẹp như trục nối tâm linh giữa người còn sống với người đã khuất. Để có được điều này có thể nói nhờ sự mạnh dạn của một số địa phương đã biết đón đầu xu hướng tạo nên những nghĩa trang văn minh…

Thứ tư, 27/07/2016 - 09:38

Nước dừa đóng hộp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới
Nước dừa đóng hộp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới

Trong chuỗi giá trị của các sản phẩm từ dừa, nước dừa chưa được khai thác tốt vì chưa có công nghệ sản xuất hiện đại có thể giữ được chất lượng cũng như đóng hộp để đưa ra thị trường.

Thứ tư, 27/07/2016 - 09:28

Vietcombank có nhiều hoạt động nghĩa tình trong tháng tri ân 27/7 và công tác an sinh xã hội
Vietcombank có nhiều hoạt động nghĩa tình trong tháng tri ân 27/7 và công tác an sinh xã hội

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngày 25/7/2016, đại diện Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp cùng Vietcombank Bắc Ninh đã tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh đang điều trị, an dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành – Bắc Ninh

Thứ tư, 27/07/2016 - 08:35

Nhiều doanh nghiệp khai gian giá xe tải nhập từ Trung Quốc để trốn thuế
Nhiều doanh nghiệp khai gian giá xe tải nhập từ Trung Quốc để trốn thuế

(Dân trí) - Hiệp hội Cơ khí Việt Nam (VAMI) cho biết, trong thời gian qua cơ quan này đã được kiến nghị của nhiều doanh nghiệp (DN) hội viên về tình trạng DN nhập khẩu xe tải của Trung Quốc khai báo giá trị xe tại các Cục Hải quan thấp hơn thực tế hòng trốn thuế, gây thất thu lớn cho ngân sách.

Thứ tư, 27/07/2016 - 06:14

Cơ sở định hướng chiến lược của ngành Dầu khí Việt Nam
Cơ sở định hướng chiến lược của ngành Dầu khí Việt Nam

“Phán quyết ngày 12/7/2016 của Tòa trọng tài thành lập theo Phụ lục VII Công ước Liên Hiệp Quốc về Luật Biển (UNCLOS) 1982 về vụ kiện Philippines - Trung Quốc là một chỉ dẫn, định hướng để Tập đoàn Dầu khí Việt Nam xây dựng chiến lược, kế hoạch hành xử trong tương lai” – Đó là khẳng định của Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Nguyễn Vũ Trường Sơn tại buổi Tọa đàm “Tình hình Biển Đông, phán quyết của tòa án và tác động đến hoạt động dầu khí của Việt Nam” diễn ra tại trụ sở Tập đoàn ở 18 Láng Hạ, Hà Nội.

Thứ ba, 26/07/2016 - 02:12

"Vụ cấp phép khống ở Tổng cục Thủy sản: Dấu hiệu bán quyền ăn tiền là rõ"
"Vụ cấp phép khống ở Tổng cục Thủy sản: Dấu hiệu bán quyền ăn tiền là rõ"

(Dân trí) - Vụ việc phát hiện trên 800 sản phẩm của 72 doanh nghiệp dù không hề được kiểm định chất lượng nhưng vẫn có mặt trong danh sách chính thức các sản phẩm được phép lưu hành hợp pháp của Tổng cục Thủy sản cũng khiến nhiều Đại biểu Quốc hội quan tâm. Đại biểu Trương Minh Hoàng, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học-công nghệ của Quốc hội đã trả lời phỏng vấn của báo chí sáng nay (26/7) trong giờ giải lao của Quốc hội.

Thứ ba, 26/07/2016 - 11:30

Doanh nhân “mắc kẹt” giữa thành công của chính mình
Doanh nhân “mắc kẹt” giữa thành công của chính mình

Khởi nghiệp kinh doanh thường được định nghĩa như công việc của sự đam mê và giàu có. Vì thế, người ta chỉ thấy “ánh hào quang” của doanh nhân nhưng ít ai biết những góc khuất mà họ phải trải qua.

Thứ ba, 26/07/2016 - 09:30

Thành lập đoàn giám sát đặc biệt toàn bộ dự án Formosa trong 3 năm
Thành lập đoàn giám sát đặc biệt toàn bộ dự án Formosa trong 3 năm

Ngày 25/7, ông Dương Tất Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường do ông Hoàng Văn Thức, Phó tổng cục trưởng Tổng Cục Môi trường dẫn đầu đã vào tỉnh Hà Tĩnh để chủ trì việc giám sát toàn bộ hệ thống xử lý chất thải của Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Thứ ba, 26/07/2016 - 06:59

Ông Trịnh Xuân Thanh và dàn lãnh đạo đã “nhấn chìm” PVC như thế nào?
Ông Trịnh Xuân Thanh và dàn lãnh đạo đã “nhấn chìm” PVC như thế nào?

(Dân trí) - Là doanh nghiệp (DN) đầy triển vọng về xây lắp dầu khí, PVC được giao đảm nhiệm thi công hàng loạt dự án lớn. Tuy nhiên, do những “nước cờ” sai lầm đầy tai hại của ông Trịnh Xuân Thanh cùng dàn lãnh đạo PVC đã khiến DN này phải đứng trước bờ vực phá sản năm 2013 chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Thứ ba, 26/07/2016 - 06:00

Hiệp hội vận tải kiến nghị thanh tra toàn bộ các dự án BOT đường bộ
Hiệp hội vận tải kiến nghị thanh tra toàn bộ các dự án BOT đường bộ

(Dân trí) - "Còn bao nhiêu hiện tượng kiểu như BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ, tôi nghĩ sau sự cố này cơ quan chức năng phải vào cuộc, kiểm tra tất cả các dự án BOT khác để trả lời thỏa đáng những nghi vấn bấy lâu cho dự luận, người dân và doanh nghiệp thời gian qua".

Thứ hai, 25/07/2016 - 07:00

Trương Đình Anh: Trắc trở rời FPT, âm thầm sang Mỹ sống
Trương Đình Anh: Trắc trở rời FPT, âm thầm sang Mỹ sống

Hai năm sau khi rút hoàn toàn khỏi FPT và tìm các bến đỗ mới, ông Trương Đình Anh cuối cùng đã quyết định đi Mỹ cùng cả gia đình. Con đường mới liệu có gập ghềnh hay sẽ mở ra tương lai xán lạn với "quái nhân" của FPT, một cá tính đặc biệt cùng những phát ngôn được coi là "chấn động"?

Thứ hai, 25/07/2016 - 06:00

"Đại gia vàng nợ thuế" đã được ngân hàng bảo lãnh
"Đại gia vàng nợ thuế" đã được ngân hàng bảo lãnh

(Dân trí) - Ngày 25/7, thông tin từ Cục thuế tỉnh Quảng Nam, cơ quan này đã chấp nhận phương án bảo lãnh của Ngân hàng Việt Á đối với khoản nợ thuế 334 tỷ đồng của Công ty TNHH vàng Phước Sơn (thuộc Tập đoàn Besra).

Thứ hai, 25/07/2016 - 05:00