Thứ ba, 20/11/2018 - 07:20

Việc làm thu nhập khủng mùa Tết 2019 tại Điện máy Xanh

Dân trí

Với mức thu nhập bình quân lên đến 15 triệu đồng mỗi tháng cùng lịch làm việc linh hoạt, vị trí cộng tác viên giao hàng và lắp đặt điện máy tại Điện máy Xanh chắc chắn là một công việc hấp dẫn không thể bỏ qua dịp Tết 2019.

Đợt tuyển dụng cận Tết này, Điện máy Xanh tuyển cộng tác viên giao nhận và lắp đặt lên đến 1300 người trên 63 tỉnh thành.

Thu nhập hấp dẫn, thời gian linh hoạt

Ở vị trí cộng tác viên, thu nhập của người lao động sẽ được tính dựa trên năng suất làm việc. Với số lượng đơn hàng lớn, thường xuyên và ổn định tại Điện máy Xanh, thu nhập của cộng tác viên có thể đạt con số 500.000đ/ngày và lên đến 15 triệu/tháng.

Bên cạnh mức thu nhập hấp dẫn, một ưu điểm nổi trội của vị trí này là thời gian làm việc cực kỳ linh hoạt. Người lao động được chủ động đăng ký thời gian làm việc sao cho đảm bảo 8 tiếng/ngày trong khung giờ từ 7g00 đến 21g00 hoặc theo sự điều động sắp xếp của Trưởng Nhóm. Vì vậy, công việc này thu hút các bạn sinh viên đang học nghề điện, lao động có kiến thức cơ bản về điện, điện lạnh, hoặc từng có kinh nghiệm giao hàng điện máy… mong muốn tìm kiếm công việc có thu nhập cao trong mùa Tết 2019.

Số lượng đơn hàng càng lớn, thu nhập của nhân viên giao nhận lắp đặt càng cao. (Ảnh: Công Minh)
Số lượng đơn hàng càng lớn, thu nhập của nhân viên giao nhận lắp đặt càng cao. (Ảnh: Công Minh)

Anh Minh, một người lao động tự do cho hay: “Trước đây tôi có làm tại một cơ sở điện tư nhân nhưng khách hàng lúc thì quá đông làm không hết việc, lúc lại không có nên lương tháng rất bấp bênh. Vợ chồng tôi mới sinh thêm em bé, tôi thấy làm cộng tác viên cho Điện máy Xanh khá phù hợp với tôi trong giai đoạn này, vừa có thu nhập, vừa có thể dành thời gian phụ vợ chăm con.”

Yêu cầu đơn giản, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức chỉ sau một mùa hợp tác

Hiện nay, Điện máy Xanh vẫn đang tuyển vị trí này với điều kiện khá đơn giản: nam giới trong độ tuổi từ 18 - 35, tính kỷ luật tốt, có trách nhiệm trong công việc, có kiến thức cơ bản về điện. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm giao hàng điện máy, có xe máy và sử dụng smartphone.

Đặc biệt, những cộng tác viên làm việc tốt có thể có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Điện máy Xanh với công việc ổn định, lâu dài và chế độ đầy đủ.

Anh Quang (Bình Dương) chia sẻ: Tôi chỉ học hết lớp 9, chủ yếu đi theo mấy ông anh học nghề lắp máy lạnh nên ban đầu tui cũng dè dặt không dám ứng tuyển vào Điện máy Xanh. Nhưng khi được nhận vào, không những được hướng dẫn quy trình chuyên nghiệp, mà tôi còn được ký hợp đồng chính thức sau vài tháng làm việc với mức lương khá cao.”

Cộng tác viên lắp đặt không yêu cầu bằng cấp chuyên môn và có cơ hội làm nhân viên chính thức với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt. (Ảnh: Công Minh)
Cộng tác viên lắp đặt không yêu cầu bằng cấp chuyên môn và có cơ hội làm nhân viên chính thức với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt. (Ảnh: Công Minh)

Là nhân viên chính thức tại Điện máy Xanh, bạn được hưởng đầy đủ phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khỏe, ưu đãi khi mua điện thoại, đồ điện tử cho nhân viên; được tham gia nghỉ mát trong và ngoài nước… Đặc biệt, Điện máy Xanh có chính sách thưởng Tết, thưởng doanh số hấp dẫn. Cụ thể, có năm mức thưởng của nhân viên hệ thống này lên đến 3 tháng lương (theo số liệu năm 2017). Đây được xem là mức thưởng đáng mơ ước vì theo báo cáo của VietnamWorks 2017, chỉ có 4% doanh nghiệp thưởng trên 2 tháng lương dù làm ăn có lãi hay không.

Để ứng tuyển vị trí cộng tác viên giao nhận và lắp đặt Điện máy Xanh, ứng viên vui lòng đăng ký tại website Việc làm Thế Giới Di Động hoặc soạn tin nhắn [TỈNH THÀNH_HỌ TÊN_NĂM SINH_GNLD ] gửi 0973076168.