Triển lãm Quốc tế đầu tiên về các sản phẩm dành cho mẹ và bé

Mô hình triển lãm kết hợp mua sắm ưu đãi các sản phẩm và dịch vụ dành cho mẹ và bé, cùng với các hoạt động vui chơi dành cho gia đình đã và đang rất thành công tại nhiều nước trên thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với tên gọi Vietbabyfair.Triển lãm Quốc tế đầu tiên về các sản phẩm dành cho mẹ và bé

Vietbabyfair - Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cao cấp dành cho mẹ & bé. Chương trình do hai đơn vị chuyên nghiệp về tổ chức triển lãm của Hàn Quốc, đặc biệt là triển lãm của ngành hàng này, là COEX và SEGE cùng đối tác tại Việt Nam là Vinexad trực thuộc Bộ Công Thương kết hợp tổ chức.

Triển lãm Quốc tế đầu tiên về các sản phẩm dành cho mẹ và bé

Triển lãm Vietbabyfair là dịp các bậc phụ huynh, cha mẹ, gia đình trẻ, đại diện các đơn vị, tổ chức giáo dục, các cá nhân có cơ hội tìm hiểu, lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng cao từ 200 thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi duy nhất chỉ có tại triển lãm này, kèm theo rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Triển lãm Quốc tế đầu tiên về các sản phẩm dành cho mẹ và bé

Vietbabyfair còn có nhiều khu vực với các chương trình để bố mẹ và bé cùng vui chơi, mua sắm dịp cuối tuần, như:

• Khu vực đơn vị truyền thông: là nơi mẹ giao lưu, có hình ảnh, báo chí , tài liệu liên quan đến chăm sóc mẹ và bé. Các gia đình có thể tìm và chọn cho mình ấn phẩm báo chí ưa thích, tích lũy những thông tin hữu ích nhất trong việc chăm sóc gia đình, nuôi dạy con trẻ.

• Khu vực tổ chức Hội thảo chuyên đề: các hội thảo tư vấn chăm sóc sức khỏe, hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm mang thai, chăm sóc trẻ, giáo dục trẻ, với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng đưa đến những chủ đề thực sự hữu ích cho mọi gia đình. Ngoài ra còn có chương trình biểu diễn văn nghệ, khách tham dự seminar còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với các gói quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Triển lãm Quốc tế đầu tiên về các sản phẩm dành cho mẹ và bé

• Khu vui chơi cho bé: khu vực có người quản lý và giám sát trông bé để bố mẹ có thể tự do mua sắm. Với các hoạt động thu hút bé, giúp bé phát triển kỹ năng vận động, quan sát, tham gia các trò chơi vui nhộn cùng nhiều hoạt động chơi mà học.

• Khu mua sắm: nơi để phụ huynh chọn lựa các sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh, thời trang phụ kiện, dịch vụ giáo dục, dịch vụ y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn tài chính, bảo hiểm hệ thống bán lẻ, thiết bị an toàn, nội thất, đồ gia dụng, đồ chơi, đồ dùng, tốt nhất cho con của mình.

• Khu thay tã, khu cho bé ăn.

•Khu vực giao thương 1:1 là nơi các đơn vị triển lãm trao đổi & tìm kiếm với các đối tác kinh doanh tiềm năng.

• Khu đọc sách giải trí: Trẻ em sẽ được thoải mái lựa chọn sách mình thích, đọc tại chỗ miễn phí, những đầu sách hay đã được chọn lựa kỹ, để tăng trải nghiệm và khuyến khích kỹ năng đọc sách, vốn là một trong những kỹ năng trẻ cần có để mở mang kiến thức, phát triển trí tưởng tượng, trau dồi nhân cách sống.

Triển lãm Quốc tế đầu tiên về các sản phẩm dành cho mẹ và bé

• Đặc biệt, tại triển lãm, sẽ diễn ra hoạt động từ thiện. Thông qua Dự Án Tương Lai trực thuộc hội bảo trợ trẻ em thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp với chính quyền địa phương, trường học và các bên liên quan khác, Triển lãm sẽ trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo trong vùng hoạt động của dự án Tương Lai bị cận thị, loạn thị, viễn thị….những cặp mắt kính chất lượng cao, trị giá hơn hai triệu đồng mỗi cặp, với mục đích, tạo điều kiện cho các em đến trường trong điều kiện tốt nhất.

Thời gian tổ chức:


Thời gian tổ chức:


Thời gian tổ chức:
Ngày: 30, 31/10 & 1/11/2014, mở cửa từ 9:00 – 17:00
Địa điểm: Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TpHCM.


Việc tham quan triển lãm là hoàn toàn miễn phí. Vì thế, quý khách hãy đăng ký tham quan ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức!

Nếu có con nhỏ đi kèm, bạn còn có thể đăng ký mượn xe đẩy của ban tổ chức.

Để cập nhật các thông tin khác từ chương trình, bạn có thể truy cập:

Để cập nhật các thông tin khác từ chương trình, bạn có thể truy cập:

Website của chương trình: http://vietbabyfair.com.vn
Trang fanpage Facebook: http://facebook.com.vn/vietbabyfair

Với rất nhiều các hoạt động bổ ích, Vietbabyfair được tổ chức lần đầu tiên với tham vọng trở thành người dẫn đường tin cậy nhất, là cầu nối giữa phụ huynh, các khách hàng chuẩn bị làm bố mẹ, các chuyên gia giáo dục, dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe với các đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất.
BTC mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các đơn vị cũng như khách tham quan triển lãm.

BTC Vietbaby Fair 2014