Topcare liên tiếp mở rộng hệ thống tại Hà Nội

Hệ thống siêu thị điện máy này vừa có động thái trở lại thị trường, bằng việc khai trương siêu thị mới tại tòa nhà cao cấp Grand Plaza và dự định mở thêm hàng loạt điểm bán mới nữa ngay trong năm 2014.

Theo thông tin trên website chính thức của Topcare (www.topcare.vn), ngày 1/11 tới đây, hệ thống siêu thị điện máy này sẽ khai trương siêu thị mới mang tên Topcare 01 Hoàng Minh Giám.

Topcare Hoàng Minh Giám có vị trí khá lý tưởng: nằm ngay tại tầng 1 tòa nhà văn phòng cao cấp Grand Plaza, sát ngã tư đông đúc Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh, tiếp giáp trường THPT Hà Nội – Amsterdam, kế cận các khu đô thị cao cấp như Mandarin Garden, khu dân cư Trung Hòa – Nhân Chính.

Mặt tiền Topcare Hoàng Minh Giám
Mặt tiền Topcare Hoàng Minh Giám


Được biết, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Topcare - đơn vị sở hữu thương hiệu Hệ thống siêu thị điện máy Topcare đã rót không dưới 30 tỉ đồng để đầu tư cho điểm bán hàng mới này.

Siêu thị có diện tích trưng bày khoảng 1500m2 với một tầng trệt, một tầng lửng với không gian kiến trúc khá hiện đại, sang trọng, bắt mắt… khác hẳn mô hình truyền thống của các siêu thị điện máy thông thường.

Không thể phủ nhận rằng, sự kiện khai trương Topcare 01 Hoàng Minh Giám sẽ đánh dấu sự trở lại Hệ thống Topcare sau một thời gian nỗ lực tái cơ cấu, đổi mới thương hiệu, vượt qua khó khăn của kinh tế thị trường và phát triển hệ thống.

Về phía Topcare, ông Lê Tùng – Giám đốc Marketing cũng cho biết: “Sau một thời gian tái cơ cấu, hoàn thiện về dịch vụ, đây là thời điểm thích hợp để Topcare trở lại thị trường. Ngay sau siêu thị Hoàng Minh Giám, Topcare sẽ tiếp tục khai trương các siêu thị tiếp theo trong thời gian từ nay đến cuối năm 2015 để trở lại vị trí Top 1 trên thị trường điện máy phía Bắc”.

Có vẻ như đây là xu thế chung của thị trường bán lẻ điện máy sau cơn bão khủng hoảng 2013. Trong khi một loạt ông lớn như WonderBuy, Best Carings, Home One, Việt Long… ngậm ngùi đóng cửa thì HC, Media Mart, Trần Anh và mới đây nhất là Topcare lại không ngừng mở rộng hệ thống.

Cụ thể, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2014 đã có trên dưới 40 cơ sở bán lẻ điện máy được khai trương. Điều này không chỉ cho thấy mức độ hấp dẫn, màu mỡ của thị trường điện máy Việt Nam mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp hóa của các nhà bán lẻ. Đây là lúc để các nhà phân phối lớn vào cuộc và sự cạnh tranh không chỉ nằm ở giá cả, khuyến mại… mà còn bằng chất lượng dịch vụ.

 

 Nhân dịp này, Hệ thống Topcare triển khai một loạt Chương trình khuyến mại cực sốc để chào mừng Topcare Hoàng Minh Giám khai trương, tri ân và tiếp sức người tiêu dùng:
Topcare liên tiếp mở rộng hệ thống tại Hà Nội- Tặng 2 triệu đồng cho 100% khách hàng có đơn hàng trên 4 triệu (viễn thông: trên 6 triệu) trên toàn hệ thống, duy nhất trong ngày 1/11.
- Chương trình Giờ Vàng – Giá Shock tại Topcare Hoàng Minh Giám: bán các sản phẩm Máy sấy tóc Goldsun, Chảo chống dính Klock& Lock, Bình siêu tốc inox 1,5L Kymito và Bếp điện từ KBS05 với giá chỉ từ 29,000đ – 99,000đ và 290,000đ.
- 10 ngày giảm giá: giảm tới 50% cho 1000 sản phẩm trên toàn hệ thống, chào mừng Topcare Hoàng Minh Giám khai trương.

Thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại này được công bố trên website www.topcare.vn  và Facebook Fanpage Topcare.vn