Thứ tư, 25/12/2013 - 08:11

Thuê bao VIP của VinaPhone được ưu đãi "khủng" từ SHB

Từ ngày 19/12, tất cả hội viên Careplus của VinaPhone đều có thể đăng ký làm thẻ MasterCard của SHB và nhận nhiều ưu đãi lên đến hàng triệu đồng như miễn phí thường niên 2 năm, ví da hàng hiệu, cơ hội du lịch Singapore cho 2 người...

VinaPhone và SHB bắt tay nhau ra thẻ tín dụng.

VinaPhone và SHB bắt tay nhau ra thẻ tín dụng.

Thông tin từ VinaPhone cho biết, nhà mạng này vừa ký hợp tác với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu VinaPhone – SHB MasterCard dành riêng cho nhóm khách hàng Careplus. Theo đó, những thuê bao đạt hạng hội viên bạc, titan, vàng, kim cương được đăng ký làm thẻ MasterCard của SHB để thanh toán hóa đơn, hàng hóa, dịch vụ tại hàng triệu điểm giao dịch trên thế giới cũng như các shop online. Hạn mức tín dụng lên đến một tỷ đồng, chủ thẻ được phép chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày.

Ngoài những quyền lợi như chủ thẻ SHB MasterCard thông thường, thuê bao VIP của VinaPhone còn nhận được hàng loạt ưu đãi lớn. 500 khách hàng kích hoạt thẻ đầu tiên được nhận ngay ví da hàng hiệu trị giá một triệu đồng. Trong thời gian sử dụng, từ ngày 5/1 đến ngày 4/4/2014, tùy vào mức chi tiêu, khách hàng VinaPhone có cơ hội nhận quà tặng hoặc tiền mặt tối đa một triệu đồng cho mỗi kỳ sao kê. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 1,8 tỷ đồng.

Quá trình sử dụng, hội viên Careplus còn được hưởng nhiều đặc quyền từ SHB. Đó là miễn phí thường niên 2 năm 2014 và 2015, trị giá 600.000 đồng. Phí thường niên năm 2016 tiếp tục được miễn cho những khách hàng có mức chi tiêu năm 2015 từ 20 triệu đồng trở lên. Chưa kể, biểu phí một số dịch vụ như thay thế thẻ, đổi hạn mức tín dụng, phí vượt hạn mức, lãi suất cho khoản quá hạn, lãi suất cho khoản vượt hạn mức của thuê bao VIP VinaPhone cũng thấp hơn so với chủ thẻ SHB MasterCard thông thường.

Là chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu này, các hội viên Careplus còn được tham gia chương trình khuyến mãi “Khám phá thế giới cùng thẻ tín dụng quốc tế SHB MasterCard”, trong 2 kỳ sao kê từ ngày 5/12/2013 đến 4/2/2014. Cụ thể, nếu có giao dịch chi tiêu thẻ cao nhất trong tất cả các chủ thẻ trong khoảng thời gian trên, thuê bao sẽ nhận được một chuyến du lịch Singapore cho 2 người trị giá tương đương 100 triệu đồng. Với các giá trị giao dịch thấp hơn, thuê bao có cơ hội đi du lịch Thái Lan, Đà Nẵng cùng người thân hoặc nhận thẻ Prepaid trị giá 5 triệu đồng.

Như vậy, ngoài lợi thế được linh hoạt trong thanh toán, ứng tiền trước, chi trả sau, thuê bao VIP của VinaPhone còn chắc chắn nhận được một ví da hàng hiệu khi kích hoạt, mức biểu phí của một số dịch vụ thấp hơn thông thường và cơ hội nhận quà tặng tiền mặt hàng triệu đồng, chuyến du lịch nước ngoài trị giá hàng trăm triệu đồng. Song tất cả những ưu đãi trên chỉ dành cho hội viên Careplus, những thuê bao gắn bó lâu năm với nhà mạng này.

Chọn liên kết với ngân hàng để mang lại đặc quyền cho thuê bao VIP không phải là chính sách quá mới mẻ đối với các doanh nghiệp viễn thông. Lý do là cuộc sống hiện đại, nhu cầu thanh toán, giao dịch của con người ngày càng nhiều, trong mọi lĩnh vực tiêu dùng và cần linh hoạt mọi lúc mọi nơi. Theo đó, để có thể theo chân và ưu đãi thuê bao trên mọi chặng đường, các hãng di động đã chọn phương án “khai sinh” ra thẻ đồng thương hiệu nhà mạng – nhà băng.

Lựa chọn chính sách không mới song VinaPhone vẫn có cách làm mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thuê bao VIP hãng mình. Đó cũng là điều được các chuyên gia viễn thông đánh giá cao nhất trong việc liên kết này. Trước đó, các nhà mạng khác cũng đã có những liên kết hợp tác với ngân hàng cung cấp dịch vụ, nhưng thẻ VinaPhone-SHB MasterCard là sản phẩm đồng thương hiệu đầu tiên trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm mới của VinaPhone-SHB còn là một cam kết lâu dài của hai thương hiệu, đem đến cho khách hàng chính sách ưu đãi đặc biệt và lâu dài.

“Nếu như nhiều ưu đãi trước từ các nhà băng chỉ mang lại quyền lợi cho thuê bao trong một thời điểm, ví dụ như hè hoặc Tết, thì đàm phán, hợp tác lần này của VinaPhone đã mang lại ưu đãi dài hạn, trong suốt 2 năm và cả quá trình sử dụng lâu dài thẻ ngân hàng cho người dùng di động”, một chuyên gia đánh giá.

Hà Linh

Mới nhất