PV GAS D tổ chức hội thi tay nghề lần thứ I - năm 2016

Nhằm mục đích tôn vinh người lao động có tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện tay nghề trong toàn Công ty, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức Hội thi tay nghề lần thứ I - năm 2016. Hội thi diễn ra trong 4 ngày từ 8 đến 11/11/2016.

Các Đội thi đến từ Xí nghiệp Vũng Tàu, Xí nghiệp Nhơn Trạch, Xí nghiệp Miền Bắc và Đội Hỗ trợ - Sản xuất.

Tại Hội thi, 4 đơn vị được chia thành 26 nhóm thi tranh tài ở 4 nội dung chính: Kỹ năng vận hành công trình khí, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện công nghiệp, Kỹ thuật đo lường điều khiển. Đây là dịp để anh em cán bộ công nhân viên kỹ thuật cọ sát với nhau để chuẩn hóa thao tác, nâng cao kỹ năng, kiến thức để hoạt động vận hành, bảo dưỡng sửa chữa ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

PV GAS D tổ chức hội thi tay nghề lần thứ I - năm 2016 - 1

Đồng hành cùng Hội thi có đại diện lãnh đạo phòng Kỹ thuật – An toàn (KTAT) Công ty, lãnh đạo các đơn vị thuộc XNVT, XNNT, Đội HTSX, Ban Quản lý tòa nhà PV GAS Tower, đặc biệt là Hội đồng Ban Giám khảo. Họ chính là những người sát cánh cùng thí sinh, quan sát và có những đánh giá công tâm và chính xác nhất để có thể chọn ra được những nhóm thi có kỹ thuật tốt và thời gian nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Bài thi đưa ra. Sau 4 ngày thi tranh tài, với kiến thức, kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, nhất trí đồng lòng và đầy nhiệt huyết từ tất cả các thí sinh Hội thi tay nghề đã kết thúc thành công tốt đẹp.

PV GAS D tổ chức hội thi tay nghề lần thứ I - năm 2016 - 2

Đến dự lễ Tổng kết Hội thi vào chiều ngày 11/11/2016 có ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty, ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty – Trưởng Ban tổ chức. Ông Trần Thanh Nam tuyên dương tất cả các thí sinh tham dự Hội thi lần này, khích lệ và động viên tinh thần anh em CBCNV cố gắng trau dồi kỹ năng, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng công việc cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững và thương hiệu của công ty. Ông Đinh Ngọc Huy có những chỉ đạo sâu sát về mặt kỹ thuật, chuyên môn, chỉ ra những điểm yếu, điểm mạnh của các thí sinh đồng thời nhấn mạnh vào những việc đã làm và chưa làm được trong Hội thi lần này để cho tất cả các thí sinh rút kinh nghiệm trong những Hội thi tiếp theo.

PV GAS D tổ chức hội thi tay nghề lần thứ I - năm 2016 - 3
PV GAS D tổ chức hội thi tay nghề lần thứ I - năm 2016 - 4

Kết quả Hội thi:

Bài thi kỹ năng vận hành trên công trình khí:

+ Giải Nhất: Nhóm 7: Vũ Văn Chuyển, Võ Anh Khoa

+ Giải Nhì: Nhóm 5: Đỗ Ngọc Thắng, Nguyễn Đức Phương Hùng

+ Giải Ba: Nhóm 8: Bùi Xuân Thép, Nguyễn Duy Trường

+ 3 Giải Khuyến khích: Nhóm 1: Lê Đức Thịnh, Hoàng Văn Tú; Nhóm 4: Ngô Thế Phương, Nguyễn Quang Huy; Nhóm 9: Lê Minh Tuyền, Nguyễn Đức Hùng

Bài thi kỹ thuật cơ khí:

+ Giải Nhất: Nhóm 19: Bùi Văn Huấn, Lê Anh Dũng, Quyết Đức Tới

+ Giải Nhì: Nhóm 1: Lê Văn Thể, Võ Công Văn, Bùi Hồng Cường

Bài thi Kỹ thuật đo lường điều khiển:

+ Giải Nhất: Nhóm 20: Phạm Ngọc An, Trần Doãn Trung

+ Giải Nhì: Nhóm 18: Nguyễn Minh Quý, Ngô Chí Dũng

Bài thi Kỹ thuật điện công nghiệp:

+ Giải Nhất: Nhóm 12: Lê Văn Thể, Hoàng Minh Vương

+ Giải Nhì: Nhóm 10: Bùi Văn Huấn, Bùi Hồng Cường.