NYCRC đạt được phê duyệt Đơn I-829 thứ 1.500

Tổng cộng 1.504 đơn I-829 của các nhà đầu tư EB-5 vào dự án của NYCRC (New York City Regional Center) đã được duyệt, giúp 4.308 cá nhân nhận được thẻ xanh thường trú tại Mỹ.

USIS Group vui mừng thông báo hiện nay 1.504 đơn I-829 của các nhà đầu tư EB-5 vào 9 dự án đầu của NYCRC đã được Sở Di Trú Mỹ (USCIS) duyệt, cho phép 4.308 cá nhân (bao gồm nhà đầu tư EB-5 và các thành viên gia đình) nhận được thẻ xanh thường trú tại Mỹ, đồng nghĩa với việc họ được hưởng mọi quyền lợi của công dân Mỹ như tự do sinh sống, làm việc và học tập bất cứ nơi nào tại Mỹ. Chỉ tính từ đầu 2017 đến nay, hơn 650 đơn I-829 đã được phê duyệt và hơn 1.800 cá nhân đã được đảm bảo cấp thẻ xanh vĩnh viễn qua các dự án của NYCRC.

USIS Group là đối tác độc quyền của NYCRC trong việc triển khai các dự án thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5 tại Việt Nam
USIS Group là đối tác độc quyền của NYCRC trong việc triển khai các dự án thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5 tại Việt Nam

Ông Paul Levinsoln- Chủ Tịch NYCRC cho biết "Chúng tôi rất vui khi đạt mốc 1.500 đơn I-829 được phê duyệt. Chúng tôi biết rằng các nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ đã đặt niềm tin vào khả năng của chúng tôi để giúp họ đạt được thẻ xanh cư trú vĩnh viễn tại Mỹ; việc bảo đảm hơn 1.500 đơn I-829 được phê duyệt là một minh chứng cho thấy sự nỗ lực cật lực của NYCRC trong suốt 9 năm qua. Chúng tôi muốn gởi lời chúc mừng đến các nhà đầu tư và gia đình của họ".

"Trong 9 năm qua, NYCRC đã tập trung thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại Thành Phố New York cũng như hỗ trợ các nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ. Do đó, đạt được mốc phê duyệt 1,500 đơn 1-829 là một thành tựu lớn đối với công ty của chúng tôi và dĩ nhiên, đối với các nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ" Ông George L. Olsen- Giám Đốc Quản Lý NYCRC cho biết thêm.

Ngoài các thành công rực rỡ nêu trên, NYCRC còn giúp cho các nhà đầu tư EB-5 khác và các thành viên gia đình nhận được 5.300 thẻ xanh có điều kiện cùng hơn 2.400 đơn I-526 được duyệt

Bên cạnh đó, đã có tổng cộng 125 triệu USD vốn vay đã được hoàn trả cho 250 nhà đầu tư EB-5 trong hai dự án đầu tiên của NYCRC.

Tháng 7/2017, Ông Paul Levinsohn (Chủ tịch NYCRC) trao tấm check tượng trưng cho việc hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư trong dự án Steiner (Giai đoạn 1)
Tháng 7/2017, Ông Paul Levinsohn (Chủ tịch NYCRC) trao tấm check tượng trưng cho việc hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư trong dự án Steiner (Giai đoạn 1)

Hiện nay, USIS Group là đối tác độc quyền của NYCRC trong việc triển khai các dự án EB-5 tại Việt Nam; USIS Group là công ty đáng tin cậy về dịch vụ tư vấn di trú tại Việt Nam với hệ thống văn phòng tại Mỹ và 4 thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Giới Thiệu về New York City Regional Center

Vào năm 2008, NYCRC đã được USCIS (Cơ Quan Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ) phê duyệt đảm lãnh vốn đầu tư nước ngoài cho các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng thuộc Chương Trình Nhà Đầu Tư Nhập Cư EB-5; là trung tâm triển khai các dự án đầu tư EB-5 đầu tiên được phê duyệt tại Thành Phố New York. Tính đến nay, NYCRC đã bảo lãnh trên $1,4 tỷ vốn cho 21 dự án phát triển kinh tế tại Brooklyn, Queens, Manhattan, và the Bronx. Sau đây là những ví dụ về các dự án kêu gọi đầu tư EB-5 do NYCRC quản lý:

• Tái phát triển Trạm Xe Buýt George Washington Bridge ở Washington Heights;

• Xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng không dây tại các ga tàu điện ngầm của Thành Phố New York;

• Tái phát triển cơ sở chuyển tải tại Sân Bay Quốc Tế John F. Kennedy;

• Tái phát triển Brooklyn Navy Yard, khu công nghiệp lớn nhất Thành Phố New York;

• Xây dựng cơ sở phân phối và xử lý thực phẩm mới của Fresh Direct ở South Bronx;

• Mở rộng Steiner Studios, phòng thu phim và truyền hình lớn nhất Thành Phố New York;

• Xây dựng phát triển City Point ở Downtown Brooklyn;

• Xây dựng khu phức hợp khách sạn và văn phòng y tế tại Washington Heights;

• Xây dựng những phần chính trong việc tái phát triển Atlantic Yards tại Brooklyn;

• Mở rộng Hutchinson Metro Center tại Bronx;

• Xây dựng LinkNYC, sáng kiến công nghệ, sẽ đem lại mạng lưới cơ sở hạ tầng Wi-fi công cộng lớn nhất và nhanh nhất quốc gia trên các đường phố của Thành Phố New York.

Hình phối cảnh dự án tái phát triển Steiner (Giai đoạn III)- dự án được đánh giá là an toàn và khả thi nhất hiện nay (xem thông tin chi tiết về dự án tại đây)
Hình phối cảnh dự án tái phát triển Steiner (Giai đoạn III)- dự án được đánh giá là an toàn và khả thi nhất hiện nay (xem thông tin chi tiết về dự án tại đây)

Ngoài việc thúc đẩy phát triển kinh tế, các dự án của NYCRC đã cho phép hơn 4,300 cá nhân trở thành thường trú nhân tại Mỹ thông qua Chương Trình EB-5.

Ngày 29/08 tại Hà Nội và 30/08/2017 tại TP.HCM, USIS Group sẽ phối hợp cùng NYCRC tổ chức buổi hội thảo “Đầu tư an cư Mỹ: Dự án Steiner (giai đoạn III)”. Để đăng ký tham dự hội thảo, Quý vị vui lòng liên hệ với USIS Group (đơn vị độc quyền triển khai các chương trình định cư EB-5 của NYCRC tại Việt Nam) tại đây .

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

- Hotline: 0909 337 657 (TP.HCM), 0909 337 647 (Hà Nội)

- Email: info@usis.us ;

- Website: www.usis.us ;

- Facebook: www.facebook.com/dautumy/