Ngân hàng Nam Á tưng bừng khai trương chi nhánh Hàm Nghi

(Dân trí) - Sáng ngày 24/11, Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK) tưng bừng tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Hàm Nghi tại 97Bis Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM, nâng tổng số mạng lưới hoạt động của NAM A BANK lên 52 điểm giao dịch.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước - CN Thành phố Hồ Chí Minh, Đại diện các cơ quan nhà nước, chính quyền địa phương cùng rất nhiều khách hàng thân thiết của ngân hàng Nam Á (Nam A bank).

Ngân hàng Nam Á tưng bừng khai trương chi nhánh Hàm Nghi - 1

Ông Trần Anh Tuấn – Tổng giám đốc ngân hàng Nam Á cho biết: “ Với chiến lược Phát triển- Hiệu quả- An toàn- Bền vững”, Ngân hàng Nam Á đang tập trung mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước. Chi nhánh Hàm Nghi khai trương đã nâng tổng số điểm giao dịch của NAM A BANK lên 52 điểm và là điểm giao dịch thứ 28 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Song song đó, NAM A BANK cũng chú trọng xây dựng lại chuẩn nhận diện thương hiệu của mình từ bảng hiệu, trụ sở đến từng cán bộ nhân viên để tạo được hình ảnh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn, thân thiện hơn với khách hàng”.

Chi nhánh Hàm Nghi sở hữu vị trí nằm ngay trục đường chính của trung tâm tài chính lớn nhất thành phố và đặc biệt địa điểm này trước đây là Hội sở chính của ngân hàng Nam Á. Với những lợi thế này, Chi nhánh Hàm Nghi có nhiều điều kiện thuận lợi để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của đại bộ phận dân cư và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Hướng đến khách hàng làm trung tâm phục vụ, ngoài mở rộng mạng lưới, ngân hàng Nam Á còn không ngừng đầu tư, nâng cấp các điểm giao dịch hiện có. Hàng loạt chi nhánh và phòng giao dịch mới khang trang, hiện đại theo hướng thân thiện với khách hàng của ngân hàng Nam Á là một bằng chứng. Từ đầu năm đến nay, ngân hàng Nam Á đã đầu tư sửa chữa và xây dựng mới PGD Phước Bình, PGD Bà Chiểu, PGD Bến Thành, CN Hà Nội, CN Bình Phước,... Điểm nhấn đánh dấu bước chuyển mình của ngân hàng Nam Á là sự kiện khai trương Hội sở chính tại cao ốc 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3 ngày 11/11/2011 vừa qua, đã cho thấy chất lượng các điểm giao dịch của ngân hàng Nam Á ngày càng được chú trọng đầu tư nhằm mang lại môi trường phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Hàm Nghi, ngân hàng Nam Á dành hàng ngàn quà tặng có giá trị và nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch đầu tiên tại tất cả các điểm giao dịch khu vực TP.Hồ Chí Minh. 

Ngân hàng Nam Á tưng bừng khai trương chi nhánh Hàm Nghi - 2

Không những thế, khách hàng còn được tham gia Chương trình khuyến mại “Quà tặng như mơ – Mừng Hội sở mới” được triển khai từ 03/10-17/12/2011 với giải đặc biệt là Căn hộ cao cấp Nha Trang Center trị giá gần 1,5 tỉ đồng (giá thị trường hiện nay 1,9 tỉ đồng).

Quý khách giao dịch vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Hàm Nghi - 97Bis Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh - ĐT: (08) 3 8299 408 -Fax: (08) 3 8299 402
 
Hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng: 19006679