Thứ sáu, 25/09/2015 - 09:34

MIC và PWC ký kết hợp đồng tư vấn xây dựng mô hình tổ chức

Ngày 24/9/2015 tại Khách sạn Melia, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tư vấn xây dựng mô hình tổ chức và hệ thống quản lý hiệu quả công việc (KPI) chiến lược MIC giai đoạn 2015 -2020 và tầm nhìn đến 2025 với Công ty TNHH PricewaterhouseCoopers Việt Nam (PwC).

MIC và PWC ký kết hợp đồng tư vấn xây dựng mô hình tổ chức - 1
Ông Nguyễn Quang Hiện - Tổng Giám đốc công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) và Bà Đinh Thị Quỳnh Vân, Tổng Giám đốc Công ty PwC Việt Nam, ký kết hợp đồng tư vấn tổ chức mô hình chiến lược MIC.

Đến dự buổi lễ có đại diện Bộ Quốc phòng, Cục QL, về phía MIC có HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Lãnh đạo các Ban tại HO, Giám đốc các đơn vị tại Hà Nội và cơ quan báo chí truyền hình đến dự, đưa tin. Theo hợp đồng tư vấn, PwC sẽ tư vấn xây dựng mô hình tổ chức hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, hiệu quả cao, chuyên môn hóa, hỗ trợ mở rộng và phát triển trong tương lai. Đồng thời, PwC cũng xây dựng hệ thống quản lý và đánh giá hiệu quả công việc dựa trên thẻ điểm cân bằng có sự liên kết chặt chẽ với chiến lược kinh doanh sẽ hỗ trợ đạt được các mục tiêu chiến lược; tư vấn yêu cầu năng lực cần thiết của ngành bảo hiểm trong tương lai để MIC có chiến lược đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025 tốt nhất.

MIC đặt mục tiêu Chiến lược MIC giai đoạn 2015 -2020 và tầm nhìn đến 2025 trở thành Nhà bảo hiểm bán lẻ thuận tiện hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, với 3 trụ cột và 3 nền tảng, MIC quyết tâm vào TOP 5 năm 2020 và TOP 3 năm 2025 cùng với phương châm hoạt động nhanh – khác biệt – bền vững. MIC là doanh nghiệp bảo hiểm có quy mô lớn.


Ông Uông Đông Hưng - Phó TGĐ Ngân hàng MB, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Bảo hiểm Quân đội phát biểu tại lễ ký kết giữa MIC và PwC

Ông Uông Đông Hưng - Phó TGĐ Ngân hàng MB, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Bảo hiểm Quân đội phát biểu tại lễ ký kết giữa MIC và PwC

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT MIC khẳng định MIC là DNBH tiên phong trên thị trường bảo hiểm Việt Nam lựa chọn PwC tư vấn, Ban chỉ đạo và Ban Dự án MIC đều là những cán bộ có năng lực tốt, cam kết tham gia sâu, quyết liệt để dự án triển khai đảm bảo chất lượng cao và đúng tiến độ, đưa hình ảnh và thương hiệu MIC xứng tầm trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

 


Bà Đinh Thị Quỳnh Vân - Tổng Giám đốc Công ty PwC phát biểu tại buổi lễ ký kết giữa MIC và PwC

Bà Đinh Thị Quỳnh Vân - Tổng Giám đốc Công ty PwC phát biểu tại buổi lễ ký kết giữa MIC và PwC

Bà Đinh Thị Quỳnh Vân, Tổng Giám đốc Công ty PwC Việt Nam chia sẻ: “PwC nhận thức rõ rằng dự án xây dựng mô hình tổ chức & KPI chiến lược MIC đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025 là dự án rất quan trọng đối với PwC để tư vấn, xây dựng cho MIC một mô hình tổ chức chiến lược phù hợp để đạt được mục tiêu mà Ban Lãnh đạo MIC đã đề ra. PwC tin tưởng, với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế, Dự án sẽ được triển khai một cách thành công, đúng tiến độ”. PwC là mạng lưới các công ty dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động tại 158 quốc gia với hơn 180.000 nhân viên chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế và tư vấn quản trị và tư vấn pháp lý chất lượng cao. Gần 21 năm hoạt động và phát triển, PwC Việt Nam liên tục là một trong các công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ tài chính – bảo hiểm chuyên nghiệp như kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính – bảo hiểm và quản trị doanh nghiệp, tư vấn pháp lý

Với uy tínhương hiệu trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội tin tưởng việc lựa chọn PwC là đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng mô hình tổ chức và đánh giá hiệu quả công việc (KPI) chiến lược MIC giai đoạn 2015 -2020 và tầm nhìn đến 2025 sẽ giúp MIC có được một bước tiến nhảy vọt về vị thế và phát triển bền vững, hiệu quả trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

 

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) chỉ sau 8 năm hoạt động đến nay đã khẳng định là DNBH uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có thị phần đứng TOP 6 thị trường, có trên 80 sản phẩm dịch vụ, mạng lưới với 37 Công ty thành viên tại 55/63 tỉnh thành với trên 1000 CBNV, gần 2.000 đại lý, tổng tài sản hơn 2.000 tỉ đồng. Và chỉ trong 8 tháng đầu năm, doanh thu MIC đạt trên 1.100 tỉ đồng (tương đương trên 50 triệu Đô la Mỹ), tăng trưởng trên 60%.