MC, diễn viên Quyền Linh cùng Sơn Spec đến với Tây Ninh

Để cùng hưởng ứng ngày Trái Đất 22-4, sáng nay 19/4, MC diễn viên Quyền Linh cùng đồng hành với chương trình “Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec” diễn ra tại trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi Tây Ninh.

Đây là sự phối hợp giữa tỉnh đoàn Tây Ninh và nhãn hàng Sơn Spec của Công ty 4 Oranges. Buổi lễ với sự tham dự của các cấp lãnh đạo Ban ngành đoàn thể thành phố Tây Ninh, đại diện nhà tài trợ sơn Spec của công ty 4 Oranges, các cán bộ đoàn cùng hơn 500 đoàn viên thanh niên tình nguyện.

MC, diễn viên Quyền Linh cùng Sơn Spec đến với Tây Ninh
Đại diện nhà tài trợ-ông Lê Đức Trọng cùng đại sứ Quyền Linh và các bạn đoàn viên thanh niên đạp xe tuyên truyền tiết kiệm điện nước trên các tuyến đường trong khu vực thành phố Tây Ninh

Đại sứ Quyền Linh cùng đơn vị tài trợ nhãn hàng sơn Spec sẽ đến với cộng đồng Tây Ninh, cùng các đoàn viên trồng 200 cây xanh tại Trung tâm văn hoá thể thao học tập cộng đồng phường 2, tp Tây Ninh; đạp xe diễu hành các tuyến đường từ Trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh - Cách mạng tháng 8- Hoàng Lê Kha- Đường 30/4 - Trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh; phát tờ rơi tiết kiệm điện, nước, túi sinh học thân thiện môi trường để bà con dùng để đi chợ thay cho túi nilon trong khu vực chợ phường 3, phường 4 thành phố Tây Ninh. Với mong muốn giúp người dân nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường, sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên đúng cách, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước vì lợi ích quốc gia, hạn chế sử dụng túi nilon, trồng cây xanh giúp tạo môi trường sống luôn xanh-sạch-đẹp. Và cũng như phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đối với các hoạt động cộng đồng.

MC, diễn viên Quyền Linh cùng Sơn Spec đến với Tây Ninh
Ông Lê Đức Trọng-GĐ nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cùng đại sứ Quyền Linh chung tay góp sức vì cuộc sống tươi đẹp

Ngày 22-3 sơn Spec đã đến với thành phố Vũng Tàu; 5-4 vừa qua đã ra quân tại Bình Dương; và trong tháng 5 tới nhãn hàng Sơn Spec sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Đoàn Khánh Hòa vào ngày 31.5.2014. MC-diễn viên Quyền Linh chia sẻ “ Đồng hành cùng chương trình ra quân Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec giúp Quyền Linh ý thức hơn trong việc tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường. Chúng ta hãy hành động ngay hôm nay vì lợi ích mai sau các bạn nhé”. Dự kiến trong năm 2014, sơn SPEC đầu tư khoản 3 tỷ đồng cho các hoạt động vì cuộc sống tươi đẹp kết hợp cùng tỉnh đoàn các tỉnh thành trên cả nước.

MC, diễn viên Quyền Linh cùng Sơn Spec đến với Tây Ninh
Ông Lê Đức Trọng cùng đại sứ Quyền Linh phát tờ rơi cách tiết kiệm điện nước và túi sinh học cho bà con trong chợ phường 3, phường 4 thành phố Tây Ninh

Trong suốt 3 năm qua, Sơn SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như chương trình Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18:55 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10:45 chủ nhật trên VTV3; Chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1.