Thứ sáu, 17/11/2017 - 16:00

Kem tinh nghệ mật ong Glamor giải pháp cho làn da căng mịn

Đừng để khi lão hóa và sự già nua ập đến rồi mới vội vã đi tìm phương pháp khắc phục, không sớm thì muộn bạn sẽ nhận ra rằng việc chăm sóc cho làn da là một điều thiết thực cần phải làm ngay bây giờ. Hãy lắng nghe gợi ý từ 1 công thức mỹ phẩm tự nhiên được nhiều người ưa chuộng hiện nay, đó là: kem tinh nghệ mật ong Glamor.

Dây chuyền sản xuất Glamor trong nhà máy
Dây chuyền sản xuất Glamor trong nhà máy

Là kem nhưng không phải là kem, vậy điều gì ẩn chứa trong công thức kem tinh nghệ mật ong Glamor?

Gọi là kem nhưng công thức này lại khiến người dùng hoàn toàn bất ngờ bởi sự hữu dụng của sản phẩm có thể dùng để: đắp mặt nạ dưỡng da, tẩy tế bào chết, thay thế sữa rửa mặt và đặc biệt có thể dùng để uống mỗi ngày an toàn. Quả thật đây là điều chưa từng có đối với 1 loại mỹ phẩm tự nhiên và ít nhiều cũng gây ra sự hoài nghi từ phía người sử dụng. Nhưng đến khi trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất khép kín từ đầu đến cuối của những dòng sản phẩm Glamor thì mới thật sự tin rằng nó đảm bảo được độ an toàn.

Cánh đồng nghệ Glamor rộng hơn 100 ha
Cánh đồng nghệ Glamor rộng hơn 100 ha

Với cánh đồng nghệ rộng hơn 100ha được đầu tư trực tiếp từ phía lãnh đạo của thương hiệu mỹ phẩm Glamor để cung cấp nguồn nguyên liệu nghệ sạch cho nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP trong thực hành sản xuất mỹ phẩm, đội ngũ nhân viên lành nghề tuân thủ nghiêm ngặt quá trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn cho thành phẩm được làm ra. Công thức kem tinh nghệ Glamor là sự kết hợp giữa tinh bột nghệ nguyên chất 100% và mật ong, dầu dừa cùng sữa ong chúa theo một tiêu chuẩn liều lượng tối ưu để mang đến hiệu quả cao nhất.

Nhà máy Glamor đạt chuẩn GMP trong việc sản xuất mỹ phẩm tự nhiên an toàn
Nhà máy Glamor đạt chuẩn GMP trong việc sản xuất mỹ phẩm tự nhiên an toàn

Kem tinh nghệ mật ong Glamor - giải pháp cho làn da căng mịn

Như một liệu pháp chăm sóc và làm đẹp da tại nhà đi từ bước cơ bản là rửa mặt làm sạch đến bước thanh tẩy da chết để làm sạch sâu rồi lại qua bước hỗ trợ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết bằng việc đắp mặt nạ. Sản phẩm chưa dừng lại ở 1 loại mỹ phẩm thông thường đa chức năng mà còn là bài thuốc giúp làm đẹp da từ sâu bên trong bằng cách tận dụng để uống mỗi ngày vào mỗi sáng.

Các dòng mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp an toàn của Glamor
Các dòng mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp an toàn của Glamor

Với sự hiệu quả đi kèm độ an toàn trong khi sử dụng, mỹ phẩm tự nhiên Glamor đã và đang chinh phục được nhiều phân khúc thị trường khó tính, hiện nay hệ thống phân phối của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam này đã phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước với doanh số hàng tháng tăng trưởng đều đặn. Quả thật đây là 1 thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam được nhiều người công nhận tốt nhất hiện nay!

Công ty TNHH GLAMOR COSMETICS

Địa chỉ: 45, Trục lộ 4 – Buôn Ki – P Thành Nhất – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Hotline: 08 68 98 39 39

Website: http://www.myphamglamor.com

Fanpage: Glamor Organic & Natural