Hanvico ra mắt hệ thống bao bì mới

Công ty TNHH Hàn Việt - HANVICO vừa tổ chức buổi Hội nghị khách hàng 2011, ra mắt hệ thống bao bì mới và bộ sưu tập chăn - ga - gối cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Hanvico ra mắt hệ thống bao bì mới  - 1
 
Đây cũng là dịp Hanvico nhìn lại một chặng đường phát triển không ngừng với hai nhà máy lớn có tổng diện tích trên 35000 m2 và hơn 600 đại lý chính thức trên 63 tỉnh thành cả nước.

 

Trong 6 tháng đầu năm 2011, doanh thu toàn công ty tăng 20% so với cùng kì năm 2010,  xây dựng được hệ thống đại lý lớn mạnh với hơn 600 đại lý chính thức trên 63 tỉnh thành, đó là những con số thực sự ấn tượng đã được báo cáo tại hội nghị.

 

Ông Phạm Văn Hải - Giám đốc bán hàng cho biết, nhằm nâng cao chất lượng bao bì và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty đã và đang không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị mới.
 
Hanvico ra mắt hệ thống bao bì mới  - 2

 

Bắt kịp mùa cưới năm 2011, Công ty TNHH Hàn Việt - Hanvico cho ra mắt hệ thống bao bì mới, và bộ sưu tâm chăn ga gối mới với mã hàng chần thêu cao cấp “Blue Sky - BS” được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chần thêu tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đôi bạn trẻ sắp bước vào ngưỡng cửa gia đình.

 

Tại buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của các đại lý tiêu biểu, rất nhiều đại diện các đại lý đã hưởng ứng và nêu cao ý kiến của mình nhằm nâng cao chất lượng bán hàng trong từng đại lý của Hanvico.
 
Hanvico ra mắt hệ thống bao bì mới  - 3

 

Theo báo cáo tổng kết tại thời điểm hội nghị, các đại lý có thành tích xuất sắc đã được ông Phạm Văn Hải – Giám đốc bán hàng công ty Hanvico trao tặng bằng khen, và tuyên dương.
 
Hanvico ra mắt hệ thống bao bì mới  - 4

 

Đồng thời, Công ty TNHH Hàn Việt – Hanvico đã công bố và trao chứng nhận đại lý chính thức của Hanvico. Để được là đại lý chính thức của Hanvico cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí. Thứ nhất, có treo biển với bộ nhận diện thương hiệu quy chuẩn của Hanvico. Thứ hai, đảm bào bán các sản phẩm chính hãng mà Hanvico cung cấp và có giấy chứng nhận đại lý chính thức của Hanvico.

 

 Hanvico - Ấm áp như lòng mẹ là một thương hiệu về chăn, ga, gối đệm từ lâu đã được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Thành lập từ tháng 9 năm 1999, Hanvico hiện có hai nhà máy lớn với tổng diện tích hơn 3500 m2 cùng hơn 700 công nhân lành nghề và đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc.

 

Hanvico tự tin đem lại những sản phẩm có chất lượng vượt bậc bởi những ưu thế sau: Các sản phẩm của Hanvico được sản xuất trên hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, được nhập nguyên chiếc từ các hãng nổi tiếng. Đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư được tuyển chọn và đào tạo tại công ty hoặc Hàn Quốc. Hanvico có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm, không chỉ phù hợp với nhiều kiểu không gian nội thất mà còn đem lại cảm giác gần gũi, ấm cúng.

 

Chất lượng những sản phẩm của Hanvico ngày càng được khẳng định và sánh ngang với những sản phẩm của Hàn Quốc  song giá thành rẻ hơn nhiều và rất hợp với Việt Nam. Sản phẩm của Hanvico sử dụng nguyên liệu nhập ngoại, thân thiện với môi trường, an toàn và không độc hại. Lần đầu tiên Hanvico áp dụng công nghệ Fresh Silver vào sản phẩm. Đệm bông Hanvico đem lại cuộc sống thoải mái hơn và sức khoẻ an toàn hơn cho gia đình bạn. Công nghệ sản xuất tiên tiến 3 lớp tạo sản phẩm có độ bền vững và thông thoáng hơn lớp vỏ đệm sử dụng vải gấm CPS, dệt Jacquard cao cấp kết hợp với hình trần Quilting tạo độ mềm mại hơn khi sử dụng.

 

Công ty tự hào đã cung cấp sản phẩm cho trên 500 khách sạn từ 3 đến 5 sao trong cả nước, đặc biệt là hệ thống khách sạn đón các nguyên thủ đến dự Apec ở Hà Nội như Sofitel Plaza, Metropole, Hilton, Sheraton, Melia, Daewoo, ... Một phần sản phẩm đã được xuất khẩu sang các khách sạn lớn ở Đức, Pháp, ý và rất được ưa chuộng. Sản phẩm chăn, ga, gối đệm cho gia đình của Hanvico với thương hiệu Bluesky được người tiêu dùng đánh giá cao. Bluesky có chất lượng vượt trội phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Đệm thông thoáng, mẫu mã đẹp, dễ giặt, chóng khô, dùng lâu vẫn đẹp.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt hàng đệm cao cấp, tháng 7 năm 2010, Hanvico chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Sealy - hãng đệm số 1 Thế giới.

 

Không ngừng vươn lên, tập thể cán bộ, công nhân viên của Hanvico đã tự hào là lá cờ đầu của ngành công nghiệp Hà Nội trong hoạt động kinh doanh và đóng góp phúc lợi xã hội. Một tập thể của những tấm lòng vàng nhân ái được tôn vinh nhiều lần, đặc biệt trong năm 2008 được Thủ tướng chính phủ trao tặng bằng khen cho tổ chức và cá nhân của công ty. Ước mong lớn nhất của chúng tôi là mãi được chăm sóc giấc ngủ cho bạn và gia đình của bạn. Đóng góp những bông hoa đẹp cho ngành du lịch nước nhà, cho vẻ đẹp tiềm ẩn Việt Nam.  

 

 P.V