Thứ sáu, 20/12/2013 - 09:30

“Giọt máu hồng vì cộng đồng, trọn tấm lòng Manulife”

Manulife Việt Nam đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu hồng vì cộng đồng, trọn tấm lòng Manulife” tại Văn phòng ICON4, Tầng 19, Tòa nhà ICON4, 243A đường Đê La Thành, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội vào ngày 18/12/2013.

Chương trình đã nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng và tham gia của gần 100 nhân viên và đại lý. Đây là một trong những hoạt động từ thiện ý nghĩa hàng năm được toàn thể Ban Giám đốc, nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam tích cực tham gia nhằm có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm, truyền thống và văn hóa của doanh nghiệp.

“Giọt máu hồng vì cộng đồng, trọn tấm lòng Manulife”

Trước đó, chương trình hiến máu nhân đạo năm 2013 của Manulife Việt Nam đã được tổ chức thành công tại trụ sở Manulife Plaza, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 12/6/2013 với hơn 200 đơn vị máu được hiến tặng. Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Ngay từ ngày đầu thành lập, Manulife Việt Nam luôn đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng, trong đó hiến máu là một trong những hoạt động trọng tâm được tổ chức thường niên. Đây cũng là hoạt động nhân văn và ý nghĩa mà đông đảo nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam có thể trực tiếp hưởng ứng và tham gia nhằm chung tay đóng góp cho cộng động, đem lại niềm hy vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh.”

“Giọt máu hồng vì cộng đồng, trọn tấm lòng Manulife”

Bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo, Manulife Việt Nam còn tổ chức nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa khác như chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo “Manulife – Vì tương lai của bạn”, chương trình cho sinh viên các trường đại học vay tiền học không tính lãi “Manulife – Điểm tựa tương lai”, trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo ở vùng nông thôn, chương trình chạy bộ hàng năm “Terry Fox Run” ở TP.HCM và “Run for Children” ở Hà Nội để gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư…

Giới thiệu về Manulife Việt Nam

Giới thiệu về Manulife Việt Nam

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, hiện nay Manulife Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính cho hơn 300.000 khách hàng thông qua mạng lưới 12.000 đại lý chuyên nghiệp. Ngày 14/6/2005, công ty Quản Lý Quỹ Manulife Việt Nam (Manulife Vietnam Fund Management – MVFM, đổi tên thành Manulife Asset Management (Vietnam) Company Limited - MAMV vào tháng 11/2010), công ty trực thuộc Manulife Việt Nam, đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý quỹ và vốn đầu tư, tạo điều kiện cho việc mở rộng những sản phẩm đa dạng của Manulife Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường, Manulife Việt Nam mang đến khách hàng một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng các nhu cầu tài chính của từng đối tượng khách hàng. Vào bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, khách hàng đều có thể yên tâm khi lựa chọn các kế hoạch bảo hiểm của Manulife để đáp ứng mỗi nhu cầu tài chính cụ thể, cho dù đó là các kế hoạch tài chính để bảo vệ gia đình trước rủi ro, các kế hoạch tài chính cho việc giáo dục hay các giải pháp đầu tư.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Manulife Việt Nam đã triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

www.manulife.com.vn

Mới nhất