FI ASIA 2015: Cơ hội cho doanh nghiệp ngành thực phẩm và đồ uống

Vào trung tuần tháng 9, triển lãm về ngành công nghiệp nguyên phụ gia thực phẩm lớn nhất khu vực ASEAN - Fi Asia 2015 sẽ được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Thông tin được công bố trong sự kiện triển lãm Fi Việt Nam diễn ra vào trung tuần tháng 5, tại TP.HCM.

Theo đó, triển lãm Fi Asia 2015 tại Bangkok là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 650 doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống trên toàn thế giới, trong đó có 5 doanh nghiệp Việt Nam.

Họp báo công bố thông tin về triển lãm Fi Asia
Họp báo công bố thông tin về triển lãm Fi Asia

Tại đây, các doanh nghiệp sẽ tìm được những nguyên phụ gia thực phẩm cần thiết, công nghệ mới cũng như cách áp dụng các sản phẩm phụ gia trong việc tạo ra sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Bà Malinee Harnboonsong chia sẻ kinh nghiệm về triển lãm
Bà Malinee Harnboonsong chia sẻ kinh nghiệm về triển lãm

Bà Malinee Harnboonsong - Lãnh sự thương mại Thái Lan tại TPHCM nhận định: "Triển lãm là cơ hội tốt cho cả doanh nghiệp Thái Lan lẫn doanh nghiệp khác trên thế giới. Bên cạnh tìm được những sản phẩm, công nghệ mới, những nguyên phụ gia thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, họ còn có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu rõ hơn về đối tác tiềm năng để hợp tác và mở rộng kinh doanh".

Ban tổ chức cũng sẽ hỗ trợ tài chính cho những khách tham quan đang có nhu cầu kết nối, mở rộng, hợp tác kinh doanh với các đối tác trong khu vực thông qua chương trình Connect Business. Được hỗ trợ bởi tổ chức cộng đồng TCEB, Triển lãm FI Asia 2015 sẽ diễn ra từ ngày 09 - 11/09, dự kiến sẽ thu hút hơn 15 ngàn khách tham quan, 600 doanh nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có 5 doanh nghiệp Việt Nam.

PV