FedEx mang những nụ cười đến trái tim

FedEx Express, công ty con của tập đoàn FedEx và là công ty vận chuyển lớn nhất thế giới, vừa phát động tuần lễ FedEx Cares Week bằng chuyến thăm đến bệnh viện tim Tâm Đức để động viên các bệnh nhi mắc những bệnh về tim bẩm sinh.

FedEx mang những nụ cười đến trái tim

Được thực hiện với sự hợp tác của chương trình Nhịp Tim Việt Nam - Quỹ Vina Capital, 18 tình nguyện viên FedEx đã tổ chức những trò chơi nhỏ, thăm hỏi động viên, trao quà và trình diễn những bài hát nhằm động viên tinh thần 12 em nhỏ hiện đang chờ phẫu thuật tim hay đang hồi phục từ cuộc phẫu thuật.

FedEx mang những nụ cười đến trái tim

“Để cứu những trái tim bé nhỏ thì ta cần phải có một trái tim lớn. Ngoài việc trợ giúp về tài chính, những trẻ em trải qua những cuộc phẩu thuật tim cần được chăm sóc đặc biệt và được hỗ trợ về mặt tinh thần. Tôi hy vọng những hoạt động hôm nay và những thông điệp khích lệ từ các bác sỹ cũgn như các tình nguyện viên FedEx sẽ giúp các em vượt qua nỗi sợ trước phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng”, ông Nguyễn Duy Bình, trưởng đại diện và giám đốc khu vực Đông Dương, FedEx Express cho biết.

FedEx mang những nụ cười đến trái tim

Trên toàn khu vực, các hoạt động của tuần lễ FedEx Cares Week sẽ tập trung vào duy trì tính bền vững. Khoảng 1,000 tình nguyện viên FedEx tại khu vực Châu Á/TBD sẽ hỗ trợ các tổ chức địa phương thực hiện 36 dự án cộng đồng. Đây là một phần trong sáng kiến toàn cầu của FedEx với sự tham gia của hơn 1000 nhân viên trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, FedEx hỗ trợ các chương trình cộng đồng trong các lĩnh vực bao gồm chăm sóc sức khỏe với chương trình Heartbeat Việt Nam (mang những phòng khám di động đến với những trẻ em nghèo ở những tỉnh vùng sâu vùng xa) và ORBIS (bệnh viện mắt bay duy nhất trên thế giới chuyên chữa trị và ngăn ngừa bệnh mù cho những cộng đồng dân cư chịu nhiều thiệt thòi trên khắp thế giới).

FedEx mang những nụ cười đến trái tim