Thứ năm, 05/05/2016 - 17:00

Eva Air giới thiệu thị trường du lịch Houston

Trung Tâm quản lý du khách và Hội nghị Greater Houston vừa phối hợp cùng Hãng Hàng không EVA AIR tố chức họp báo triển khai xúc tiến thị trường du lịch Houston, đồng thời giới thiệu đường bay đến Houston của hãng.

Eva Air giới thiệu thị trường du lịch Houston - 1

Được biết, với vị trí địa lý nằm dọc theo bờ vịnh Texas Gulf Coast, Houston đã tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa hoạt động kinh doanh và giải trí. Là thành phố lớn thứ 4 tại Hoa Kỳ, và là nơi đặt trụ sở NASA (NASA Headquarter), trung tâm y tế Tesxas (Tesxas Medical Center), khu vực nhà hát (Theater District), Khu vực viện bảo tàng (Museum District). Houston mang đến cho du khách khí hậu ôn hòa quanh năm, thuận lợi cho những chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời, đạp xe, dạo phố. Ngoài ra, du khách còn tìm thấy ở Houston như một thành phố đa dạng về văn hóa với nền ẩm thực phong phú và giải trí đẳng cấp thế giới.

Kể từ khi chính thức mở đường bay đến Houston vào 19/6/2015, EVA AIR đã trở thành hãng hàng không dẫn đầu thị trường, góp phần vận chuyển hơn 10,000 du khách từ Việt Nam đến Houston và ngược lại (số liệu thống kê nội bộ). Với đường bay thuận tiện từ TP . Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến Houston chỉ quá cảnh tại Đài Bắc - Đài Loan. Tần suất bay mỗi ngày từ Đài Bắc đến Houston và thời gian quá cảnh ngắn chỉ từ 2 tiếng 30 phút. Tổng thời gian bay ngắn nhất chỉ khoảng 17h tiếng 25 phút.

Lịch bay từ Việt Nam đến Houston

Eva Air giới thiệu thị trường du lịch Houston - 2

Nhằm mang đến cảm nhận mới mẻ và vui tươi cho hành khách, hãng hàng không EVA AIR sẽ sử dụng máy bay Boeing thế hệ mới cùng với trang trí họa tiết Hello Kitty vô cùng đáng yêu cùng nội thất hiện đại và sang trọng, hành khách sẽ được đắm chìm trong không gian vui tươi trong suốt hành trình bay. Ngoài ra, còn có đội ngũ tiếp viên Việt nam và Đài loan có phong cách phục vụ nhiệt tình , thân thiện, luôn sẵn sang hỗ trợ các vấn đề ngôn ngữ cho hành khách , đặc biệt dành cho hành khách lớn tuổi , lần đầu đi Mỹ hoặc không biết tiếng Anh.

Đáng quan tâm
Mới nhất