Đầu tư Châu Âu nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình

Chương trình đầu tư định cư Hungary do European Settlement thực hiện với thủ tục đơn giản nhất, chi phí hợp lý nhất, thời gian ngắn nhất, cơ sở pháp lý rõ ràng và được đảm bảo bởi trái phiếu Chính phủ Hungary.

Chính phủ Hungary đang thu hút các nhà đầu tư quốc tế tham gia Chương trình đầu tư vào trái phiếu chính phủ để nhận đặc quyền định cư Châu Âu cho cả gia đình.

European Settlement (ES) thuộc nhóm các công ty đại diện hợp pháp để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tham gia chương trình đầu tư đặc biệt này. ES đã được đăng ký kinh doanh và có đầy đủ tư cách pháp lý để hoạt động tại Việt Nam.

Các Giám đốc điều hành của ES cũng đồng thời là Giám đốc của các Công ty chuyên thực hiện các chương trình định cư Châu Âu, như:

- Bà Balogh Radosztina Veselinova, đồng thời là Giám đốc của Công ty Arton Capital, được Quỹ đầu tư Chính phủ Hungary chỉ định làm Đơn vị độc quyền thực hiện chương trình;

- Ông Földvári Gábor – Giám đốc của công ty Innozone Holdings Ltd., đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chương trình định cư với tỉ lệ thành công là 100%;

Balogh Radosztina Veselinova, Giám đốc công ty Arton Capital Hungary Limited, đơn vị được chính phủ Hungary cho phép độc quyền thực hiện chương trình Định cư Đầu tư Hungary tại Việt Nam trao Chứng nhận thành viên hợp pháp để thực hiện chương trình đầu tư định cư cho ông Egri Alajos - Chủ tịch European Settlement.
Balogh Radosztina Veselinova, Giám đốc công ty Arton Capital Hungary Limited, đơn vị được chính phủ Hungary cho phép độc quyền thực hiện chương trình Định cư Đầu tư Hungary tại Việt Nam trao Chứng nhận thành viên hợp pháp để thực hiện chương trình đầu tư định cư cho ông Egri Alajos - Chủ tịch European Settlement.

Chương trình định cư đầu tư Hungary được European Settlement công bố với báo giới ngày 16-08-2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo lời Giám đốc Điều hành của European Settlement: “Định cư Hungary là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất. Với mức đầu tư trong 5 năm và không yêu cầu hiện diện, người Việt có thể có thể xin giấy phép định cư thời hạn vĩnh viễn cho cả gia đình”.

Đầu tư Châu Âu nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình - 2

Vậy Chương trình đầu tư Hungary nhận đặc quyền thẻ xanh vĩnh viễn của European Settlement có gì hấp dẫn?

Là chương trình định cư Châu Âu với chi phí thấp nhất hiện nay

Có hai lựa chọn đầu tư cụ thể:

- Đầu tư 300.000EUR ( tương đương khoảng 7,5 tỷ VND) vào trái phiếu Chính phủ Hungary. Toàn bộ khoản đầu tư sẽ được hoàn lại sau 5 năm. Đầu tư vào trái phiếu Chính phủ là khoản đầu tư với tỉ lệ rủi ro gần bằng 0%, do được Chính phủ Hungary bảo đảm.

- Một lựa chọn khác là khoản đầu tư không hoàn lại có giá trị là 135.000 EUR( tương đương khoảng 3,4 tỷ VND). Lựa chọn này chỉ được cung cấp tại European Settlement.

Phí dịch vụ cho hai mức đầu tư là 60.000 EUR ( tương đương khoảng 1,5 tỷ VND), trọn gói cho cả người đăng ký và thành viên gia đình chưa thành niên. Không phát sinh phí đăng kí địa chỉ Hungary, phí này đã hoàn hoàn bao gồm trong khoản phí dịch vụ.

Yêu cầu thủ tục đơn giản: Năng lực tài chính và lý lịch trong sạch.

Thủ tục đăng ký đơn giản:

- Điền đầy đủ thông tin trong form đăng kí. Click tại đây: http://www.europeansettlement.eu/vi/contact-us/

- Gửi tất cả những tài liệu thông tin cần thiết đến cho chúng tôi qua phương tiện điện tử

- Đóng 300,000 EUR ( tương đương khoảng 7,5 tỷ VND) trong vòng 5 năm vào trái phiếu chính phủ đặc biệt Hungary;

- Toàn bộ quá trình xử lý hồ sơ đều có thể được tiến hành tại Việt Nam mà không yêu cầu đương đơn và gia đình phải hiện diện tại Hungary để làm thủ tục;

Nhận thẻ định cư vĩnh viễn chỉ sau 6 tuần

Hình thức đầu tư có đảm bảo bởi Chính phủ Hungary này cho phép đương đơn và gia đình đình nhận đặc quyền cư trú tại Châu Âu trong vòng 6 tuần. Ngay khi nhận được thẻ định cư từ Đại sứ quán Hungary ở Việt Nam, gia đình bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là cư dân Châu Âu.

Đối với những gia đình mong muốn được sinh sống tại Hungary, European Settlement sẽ hỗ trợ toàn bộ trong việc tìm kiếm những học viện trường học cho con cái của nhà đầu tư, từ trường mầm non cho đến những trường đại học tốt nhất. Nếu nhà đầu tư mong muốn thực hiện việc kinh doanh tại đây, chúng tôi sẽ giúp đỡ trong việc thành lập và vận hành công ty.

Hungary là thành viên của khối Schengen và Liên minh châu Âu, sở hữu thẻ định cư vĩnh viễn tại nước này, đồng nghĩa với việc bạn và gia đình sẽ được phép tự do đi lại, sinh sống trong khu vực 28 quốc gia thuộc khối Schengen và EU mà không cần visa, bao gồm: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Ba Lan, CH Séc, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ…

Hungary còn là quốc gia có chương trình định cư rẻ nhất châu Âu. Rất nhiều người Việt đang đầu tư để được định cư tại đất nước Trung Âu này.

Đầu tư Châu Âu nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình - 3

Bạn muốn tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Công ty TNHH European Settlement Immigration Services

Số điện thoại liên hệ: 01 232 416 466

Website: http://www.europeansettlement.eu/vi/

Email: info@europeansettlement.eu

Văn phòng công ty TNHH European Settlement Immigration Services đã được mở tại Tòa nhà CJ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty dự kiến mở văn phòng tại Tòa nhà Lotte, Thành phố Hà Nội để phục vụ khách hàng phía Bắc.

MỚI NHẤT
Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng khai mạc Giải bóng đá Long Hoàng mở rộng lần 2
Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng khai mạc Giải bóng đá Long Hoàng mở rộng lần 2

Chiều 8/10, tại sân bóng đá Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, Lễ Khai mạc Cúp Long Hoàng Security 2016 - Giải bóng đá Long Hoàng mở rộng lần thứ 2 đã được tổ chức long trọng.

Thứ hai, 10/10/2016 - 10:02

Mỹ kiện chống lẩn tránh thuế, các "ông lớn" ngành thép bị tác động ra sao?
Mỹ kiện chống lẩn tránh thuế, các "ông lớn" ngành thép bị tác động ra sao?

(Dân trí) - Mặc dù được đánh giá là sẽ không tác động nhiều nhưng thông tin trên đã phần nào ảnh hưởng tới 2 ông lớn ngành thép trên sàn chứng khoán. Cổ phiếu của Hoa Sen đã có 4 phiên giảm liên tiếp trong khi cổ phiếu của Hoà Phát giảm 6 phiên liên tiếp.

Thứ hai, 10/10/2016 - 09:48

Nguy cơ hàng Việt ‘chết chìm’ theo hàng Trung Quốc
Nguy cơ hàng Việt ‘chết chìm’ theo hàng Trung Quốc

Hàng loạt mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam (VN) bị kiện và đang đứng trước nguy cơ bị các nước kiện. Nguyên nhân do các nước nhập khẩu nghi ngờ hàng hóa Trung Quốc (TQ) được đưa vào VN, sau đó xuất sang nước thứ ba nhằm trốn thuế chống bán phá giá, chống trợ cấp.

Thứ hai, 10/10/2016 - 06:49

Học được gì sau vụ nhiều doanh nghiệp gỗ “vật lộn” với Global Home?
Học được gì sau vụ nhiều doanh nghiệp gỗ “vật lộn” với Global Home?

(Dân trí) - Thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam phải lúng túng khi giải quyết tranh chấp với các đối tác nước ngoài. Kinh nghiệm rút ra được từ những lần “vật lộn” đó là nên thỏa thuận bồi thường để giải quyết tranh chấp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần “hiểu” rõ về đối tác trước khi quyết định hợp tác để phòng tránh rủi ro.

Thứ hai, 10/10/2016 - 06:15

Doanh nghiệp kêu khó vì cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới
Doanh nghiệp kêu khó vì cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới

(Dân trí) - Những thay đổi trong cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới đang gây khó cho việc đóng thuế của doanh nghiệp sản xuất rượu bia trong nước. Hơn 30 doanh nghiệp trong ngành đã ngồi lại để tìm tiếng nói chung, kiến nghị Nhà nước về vấn đề này nhưng chưa có kết quả.

Chủ nhật, 09/10/2016 - 07:00

Việt Nam đối mặt vụ kiện kép chống bán phá giá và trợ cấp lần thứ 7
Việt Nam đối mặt vụ kiện kép chống bán phá giá và trợ cấp lần thứ 7

(Dân trí) - Uỷ ban Chống bán phá giá (Bộ Công nghiệp, Đổi mới và Khoa học) Úc đã khởi xướng điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp đối với sản phẩm “thép mạ kẽm” nhập khẩu từ Malaysia, Ấn Độ và Việt Nam (trong đó Malaysia chỉ bị kiện chống bán phá giá).

Chủ nhật, 09/10/2016 - 02:00

Trang sức doanh  nhân – Nâng tầm vị thế
Trang sức doanh nhân – Nâng tầm vị thế

Ngày tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam (13/10), các doanh nhân thường tự thưởng cho mình món quà ý nghĩa để ghi dấu kỷ niệm hay vinh danh thành công. Ngoài các món quà như bức tranh, nước hoa, điện thoại đời mới... thì xu hướng những năm gần đây, doanh nhân thường lựa chọn vàng trang sức làm quà tự thưởng cho chính mình.

Thứ bảy, 08/10/2016 - 11:00

Đằng sau “bóng ma” doanh nghiệp FDI bỏ trốn
Đằng sau “bóng ma” doanh nghiệp FDI bỏ trốn

Theo thống kê của Bộ KH&ĐT, đến hết tháng 5/2013, cả nước có 518 doanh nghiệp (DN) FDI vắng chủ với tổng vốn đăng ký hơn 900 triệu USD. Việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang tồn tại nhiều bất cập như vốn ảo lớn, dự án tiến độ rùa bò, DN bỏ trốn. Cách nào giải quyết thực trạng này?

Thứ bảy, 08/10/2016 - 07:00

Tuyến đường sắt đô thị số 1 TP.HCM tiến đến giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt
Tuyến đường sắt đô thị số 1 TP.HCM tiến đến giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt

Hitachi, đơn vị triển khai các hạng mục quan trọng trong Dự án đường sắt đô thị tuyến số 1 Bến Thành– Suối Tiên vừa tiết lộ thêm thông tinvề hình thức thanh toán dự kiến áp dụng trên tuyến đường quan trọng này tại Diễn đàn “Hitachi Cải Tiến vì Xã Hội 2016”, tổ chức ngày 5/10 tại TP.HCM.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 05:05

Bảo Việt hỗ trợ gần 27 tỷ đồng cải thiện hạ tầng xã nghèo tại Quế Phong, Nghệ An
Bảo Việt hỗ trợ gần 27 tỷ đồng cải thiện hạ tầng xã nghèo tại Quế Phong, Nghệ An

Ngày 07/10/2016, Tập đoàn Bảo Việt - Bộ Tài chính phối hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An tổ chức lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng Trạm y tế Thị trấn Kim Sơn với kinh phí đầu tư 4,9 tỷ đồng được trích từ nguồn kinh phí an sinh xã hội của Tập đoàn Bảo Việt. Đây là huyện được Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ kinh phí thực hiện chương trình an sinh xã hội thuộc diện được hỗ trợ theo nghị quyết 30a từ năm 2009 đến nay.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 03:25

Đoàn doanh nghiệp lớn kỷ lục của Thụy Điển sang Việt Nam tìm cơ hội đầu tư
Đoàn doanh nghiệp lớn kỷ lục của Thụy Điển sang Việt Nam tìm cơ hội đầu tư

(Dân trí) - Trao đổi với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Thương mại Thụy Điển Ann Linde cho biết, sang thăm Việt Nam lần này có đoàn doanh nghiệp lớn nhất từ trước đến nay của Thụy Điển nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư. Các tập đoàn lớn này hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, viễn thông, giáo dục, năng lượng…

Thứ sáu, 07/10/2016 - 02:02

SCIC đã chọn được nhà thầu tư vấn bán 9% vốn điều lệ tại Vinamilk
SCIC đã chọn được nhà thầu tư vấn bán 9% vốn điều lệ tại Vinamilk

(Dân trí) - Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) vừa cho biết, đã lựa chọn xong nhà thầu tư vấn bán 9% vốn điều lệ của CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk).

Thứ sáu, 07/10/2016 - 11:17

ĐÁNG QUAN TÂM
Các công ty luyện thép đều vi phạm về thu gom và lưu trữ chất thải nguy hại
Các công ty luyện thép đều vi phạm về thu gom và lưu trữ chất thải nguy hại

(Dân trí) - Theo Bộ Công Thương, các công ty luyện thép đều vi phạm về thu gom và lưu trữ đối với bụi lò luyện thép (chất thải rắn công nghiệp có chứa các thành phần nguy hại từ quá trình xử lý khí thải của các lò luyện thép) do lượng phát sinh lớn khoảng 100.000 tấn/năm mà năng lực tiếp nhận, xử lý của các công ty xử lý trong nước thì hạn chế.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 11:00

Techcombank "Livestream" tư vấn tài chính với khách hàng trên Facebook
Techcombank "Livestream" tư vấn tài chính với khách hàng trên Facebook

Thời đại công nghệ số, sự phổ biến và tầm ảnh hưởng của mạng xã hội tới các hoạt động của đời sống và môi trường kinh doanh ngày càng lớn, các ngân hàng cũng đã có cuộc chạy đua để thích nghi với xu thế hiện đại ấy. Tiếp cận khách hàng bằng một chương trình livestream trên Facebook, Techcombank đã khẳng định mình là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghê mới nhằm mang đến dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 10:40

Chung tay giúp trẻ tự kỷ hoà nhập cộng đồng cùng Golden Gate
Chung tay giúp trẻ tự kỷ hoà nhập cộng đồng cùng Golden Gate

Không chỉ mang tới khách hàng những món ăn ngon và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Golden Gate còn tích cực thường xuyên tổ chức và tham gia vào các chương trình, hoạt động xã hội. Với mong muốn giúp trẻ tự kỷ có thể hòa nhập cộng động, Golde Gate triển khai chương trình bán sổ từ thiện gây quỹ Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam (VAN) tại toàn bộ nhà hàng Hà Nội.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 10:00

Rà soát toàn bộ doanh nghiệp Nhà nước "trốn niêm yết"
Rà soát toàn bộ doanh nghiệp Nhà nước "trốn niêm yết"

(Dân trí) - Theo yêu cầu của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, các đơn vị chủ quản sẽ phải lập danh sách doanh nghiệp trực thuộc đã cổ phần hóa nhưng chưa đăng ký giao dịch và niêm yết trên thị trường chứng khoán, đôn đốc tiến độ và báo cáo Thủ tướng kết quả trước 1/11.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 09:06

Samsung Hope School và cơ hội phát triển toàn diện hơn cho trẻ em nghèo Thái Nguyên
Samsung Hope School và cơ hội phát triển toàn diện hơn cho trẻ em nghèo Thái Nguyên

Ngày 5/10, Hội Hữu nghị Việt Nam Hàn Quốc tỉnh Thái Nguyên (VIKOFAT) và Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) dưới sự hỗ trợ của Samsung Việt Nam tổ chức Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ về việc thành lập Trung tâm Hợp tác Việt Hàn tỉnh Thái Nguyên (VCC).

Thứ năm, 06/10/2016 - 10:40

Cienco 4 “bắt tay” doanh nghiệp ngoại đầu tư 1 tỷ USD vào Nghệ An
Cienco 4 “bắt tay” doanh nghiệp ngoại đầu tư 1 tỷ USD vào Nghệ An

Tổng Công ty Xây dựng Công trình giao thông 4 (Cienco 4) và Tập đoàn Hemaraj Thái Lan vừa ký thỏa thuận đầu tư với UBND tỉnh Nghệ An về dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp - đô thị Hemaraj tại khu kinh tế Đông Nam (Nghệ An) trị giá 1 tỷ USD.

Thứ năm, 06/10/2016 - 10:30

Lãnh đạo Sabeco khẳng định niêm yết ngay đầu tháng 12 tới
Lãnh đạo Sabeco khẳng định niêm yết ngay đầu tháng 12 tới

(Dân trí) - Dù đại diện Bộ Công Thương cho biết, khả năng lên sàn của Sabeco ngay trong năm nay là rất khó khăn nhưng lãnh đạo Sabeco vẫn khẳng định, doanh nghiệp này có thể sẽ niêm yết trên HOSE vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 tới.

Thứ tư, 05/10/2016 - 08:25

Kêu gặp hàng loạt khó khăn, ngành than sắp được "giải cứu"
Kêu gặp hàng loạt khó khăn, ngành than sắp được "giải cứu"

(Dân trí) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về việc tháo gỡ khó khăn cho Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).

Thứ tư, 05/10/2016 - 02:25

Điều tạo nên thương hiệu sống đẳng cấp giới doanh nhân?
Điều tạo nên thương hiệu sống đẳng cấp giới doanh nhân?

Giới doanh nhân Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh cả về chiều sâu và chiều rộng. Không những thế, nhiều doanh nghiệp Việt Nam vươn ra quốc tế, khẳng định thương hiệu Việt xứng tầm đẳng cấp.

Thứ tư, 05/10/2016 - 07:48

Dự án tỷ USD dang dở của chị em bà Đặng Thị Hoàng Yến
Dự án tỷ USD dang dở của chị em bà Đặng Thị Hoàng Yến

Bà Đặng Thị Hoàng Yến là một trong số ít các doanh nhân từng là đại biểu Quốc hội. Doanh nghiệp của bà và em trai Đặng Thành Tâm sở hữu nhiều dự án quy mô lớn, song gần đây phần lớn đều dở dang, đình trệ. Cùng với đó là sự im lặng của bà Yến.

Thứ tư, 05/10/2016 - 06:54

Chuỗi dự án "khủng" 50 tỷ USD: 3 năm nữa khởi công được là "hạnh phúc”!
Chuỗi dự án "khủng" 50 tỷ USD: 3 năm nữa khởi công được là "hạnh phúc”!

(Dân trí) - "Mọi thứ mới chỉ là ý tưởng thôi, chưa có gì để nói cả. Bộ Giao thông Vận tải mà chấp thuận xong còn phải lập ban chỉ đạo dự án, nghiên cứu tiền khả thi, 3 năm nữa mà khởi công được là "hạnh phúc” còn không thì với những dự án hạ tầng thời gian chuẩn bị để triển khai được cũng phải mất 5, 6 năm", ông chủ Geleximco cho biết.

Thứ tư, 05/10/2016 - 04:51

“Nếu Sabeco, Habeco không kịp niêm yết, Bộ Công Thương phải chịu trách nhiệm!”
“Nếu Sabeco, Habeco không kịp niêm yết, Bộ Công Thương phải chịu trách nhiệm!”

(Dân trí) - Trước câu trả lời của Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng với Dân Trí về việc có thể không kịp niêm yết Sabeco và Habeco trong năm 2016, người phát ngôn Chính phủ cho biết, nếu trường hợp này xảy ra, Bộ Công Thương sẽ phải chịu trách nhiệm trước Thủ tướng.

Thứ ba, 04/10/2016 - 07:12