Đại diện PV GAS trao giải đợt một cho cuộc thi trên fanpage Gameshow Đuổi hình bắt chữ

(Dân trí) - Vừa qua, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng công ty khí Việt Nam trao giải cho những thí sinh xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất trên Fanpage của Đuổi hình bắt chữ 2018”. Đây là cuộc thi mới lạ lần đầu tiên được tổ chức nhằm gia tăng sự tương tác giữa người chơi và khán giả thông qua mạng xã hội.

Đối tượng tham dự cuộc thi là những Người chơi của Đuổi hình bắt chữ dành quyền vào vòng Siêu tốc. Mỗi người chơi sẽ được Ban tổ chức đăng tải hình ảnh cá nhân kèm 1 clip phần thi Siêu tốc của người chơi đó trên fanpage: Duoihinhbatchuhanoitv/GameshowDuoihinhbatchữ. Ba tháng 1 lần, BTC sẽ thống kê người chơi nào có lượt “like” và “share” nhiều nhất để trao giải thưởng của Quý.

Ông Vũ Đình Huy - Trưởng Ban pháp chế và hợp đồng Khí, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đại diện đơn vị đồng hành cùng MC Xuân Bắc trao giải cho những người chơi xuất sắc và được yêu thích nhất của ĐHBC 2018
Ông Vũ Đình Huy - Trưởng Ban pháp chế và hợp đồng Khí, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đại diện đơn vị đồng hành cùng MC Xuân Bắc trao giải cho những người chơi xuất sắc và được yêu thích nhất của ĐHBC 2018

Giải nhất của cuộc bình chọn với giải thưởng tiền mặt là 7 triệu đồng cùng với kỷ niệm chương của chương trình đã thuộc về gia đình bé Thế Khôi và bố Thế Dũng với tổng cộng 1900 lượt like và 664 lượt share. Anh Nguyễn Anh Tuấn với 2300 lượt like và 179 lượt share đã giành giải nhì với 5.000.000đ cùng với kỷ niệm chương. Và người cuối cùng nhận được phần quà của BTC là chị Nguyễn Thị Anh với 539 lượt like và 361 lượt share, chị nhận được 3.000.000đ cùng với kỷ niệm chương của chương trình.

“Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất trên fanpage của Đuổi hình bắt chữ” không chỉ mang đến sự kết nối giữa khán giả và ban tổ chức, mà qua chương trình các đơn vị đồng hành có cơ quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới sâu rộng tầng lớp khán giả - đại diện PV GAS chia sẻ.

Ông Nguyễn Ngọc Quang – Trưởng Ban biên tập các chương trình Sân chơi, Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho biết: “Chúng tôi mong muốn chương trình Đuổi hình bắt chữ sẽ mãi là món ăn tinh thần cho khán giả truyền hình trên cả nước. Tổ chức thêm cuộc thi trên Fanpage Gamshow Đuổi hình bắt chữ là cách chúng tôi đến gần hơn với khán giả và cũng mong muốn tăng thêm sức hấp dẫn cho chương trình thông qua những phần quà từ các đơn vị phối hợp sản xuất”.

Cuộc thi sẽ còn tiếp tục diễn ra sôi nổi hấp dẫn đến tháng 12 và giải đặc biệt sẽ được trao cho người có lượt “like” và “share” nhiều nhất năm 2018 với phần thưởng 10 triệu đồng cùng Kỷ niệm chương của chương trình. Ban tổ chức chân thành cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng Đuổi hình bắt chữ đặc biệt Tổng công ty Khí Việt Nam- CTCP (PV GAS).

Đang được quan tâm