Thứ năm, 03/04/2014 - 16:31

Công ty Vietnam Esports trao tặng quỹ “Hiểu về trái tim” 300 triệu đồng

Với mong muốn chung tay xây dựng và phát triển xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, công ty Vietnam Esports sẽ trao tặng 300 triệu đồng cho quỹ “Hiểu về trái tim”.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, số tiền này sẽ được sử dụng trong việc hỗ trợ xây dựng 10 ngôi nhà nhân ái cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Món quà thiện nguyện sẽ được trao vào ngày 06/04/2014 trong đêm chung kết Giải Thể thao Điện tử Quốc tế năm 2014 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Vietnam Esports, nhà phát hành 2 bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. Đại diện công ty Vietnam Esports cho biết công tác từ thiện này nằm trong kế hoạch hoạt động vì cộng đồng và công ty sẽ tiếp tục những đóng góp khác bằng nhiều hình thức chứ không chỉ tặng quà.

Quỹ “Hiểu về trái tim”, tiền thân là Chi hội Từ thiện Hiểu về Trái tim, là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì cộng đồng, không liên quan đến tôn giáo hay chính trị, dưới sự bảo trợ của Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo. Chi hội Từ thiện “Hiểu về Trái tim” được thành lập thông qua các nghệ sĩ, những cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, cùng các doanh nhân có tâm huyết và cùng chung một tấm lòng muốn tham gia giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.
 
PV