Thứ năm, 05/05/2016 - 14:00

BRAVO tin tưởng vươn mình cùng Top 10 Sao Khuê

Không chỉ nằm trong nhóm sản phẩm, giải pháp được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê, BRAVO 7 ERP-VN còn là giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê 2016.

Sao Khuê là một chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Sao Khuê là danh hiệu danh giá cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam, nơi tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ CNTT để các doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thị trường, giúp các đối tác, nhà nước hoặc đơn vị khác dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm uy tín, đồng thời làm bệ phóng giúp mang sản phẩm, dịch vụ Việt ra với thế giới.

Năm nay, lần đầu tiên Ban tổ chức Sao Khuê tiến hành lựa chọn 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất trong 73 sản phẩm, dịch vụ được trao danh hiệu Sao Khuê để trao tặng danh hiệu Top 10 Sao Khuê. Lần đầu tiên tham gia chương trình, sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã vinh dự được nhận Danh hiệu Sao Khuê. Và hơn thế nữa, với hiệu quả mang lại đã được kiểm chứng bởi hơn 850 khách hàng hiện đang sử dụng và doanh thu 55,5 tỷ đồng trong năm 2015, BRAVO 7 ERP-VN được đề cử và lọt vào Top 10 Sao Khuê 2016.

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê
Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê

Phát biểu trong buổi Lễ Công bố và Trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2016, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA cho biết: “Danh hiệu Sao Khuê là cách tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam, trong đó có những sản phẩm dịch vụ phát triển rất tốt, tăng trưởng 100 – 300%... Năm nay, chúng ta đưa ra danh hiệu mới Top 10 Sao Khuê, có thể nói chỉ riêng tổng doanh thu của nhóm này chiếm 240 triệu đô, bằng 17% toàn ngành.” Đây là một minh chứng cho vị thế của các sản phẩm, dịch vụ được đánh giá. Các sản phẩm, dịch vụ nhận danh hiệu năm nay được đánh giá trên nhiều tiêu chí: công năng và hiệu quả kinh tế, xã hội; chất lượng và công nghệ; tính sáng tạo, độc đáo; doanh thu và thị trường; dịch vụ khách hàng; bên cạnh đó còn xem xét đánh giá uy tín thương hiệu và năng lực hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm, dịch vụ.

Với 17 năm kinh nghiệm trên thị trường phần mềm, BRAVO là một nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản trị tài chính – kế toán, quản trị doanh nghiệp có uy tín và vị thế thị trường nhất định. Điều đó được minh chứng qua sự tin tưởng của hơn 2500 khách hàng trên toàn quốc hiện đang sử dụng các phiên bản phần mềm của BRAVO. Được biết tháng 3 vừa qua, BRAVO vừa cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn, để mang tới một hình ảnh mới đồng bộ với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà hiện công ty đang cung cấp. BRAVO có lẽ đã đón nhận niềm vui nhân đôi khi vừa đón sự đổi mới về nhận diện thương hiệu, vừa đón nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016.

Trước niềm vui lớn này, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu BRAVO sẽ luôn vươn mình đổi mới không chỉ để thực hiện tốt sứ mệnh hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, để xứng đáng không chỉ là biểu tượng niềm tin của ngành công nghệ thông tin Việt Nam mà còn là niềm tự hào thương hiệu Việt. Chúng tôi đang cố gắng và nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình là xây dựng và phát triển một tổ chức bền vững dựa trên trí tuệ của các thành viên nhằm trợ giúp khách hàng nâng cao khả năng quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Ở BRAVO, để xây dựng và phát triển một giải pháp phần mềm tốt và hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng như BRAVO 7 ERP-VN, thì con người là yếu tố trọng tâm được công ty coi như chìa khóa cho sự phát triển. Với nhân sự hơn 200 người làm việc ở cả 3 miền, đội ngũ của BRAVO là những kỹ sư, những cử nhân có kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề, được đào tạo chính quy, bài bản, và liên tục được trau dồi chuyên môn. Cùng với đó, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tiên quyết mà BRAVO đề ra khi cung cấp một giải pháp phần mềm cho khách hàng. BRAVO luôn duy trì và kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của mình theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO để bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất như quan điểm từ giám đốc công ty: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo tốt nhất về chất lượng phần mềm”.

Năm 2015, BRAVO vinh dự nhận danh hiệu Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam
Năm 2015, BRAVO vinh dự nhận danh hiệu Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Với những định hướng đúng đắn đó, 17 năm qua BRAVO đạt được những thành tự đáng kể. Năm 2015, BRAVO cũng được VINASA bình chọn vào Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Và gần đây nhất chính là danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016 cho phần mềm BRAVO 7 ERP-VN. Đây là sự công nhận xứng đáng từ giới chuyên môn đối với phần mềm BRAVO 7 ERP-VN và cả công ty BRAVO.

BRAVO tin tưởng với hướng đi này, cùng sự tín nhiệm của khách hàng, sự công nhận và hỗ trợ từ giới chuyên môn, công ty sẽ tiếp tục mang tới cho khách hàng những giải pháp quản trị hiệu quả và tối ưu.

PV