Chương trình khuyến mại chào năm 2010 của S-Fone

Thời điểm giữa năm 2009, thị trường thông tin di động dường như nổi sóng bởi hàng loạt hoạt động của các nhà khai thác mạng.

Đó là sự quay trở lại thị trường trong "chiếc áo mới" của Vietnamobile, sự xuất hiện đình đám của tân binh Beeline, động thái giảm cước, tặng tài khoản của các đại gia VinaPhone, MobiFone, Viettel và S-Fone… Sau một thời gian tạm lắng, những ngày cuối năm này, cuộc đua để thu hút khách hàng của các nhà mạng di động lại được hâm nóng. Đón đầu nhu cầu thông tin liên lạc sẽ tăng đột biến trong dịp Tết Dương Lịch, Nô-en và Tết Nguyên Đán, các nhà khai thác viễn thông đều tung ra những đợt khuyến mại hết sức hấp dẫn. Bên cạnh phương thức truyền thống là khuyến mại cho thuê bao hoà mạng mới, tặng tiền và thời hạn sử dụng vào tài khoản, khuyến mại các thẻ nạp đầu tiên… một số nhà mạng còn đặc biệt quan tâm tới những thuê bao ngưng sử dụng dịch vụ.

Chương trình khuyến mại chào năm 2010 của S-Fone - 1

Chương trình khuyến mãi với cái tên lạ “Sim cũ dùng lại, Ưu đãi trọn năm” của S-Fone là chương trình khuyến mại kéo dài cả năm với đối tượng là những thuê bao 095 không phát sinh cước, phí sử dụng dịch vụ trong 2 tháng liên tiếp trước ngày 10/11/2009. Những thuê bao này ngay sau khi nạp thẻ để tiếp tục sử dụng dịch vụ (thẻ có mệnh giá từ 20.000 đồng trở lên) sẽ được tặng ngay 50.000 đồng với thời hạn sử dụng 20 ngày vào tài khoản. Không chỉ thế, đúng với tên gọi “Ưu đãi trọn năm” của chương trình, trong suốt năm 2010, các thuê bao trả trước “Sim cũ dùng lại” sẽ được tặng 50% thẻ nạp có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên đầu tiên của mỗi tháng. Ngoài ra, trong cả năm 2010, mỗi tháng thuê bao này sẽ được cộng 20.000 đồng với thời hạn sử dụng là 10 ngày vào tài khoản nếu tháng trước đó thuê bao có phát sinh cước từ tài khoản thực từ 10.000 đồng trở lên…

“Sim cũ dùng lại - Ưu đãi trọn năm” là một phần của loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp cuối năm của S-Fone. Chương trình không chỉ khuyến khích khách hàng dùng lại sim cũ thay vì đăng ký sim số mới mà còn là động lực để họ tiếp tục “gắn kết” cùng nhà mạng 095 trong suốt cả năm. Với những ưu đãi dường như hấp dẫn hơn cả chương trình dành cho thuê bao hoà mạng mới, khách hàng của nhà mạng 095 khi dùng lại sim cũ sẽ có thể hoàn toàn hài lòng vì nhận được những ưu đãi lớn mà các nhà mạng xưa nay chỉ dùng để thu hút các thuê bao mới. Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường viễn thông Việt Nam đã gần đạt tới điểm bão hoà. Chính vì thế, phát triển thuê bao mới, củng cố và mở rộng thị phần cũng cần song hành với các phương án đảm bảo lợi ích lâu dài và liên tục cho các thuê bao cũ.

Chương trình khuyến mại chào năm 2010 của S-Fone - 2

Sự uyển chuyển trong chiến lược duy trì và phát triển thuê bao của S-Fone chính là cơ sở vững chắc để các thuê bao 095 tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng S-Fone trong thời gian tới, đồng thời một lần nữa minh chứng cho quan niệm: trong kinh doanh có được khách hàng đã khó, song giữ chân được khách hàng mới là thách thức. “Sim cũ dùng lại” chắc chắn sẽ là hướng đi tích cực mà các nhà mạng cần thực hiện để giảm thuê bao ảo, hạn chế lãng phí tài nguyên kho số.

Nguyễn Phương

Đang được quan tâm