“Tôi yêu cô đơn”

(Dân trí) - Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Nhật Kim Anh, Thanh Thức, Trương Quỳnh Anh… Bộ phim hứa hẹn là một bộ phim truyền hình được mong chờ nhất từ trước đến nay.

Tôi yêu cô đơn xoay quanh hành trình đi tìm bến đỗ bình yên của ba người phụ nữ mang ba phận đời khác biệt: một ca sỹ Trang Anh vì ôm giấc mơ nổi tiếng một cách cuồng vọng không điểm dừng, cô sẵn sàng rũ bỏ tình yêu tươi đẹp trong nhiều năm với Duy Tân (Lương Thế Thành đóng), để tìm đến những người tình lắm tiền, nhiều của.

Normal

Trong phim, Thúy Diễm hóa thân vào nhân vật Bảo Dung – cô thợ may hiền lành, mộc mạc, trái ngược hoàn toàn với vẻ đẹp khỏe khoắn, nóng bỏng mà bạn gái Lương Thế Thành sở hữu. Còn nam tài tử sẽ đảm trách vai Duy Tân – người bạn trai sau cùng của Bảo Dung

Một Bảo Dung hiền lành, dịu dàng lại sợ hãi tình yêu như một liều thuốc đắng, bởi cô đã thấm thía những đau thương từ Tuấn Khang - người đàn ông đã chối bỏ trách nhiệm làm cha khi phát hiện ra cô có thai và Minh Quân – người cô chọn lấy làm chồng nhưng vì những cám dỗ dục vọng tầm thường mà hãm hại cô để được sống với người tình.

Và Thu Sương, một nữ luật sư mạnh mẽ, gai góc, không có lòng tin vào đàn ông nhưng thực chất bên trong vẫn là trái tim mềm yếu, luôn khao khát được yêu thương…

Bộ ba kết hợp “ăn ý” trong phim Tôi yêu cô đơn: Thúy Diễm –
Trương Quỳnh Anh – Nhật Kim Anh

Bộ ba kết hợp “ăn ý” trong phim "Tôi yêu cô đơn": Thúy Diễm – Trương Quỳnh Anh – Nhật Kim Anh


Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Nhật Kim Anh, Thanh Thức, Trương Quỳnh Anh… Tôi yêu cô đơn hứa hẹn là một bộ phim truyền hình được mong chờ nhất từ trước đến nay. 41 tập phim sẽ được phát sóng lúc 20h30 mỗi ngày từ 29/10/2014 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Một số hình ảnh trong bộ phim


Một số hình ảnh trong bộ phim


Một số hình ảnh trong bộ phim

Một số hình ảnh trong bộ phim

H.T