Ra mắt bộ sách Phương pháp siêu tốc chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017

Đây là tin vui cho những sĩ tử sắp bước vào kì thi THPT Quốc gia năm nay. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia giáo dục cũng như học sinh thì năm nay kì thi THPT có nhiều thay đổi, chính vì vậy sự ra mắt của bộ sách như tiếp thêm sức mạnh cho hàng triệu học sinh cả nước.

Thay đổi tư duy ôn thi bằng phương pháp siêu tốc

Nếu như những năm trước đây, học sinh khá đau đầu về cách ôn tập cho kỳ thi THPT bởi 1 lúc phải “nhét” quá nhiều kiến thức. Chính điều này đã xảy ra tình trạng học tủ hoặc học lệch khiến kết quả không như mong đợi.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay đã có nhiều điều chỉnh thay đổi về nội dung đề thi cũng như thời gian làm bài. Sự thay đổi này cũng đòi hỏi học sinh phải có tư duy, kiến thức và đương nhiên sự nhanh nhạy để nắm bắt lấy cơ hội.

Tất cả những đòi hỏi trên đều nằm trong bộ sách “Phương pháp siêu tốc chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017” vừa được Công ty phát hành sách SPBook phát hành trên khắp cả nước.

Bộ sách hứa hẹn sẽ mang lại phương pháp ôn thi hiệu quả nhất trong năm 2017
Bộ sách hứa hẹn sẽ mang lại phương pháp ôn thi hiệu quả nhất trong năm 2017

Nhiều người sẽ tự hỏi, bộ sách chứa những gì khiến nhiều học sinh quan tâm đến thế. Theo công bố của đơn vị phát hành thì bộ sách có đến 5 ưu điểm vượt trội gồm:

Tích hợp mindmap: Mindmap hay Sơ đồ tư duy là một trong những phương pháp ghi nhớ hiệu quả do tác giả Tony Buzan sáng tạo ra.

Nhóm kín facebook hỗ trợ học tập 24/24: Các nhóm kín này sẽ là nơi tiếp nhận và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của các em liên quan đến Sách và các môn học. Hỗ trợ giải đáp 24/24, chỉ cần các em hỏi, SPBook là những tác giả, đội ngũ CTV là các thầy cô giáo giỏi, các CTV là sinh viên lớp chất lượng cao trả lời.

Các phương pháp tích hợp trong bộ sách là điểm tựa để học sinh nắm kiến thức vững chắc.
Các phương pháp tích hợp trong bộ sách là điểm tựa để học sinh nắm kiến thức vững chắc.

Bám sát xu hướng đề thi năm 2017: Kì thi THPT Quốc gia 2017 với nhiều thay đổi về nội dung , hình thức thi cũng như hình thức đánh giá khiến không ít các thầy cô và các em học sinh băn khoăn về phương pháp dạy, học, ôn thi sao cho phù hợp và hiệu quả.

Phân dạng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng học sinh: Phân dạng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng học sinh, từng mục tiêu điểm số cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của bộ sách mà chúng tôi hướng tới.

Đội ngũ tác giả uy tín, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm luyện thi Đại học và các tác giả đều là thành viên tham gia xây dựng ngân hàng đề thi THPT Quốc gia.

Nhiều học sinh tự tin sau khi bộ sách ra mắt

Mới đây, bộ sách “Phương pháp siêu tốc chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017” đã diễn ra sự kiện lễ ra mắt tại trường ĐH Y Hà Nội.

Sự kiện đã thu hút hơn 300 học sinh đến từ nhiều trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội cũng như sinh viên các trường ĐH. Buổi lễ ra mắt bộ sách diễn ra đúng dịp kì thi THPT chính thức nhận được sự quan tâm của học sinh, thầy cô trên khắp cả nước, là thời điểm “nước rút” để chạy đua với thời gian.

Bộ sách như một món quà gửi tặng học sinh trước kì thi sắp tới.
Bộ sách như một món quà gửi tặng học sinh trước kì thi sắp tới.

Để ra mắt bộ sách này, đơn vị phát hành cũng đã nỗ lực hết mình, liên kết với những tác giả uy tín, có tên tuổi và chuyên môn cao mang lại cho học sinh những phương pháp luyện thi siêu tốc mà không quá vất vả.

Trong khuôn khổ sự kiện, các em học sinh đã được tương tác trực tiếp với các tác giả để hiểu hơn về bộ sách cũng như cách khai thác bộ sách sao cho hiệu quả; trò chuyện với khách mời là sinh viên giỏi, sinh viên thủ khoa đầu vào các trường Đại học top đầu về cách học và ôn thi hợp lý trong giai đoạn này.

Trao đổi về bộ sách, em Nguyễn Mai Phương cho biết: “Thực sự nội dung rất bổ ích, dễ nhớ dễ ôn thi chứ không đơn thuần như những bộ sách trước đây em từng xem qua. Các cuốn sách cũng chỉ ra những phương pháp ôn tập từ dễ đến khó, bám sát sách giáo khoa”.