Thứ tư, 04/02/2015 - 09:00

University of Sunderland tuyển sinh khóa tháng 4 tại campus mới tại London

University of Sunderland là một cái tên nổi bật trong hệ thống những trường đại học công lập của Anh và được ưu ái lựa chọn để liên kết với hàng loạt những trường đại học top đầu tại Việt Nam.

Như một thương hiệu không ngừng giảm nhiệt với cộng đồng sinh viên quốc tế, University of Sunderland tiếp tục đầu tư hơn 4 triệu bảng Anh cho học xá mới tại thành phố nổi tiếng nhất thế giới – London và trao nhiều học bổng giá trị cho sinh viên có nguyện vọng nhập học tháng 4/2015.

1.         Đôi nét về Đại học Sunderland :

University of Sunderland là một trong những trường đại học tiên phong trong những chương trình liên kết đào tạo đầu tiên tại Việt Nam. Bằng việc cung cấp các khóa học chất lượng cao, thực tế, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, rất nhiều trường đại học đại thụ của Việt Nam đã tin tưởng gửi gắm sinh viên vào chương trình liên kết với đại học Sunderland như Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Đà Nắng, Đại học Sư phạm Kinh tế HCM, v.v…

London Campus của University of Sunderland


London Campus của University of Sunderland

Đại học Sunderland được thành lập từ năm 1901 tại Sunderland, Vương quốc Anh và bắt đầu tuyển sinh sinh viên quốc tế từ năm 1950. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Sunderland hiện nay đã trở thành một trong những trường có nguồn lực, cơ sở vật chất và thiết bị đào tạo tốt nhất nước Anh. Trường được đánh giá là:

- Trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh bởi Guardian University Guide 2012

- 10 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới bởi Latest Research Assessment Exercise

- Xếp thứ nhất về đào tạo Kinh doanh khu vực Đông Bắc nước Anh theo Guardian University Guide 2012

- Trường được xếp hạng 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du lịch và Khách sạn theo Guardian University Ranking 2015

- 86% sinh viên tốt nghiệp Đại học Sunderland có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

2.         London Campus của Đại học Sunderland – Điểm đến mới năng động cho sinh viên quốc tế:

Năm 2012, London Campus đã chính thức đi vào hoạt động trong sự chào đón của cộng đồng sinh viên quốc tế và ngày càng mở rộng quy mô đào tạo cũng như chất lượng khóa học tại thành phố Luân Đôn nổi tiếng năng động nhất Vương quốc Anh.

Học xá tọa lạc ngay giữa trung tâm của khu phố tài chính lớn nhất UK, Canary Wharf, bao quanh bởi trụ sở chính của hàng loạt các ngân hàng cũng như những tập đoàn tài chính, kiểm toán quốc tế như Barclays, Citigroup, Clifford Chance, Credit Suisse, Fitch Ratings, HSBC, J.P. Morgan, KPMG, Moody's, Morgan Stanley, RBC, Skadden hay Thomson Reuters, v.v… Môi trường học tập chuyên nghiệp, ví trí trung tâm thành phố và hệ thống giao thông công cộng hoàn hảo mang đến sự tiện lợi và hài lòng tuyệt đối cho sinh viên theo học tại học xá mới này.

Khu Canary Wharf, London


Khu Canary Wharf, London

Bên cạnh đó, tận dụng ưu điểm vượt trội của vị trí này, London Campus của Đại học Sunderland còn thiết kế các khóa học rất thực tiễn với những buổi học sinh viên được dẫn thẳng tới các công ty, tập đoàn đối tác với trường ngay trong khu vực để quan sát thực tế, mời các diễn giả tại các doanh nghiệp lớn tới giảng dạy và trò chuyện. Đặc biệt, sinh viên khóa học về ngành Du lịch- Khách sạn của Đại học Sunderland còn được học tập và thực tập xuyên suốt một kì với các khách sạn lớn là đối tác của trường như Hilton, Marriot International.

Cơ sở vật chất hiện đại tại London Campus


Cơ sở vật chất hiện đại tại London Campus

Sống và học tập tại London cũng mở ra cho sinh viên của trường nhiều cơ hội để kiếm việc làm thêm trang trải chi phí sinh hoạt, thực tập trau dồi kinh nghiệm và cơ hội phong phú tìm việc sau khi tốt nghiệp, đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả sinh viên quốc tế tại thành phố Luân Đôn nổi tiếng.

3.         Các khóa học của Đại học Sunderland tại London Campus:

Học xá tại Luân Đôn linh động với 4 kì nhập học mỗi năm, vào tháng 2, 4, 8, 10. Hiện tại, trường đang tuyển sinh cho khóa tháng 4 này với các chương trình cử nhân chuyển tiếp (dành cho sinh viên BTEC level 5, Cao Đẳng, Trung cấp nghề, Trung cấp Chuyên nghiệp hoặc từ những chương trình liên kết 3+1) và chương trình thạc sĩ ở các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Du lịch và Quản lý Khách sạn, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý Nhân lưc, Marketing. Điều kiện tiếng Anh đầu vào cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ là IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

Những sinh viên đạt IELTS từ 5.0 đến 6.0 (có kĩ năng dưới 5.5) trường sẽ cho sinh viên học 3 tháng tiếng Anh (visa được kết hợp với khóa chính và không cần thi lại IELTS) với chi phí khoảng £ 1.500 - £ 2100.

Quý vị phụ huynh và các em sinh viên có nhu cầu tìm hiểu thêm về các chương trình của trường vui lòng liên hệ các công ty tư vấn du học được ủy quyền của trường hoặc:

Ms Phạm Thái Quỳnh: Quynh.pham@sunderland.ac.uk

Số điện thoại: 0938060691

Văn phòng đại diện của Đại học Sunderland London Campus

Địa chỉ: A28 TT17, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội