University of Sunderland tuyển sinh khóa tháng 4 tại campus mới tại London

University of Sunderland là một cái tên nổi bật trong hệ thống những trường đại học công lập của Anh và được ưu ái lựa chọn để liên kết với hàng loạt những trường đại học top đầu tại Việt Nam.

Như một thương hiệu không ngừng giảm nhiệt với cộng đồng sinh viên quốc tế, University of Sunderland tiếp tục đầu tư hơn 4 triệu bảng Anh cho học xá mới tại thành phố nổi tiếng nhất thế giới – London và trao nhiều học bổng giá trị cho sinh viên có nguyện vọng nhập học tháng 4/2015.

1.         Đôi nét về Đại học Sunderland :

University of Sunderland là một trong những trường đại học tiên phong trong những chương trình liên kết đào tạo đầu tiên tại Việt Nam. Bằng việc cung cấp các khóa học chất lượng cao, thực tế, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, rất nhiều trường đại học đại thụ của Việt Nam đã tin tưởng gửi gắm sinh viên vào chương trình liên kết với đại học Sunderland như Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Đà Nắng, Đại học Sư phạm Kinh tế HCM, v.v…

London Campus của University of Sunderland

London Campus của University of Sunderland

Đại học Sunderland được thành lập từ năm 1901 tại Sunderland, Vương quốc Anh và bắt đầu tuyển sinh sinh viên quốc tế từ năm 1950. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Sunderland hiện nay đã trở thành một trong những trường có nguồn lực, cơ sở vật chất và thiết bị đào tạo tốt nhất nước Anh. Trường được đánh giá là:

- Trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh bởi Guardian University Guide 2012

- 10 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới bởi Latest Research Assessment Exercise

- Xếp thứ nhất về đào tạo Kinh doanh khu vực Đông Bắc nước Anh theo Guardian University Guide 2012

- Trường được xếp hạng 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du lịch và Khách sạn theo Guardian University Ranking 2015

- 86% sinh viên tốt nghiệp Đại học Sunderland có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

2.         London Campus của Đại học Sunderland – Điểm đến mới năng động cho sinh viên quốc tế:

Năm 2012, London Campus đã chính thức đi vào hoạt động trong sự chào đón của cộng đồng sinh viên quốc tế và ngày càng mở rộng quy mô đào tạo cũng như chất lượng khóa học tại thành phố Luân Đôn nổi tiếng năng động nhất Vương quốc Anh.

Học xá tọa lạc ngay giữa trung tâm của khu phố tài chính lớn nhất UK, Canary Wharf, bao quanh bởi trụ sở chính của hàng loạt các ngân hàng cũng như những tập đoàn tài chính, kiểm toán quốc tế như Barclays, Citigroup, Clifford Chance, Credit Suisse, Fitch Ratings, HSBC, J.P. Morgan, KPMG, Moody's, Morgan Stanley, RBC, Skadden hay Thomson Reuters, v.v… Môi trường học tập chuyên nghiệp, ví trí trung tâm thành phố và hệ thống giao thông công cộng hoàn hảo mang đến sự tiện lợi và hài lòng tuyệt đối cho sinh viên theo học tại học xá mới này.

Khu Canary Wharf, London

Khu Canary Wharf, London

Bên cạnh đó, tận dụng ưu điểm vượt trội của vị trí này, London Campus của Đại học Sunderland còn thiết kế các khóa học rất thực tiễn với những buổi học sinh viên được dẫn thẳng tới các công ty, tập đoàn đối tác với trường ngay trong khu vực để quan sát thực tế, mời các diễn giả tại các doanh nghiệp lớn tới giảng dạy và trò chuyện. Đặc biệt, sinh viên khóa học về ngành Du lịch- Khách sạn của Đại học Sunderland còn được học tập và thực tập xuyên suốt một kì với các khách sạn lớn là đối tác của trường như Hilton, Marriot International.

Cơ sở vật chất hiện đại tại London Campus

Cơ sở vật chất hiện đại tại London Campus

Sống và học tập tại London cũng mở ra cho sinh viên của trường nhiều cơ hội để kiếm việc làm thêm trang trải chi phí sinh hoạt, thực tập trau dồi kinh nghiệm và cơ hội phong phú tìm việc sau khi tốt nghiệp, đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả sinh viên quốc tế tại thành phố Luân Đôn nổi tiếng.

3.         Các khóa học của Đại học Sunderland tại London Campus:

Học xá tại Luân Đôn linh động với 4 kì nhập học mỗi năm, vào tháng 2, 4, 8, 10. Hiện tại, trường đang tuyển sinh cho khóa tháng 4 này với các chương trình cử nhân chuyển tiếp (dành cho sinh viên BTEC level 5, Cao Đẳng, Trung cấp nghề, Trung cấp Chuyên nghiệp hoặc từ những chương trình liên kết 3+1) và chương trình thạc sĩ ở các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Du lịch và Quản lý Khách sạn, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý Nhân lưc, Marketing. Điều kiện tiếng Anh đầu vào cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ là IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

Những sinh viên đạt IELTS từ 5.0 đến 6.0 (có kĩ năng dưới 5.5) trường sẽ cho sinh viên học 3 tháng tiếng Anh (visa được kết hợp với khóa chính và không cần thi lại IELTS) với chi phí khoảng £ 1.500 - £ 2100.

Quý vị phụ huynh và các em sinh viên có nhu cầu tìm hiểu thêm về các chương trình của trường vui lòng liên hệ các công ty tư vấn du học được ủy quyền của trường hoặc:

Ms Phạm Thái Quỳnh: Quynh.pham@sunderland.ac.uk

Số điện thoại: 0938060691

Văn phòng đại diện của Đại học Sunderland London Campus

Địa chỉ: A28 TT17, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

MỚI NHẤT
30 suất học bổng hệ thạc sỹ trường Edinburgh, vương quốc Anh
30 suất học bổng hệ thạc sỹ trường Edinburgh, vương quốc Anh

(Dân trí) - Năm học 2015 - 2016, đại học Edinburgh (Anh) sẽ trao tặng 30 suất học bổng hệ thạc sĩ thuộc bất cứ ngành học nào có trên website trường. Ứng viên được hội đồng tuyển sinh lựa chọn dựa trên thành tích học tập (academic merit).

Thứ tư, 11/02/2015 - 01:44

Học bổng 100% học phí từ University of East Anglia
Học bổng 100% học phí từ University of East Anglia

Năm học 2015 - 2016, INTO UEA dành tặng 6 suất học bổng 100% (trị giá 16,795£ và 16,395£) cho chương trình Dự bị đại học bao gồm: 4 suất cho kỳ khai giảng tháng 9/2015 và 2 suất cho kỳ khai giảng tháng 1/2016.

Thứ tư, 11/02/2015 - 08:00

Thời điểm vàng để du học Úc
Thời điểm vàng để du học Úc

Thời điểm vàng du học Úc với chương trình đơn giản hóa visa (SVP)- visa xét nhanh, không cần chứng minh tài chính, tỷ giá đô Úc giảm mạnh- giảm chi phí du học, làm thêm trong khi học, ở lại 2-4 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Thứ tư, 11/02/2015 - 08:00

140 học bổng sau đại học của Chính phủ Australia
140 học bổng sau đại học của Chính phủ Australia

(Dân trí) - Trong năm học 2016, chương trình Học bổng Chính phủ Australia sẽ trao 140 suất học bổng cho các ứng viên Việt Nam suất sắc có nguyện vọng học sau đại học tại Australia.

Thứ ba, 10/02/2015 - 03:11

Học tại Đại học Queensland - làm việc trên toàn cầu
Học tại Đại học Queensland - làm việc trên toàn cầu

Đại học Queensland- UQ là một trong 8 trường TOP tại Úc và thuộc TOP 100 trường Đại học trên thế giới, nổi bật về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, môi trường học tập, học bổng, hỗ trợ sinh viên và tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thứ ba, 10/02/2015 - 08:20

Hội thảo Học bổng du học Hoa Kỳ - Johnson & Wales University
Hội thảo Học bổng du học Hoa Kỳ - Johnson & Wales University

Đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ - Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được cấp chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh giáo dục Mỹ - AIRC. Giấy chứng nhận AIRC là sự bảo chứng cho uy tín, độ tin cậy, chất lượng của một đơn vị tư vấn du học.

Thứ hai, 09/02/2015 - 08:18

Du học Mỹ: Đại học Johnson & Wales phỏng vấn tuyển sinh 2015
Du học Mỹ: Đại học Johnson & Wales phỏng vấn tuyển sinh 2015

Đại học Johnson & Wales được xếp hạng TOP về đào tạo nhiều ngành mũi nhọn như kinh doanh, du lịch khách sạn, ẩm thực, công nghệ, giáo dục, nghệ thuật và khoa học- với chương trình thực tập tại hơn 1.700 địa điểm tại 49 bang của Mỹ và toàn thế giới.

Chủ nhật, 08/02/2015 - 09:03

Học bổng đến 10.000 AUD tại đại học Macquarie, Úc
Học bổng đến 10.000 AUD tại đại học Macquarie, Úc

Đại học Macquarie nổi tiếng về chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo thực tiễn, trao đổi sinh viên quốc tế, thực tập trong và ngoài nước, dịch vụ hỗ trợ tìm việc hiệu quả và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Thứ bảy, 07/02/2015 - 07:33

Cơ hội học chuyển tiếp và Học bổng cho các sinh viên có bằng BTEC HND
Cơ hội học chuyển tiếp và Học bổng cho các sinh viên có bằng BTEC HND

Học viện Phát triển quản lý Singapore MDIS thông báo tuyển sinh kỳ khai giảng tháng 6/2015 các sinh viên có bằng BTEC HND (Bằng Cao đẳng quốc gia bậc nâng cao) về kinh doanh, Du lịch – Khách sạn…

Thứ sáu, 06/02/2015 - 09:01

Hội thảo trường Blue Mountains International Hotel Management School – BMIHMS (Úc) trải nghiệm phòng dành cho Tổng thống
Hội thảo trường Blue Mountains International Hotel Management School – BMIHMS (Úc) trải nghiệm phòng dành cho Tổng thống

Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chuyên ngành “Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng”, Trung tâm G’Connect Hospitality Education cùng trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) - Úc tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại:

Thứ năm, 05/02/2015 - 02:30

Du học Singapore: Nhận ngay vé máy bay khi đăng kí học tại Kaplan Singapore
Du học Singapore: Nhận ngay vé máy bay khi đăng kí học tại Kaplan Singapore

Mừng Xuân 2015, Công ty Hợp Điểm trân trọng gửi đến chương trình quà tặng đặc biệt dành riêng cho các bạn HS-SV đăng kí học tại Học viện Kaplan Singapore.

Thứ năm, 05/02/2015 - 10:14

Lộ trình tốt nhất để nhập học Đại học Wollongong danh tiếng
Lộ trình tốt nhất để nhập học Đại học Wollongong danh tiếng

Top 400 trường tốt nhất thế giới, học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng, đào tạo đa ngành, học bổng 25%-50%, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao… là những ưu thế giúp Đại học Wollongong thu hút hơn 31.400 sinh viên từ hơn 140 quốc gia mỗi năm.

Thứ năm, 05/02/2015 - 08:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học Mỹ: Đại học Massachusetts phỏng vấn tuyển sinh 2015
Du học Mỹ: Đại học Massachusetts phỏng vấn tuyển sinh 2015

Trong rất nhiều trường đại học lớn của Mỹ mà Đức Anh đại diện, hệ thống 3 trường ĐH Massachusetts tại Boston, Dartmouth, Lowell được nhiều sinh viên lựa chọn nhất bởi danh tiếng về chất lượng đào tạo, hỗ trợ sinh viên, tỷ lệ việc làm và thành công sau khi tốt nghiệp.

Thứ ba, 03/02/2015 - 02:18

“Không cần học bổng” bạn vẫn có thể tự chi trả mọi chi phí du học
“Không cần học bổng” bạn vẫn có thể tự chi trả mọi chi phí du học

Bạn có bao giờ nghĩ rằng: Dù không đủ khả năng được nhận học bổng toàn phần, nhưng chi phí du học của bạn vẫn sẽ bằng 0. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau.

Thứ ba, 03/02/2015 - 10:08

Hội thảo học bổng 10%-100% INTO UK - Tặng lệ phí xin Visa 530 USD
Hội thảo học bổng 10%-100% INTO UK - Tặng lệ phí xin Visa 530 USD

New World Education trân trọng kính mời phụ huynh, học sinh, sinh viên tham dự hội thảo phỏng vấn trực tiếp học bổng cùng đại diện 13 trường Đại học tại Anh quốc Ms. Sophie – international officer.

Thứ ba, 03/02/2015 - 09:00

Ngành kinh tế vẫn là lựa chọn hàng đầu khi đi du học
Ngành kinh tế vẫn là lựa chọn hàng đầu khi đi du học

Kinh tế luôn là môn học được nhiều người lựa chọn, dù là học ở Việt Nam hay chọn cho mình con đường du học. Khi nhắc đến kinh tế chúng ta thường liên tưởng đến chứng khoán, lạm phát, đầu tư, v..v..

Thứ hai, 02/02/2015 - 10:05

Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI, học bổng, cơ hội việc làm
Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI, học bổng, cơ hội việc làm

Khám phá Thụy Sĩ và tìm hiểu về du học Thụy Sĩ tại hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường Đại học IMI, có học bổng và những cơ hội thực tập, việc làm tuyệt vời!

Thứ hai, 02/02/2015 - 07:28

James Cook University: 1 trường đại học với 3 campus tại 2 nước Úc và Singapore
James Cook University: 1 trường đại học với 3 campus tại 2 nước Úc và Singapore

Học phí phải chăng, có thể rút ngắn thời gian học, học 1 lúc 2 chuyên ngành, học tại Úc hoặc Singapore hoặc chuyển tiếp từ Singapore sang Úc với học phí không đổi- cơ hội làm việc, định cư Úc rộng mở là những ưu thế nổi bật của Đại học James Cook.

Thứ bảy, 31/01/2015 - 09:17

Du học từ bậc phổ thông tại Úc: Cơ hội thành công cao hơn trong sự nghiệp
Du học từ bậc phổ thông tại Úc: Cơ hội thành công cao hơn trong sự nghiệp

Những lợi thế lớn nhất là: học trong môi trường giáo dục chất lượng cao và được công nhận trên toàn cầu, học thẳng lên đại học sau khi tốt nghiệp, sớm hiểu biết văn hóa mọi mặt Úc và vì vậy, có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Thứ bảy, 31/01/2015 - 08:01

 Chính phủ Australia bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến về chương trình học bổng
Chính phủ Australia bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến về chương trình học bổng

(Dân trí) - Đại sứ quán Australia vừa thông báo chương trình Học bổng Chính phủ Australia 2015 cho các bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ. Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến của các ứng viên Việt Nam từ ngày 1 Tháng 2

Thứ sáu, 30/01/2015 - 04:34

Cơ hội học tại trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ
Cơ hội học tại trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ

Chất lượng đào tạo cao, dịch vụ sinh viên tốt, học kèm thực hành với mức lương đến 50-60 triệu/tháng, du lịch 25 nước châu Âu, cơ hội làm việc trên toàn cầu…là những ưu thế nổi bật khi học tại trường Swiss Hotel Management School- SHMS.

Thứ năm, 29/01/2015 - 03:49

Đào tạo liên kết quốc tế - lựa chọn nào là đúng?
Đào tạo liên kết quốc tế - lựa chọn nào là đúng?

Trong muôn vàn thông tin được cung cấp bởi tất cả các trường đại học, cao đẳng, viện đào tạo, trung cấp nghề… tại TP. HCM, các hình thức đào tạo liên kết quốc tế (LKQT) được đánh giá là khá hấp dẫn, thu hút nhiều sự chú ý của học sinh và các bậc phụ huynh.

Thứ tư, 28/01/2015 - 09:00

31/01 Hợp Điểm báo cáo học bổng 100% học phí luyện thi O-Level của Kaplan Singapore
31/01 Hợp Điểm báo cáo học bổng 100% học phí luyện thi O-Level của Kaplan Singapore

Khóa ôn luyện này nhằm chuẩn bị cho các bạn học sinh muốn tham gia kỳ thi Singapore-Cambridge GCE O-Level. Đây cũng là điều kiện đầu vào của hầu hết chương trình Cao đẳng bách khoa và Junior Colleges tại Singapore.

Thứ tư, 28/01/2015 - 08:30

Tuần lễ du học và hội thảo học bổng Thạc sĩ, ĐH, CĐ của ĐH Curtin Singapore tại StudyLink International
Tuần lễ du học và hội thảo học bổng Thạc sĩ, ĐH, CĐ của ĐH Curtin Singapore tại StudyLink International

Từ 26/1/2015-31/1/2015 tại Trung tâm StudyLink International sẽ diễn ra tuần lễ du học và hội thảo đại học Curtin Singapore.

Thứ tư, 28/01/2015 - 02:00