Thứ tư, 19/09/2012 - 10:48

Triển lãm du học Mỹ mùa Thu 2012 cùng AMVNX - AECT

Chương trình có sự tham dự của các trường Trung học phổ thông, Cao đẳng cộng đồng và Đại học Hoa Kỳ trong 4 ngày tại Hà Nội (21/9), Đà Nẵng (22/9), Hồ Chí Minh (23/9), Vũng Tàu (25/9).

Triển lãm du học Mỹ mùa Thu 2012 cùng AMVNX - AECT

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX - AECT là một trong những tổ chức giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi và tư vấn giáo dục. Các chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục tại Mỹ liên tục được cải tiến đón đầu sự phát triển cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội nhằm giúp cho sinh viên lối tư duy hành động, giàu tính năng động và tự chủ, đề cao việc trải nghiệm thực tiễn hơn lý thuyết. Cùng với đó là cơ sở vật chất được trang bị tân tiến, hiện đại, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới.

Triển lãm du học Mỹ mùa Thu 2012 cùng AMVNX - AECT

Chuỗi triển lãm giáo dục của AMVNX - AECT tổ chức tại Việt Nam trong nhiều năm qua đã đang và sẽ giúp kết nối các trường THPT, ĐH và CĐCĐ Mỹ với học sinh, sinh viên Việt Nam. Tiếp nối những thành công ở những triển lãm trước, năm nay AMVNX - AECT sẽ tổ chức chương trình hội thảo tại các tỉnh thành theo lịch sau:

Hà Nội: 16h30 – 19h30 tại Khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt.

Đà Nẵng: 16h30 – 19h30 tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, số 01 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu.

Hồ Chí Minh: 14h00 – 17h00 tại Khách sạn Rex Hotel, số 141 Nguyễn Huệ.

Vũng Tàu:  17h30 – 20h30 tại khách sạn Imperial hotel, số 159 Thùy Vân, Bãi Thùy Vân.

Link đăng ký online: www.aectvn.com/ffairs2012

Tham dự triển lãm có đại diện tuyển sinh của các trường THPT, ĐH danh tiếng và CĐCĐ cùng các chuyên gia giáo dục đến từ Mỹ của AMVNX. Triển lãm cung cấp nhiều thông tin hữu ích như quá trình chọn trường với các chương trình học tập bổ ích, nộp hồ sơ nhập học, xét tuyển học bổng và xin visa du học dài hạn…

I. Chương trình du học THPT

1. Nhóm trường tại Nebraska

Lincoln, Nebraska - thành phố yên bình nhất nước Mỹ với môi trường học tập lý tưởng dành 20 suất học bổng cho học sinh từ lớp 9 đến 11.Yêu cầu học sinh có điểm SLEP từ 55 trở lên và GPA 8.0. Sau khi đạt học bổng, học sinh chỉ phải đóng $16,900/9 tháng học (bao gồm học phí và chi phí ăn ở) nếu đăng ký trước ngày 30/11/2012 và $17,900/9 tháng học nếu đăng ký trước ngày 30/01/2013. Học sinh ở tại khu học xá của AMVNX và được bảo trợ bởi các chuyên viên quản lý.

2. Nhóm trường tại Portland

2. Nhóm trường tại Portland

Học sinh được trải nghiệm nền văn hóa Mỹ và nâng cao khả năng ngôn ngữ khi sống cùng gia đình người bản xứ tại Portland - một trong những thành phố “xanh”  và sạch nhất nước Mỹ. Các trường THPT chất lượng cao với khóa dự bị ĐH tạo nền tảng thuận lợi cho học sinh vào các trường ĐH danh tiếng trên toàn nước Mỹ.

3. Nhóm trường nội trú chất lượng cao

3. Nhóm trường nội trú chất lượng cao

Các trường Boarding schools - đối tác của AMVNX trải dài trên khắp các bang: Wahington, Maine, Minessota, Pensyvalnia, Kansas…, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, môi trường sống độc lập và thoải mái. Học sinh ở tại ký túc xá và được chuyên viên tư vấn chuyên quản lý bảo trợ. Những học sinh có thành tích học tập xuất sắc và nộp đơn nhập học sớm sẽ được nhận những suất học bổng có giá trị cao.

II. Học bổng từ các trường Đại học danh tiếng

Hệ thống các trường đại học Mỹ tốt nhất thế giới với những chương trình giáo dục xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực, cung cấp thông tin về các suất học bổng lớn với trị giá lên đến 75%. Sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu về điều kiện nhập học, các chuyên ngành đào tạo Đại Học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, cơ hội làm thêm trong trường để trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt.

III. Các chương trình tại AMVNX - AECT

1.Chương trình trại hè tại Hawaii

AMVNX – AECT tổ chức chương trình Summer Camp tại quần đảo Hawaii xinh đẹp kéo dài trong 2 tuần và 4 tuần bao gồm các lớp học tiếng Anh tăng cường ESL cùng nhiều hoạt động ngoài trời và những chuyến tham quan, dã ngoại thực tế thú vị, bổ ích tại thiên đường nhiệt đới Hawaii. Summer Camp chắc chắn là lựa chọn số một cho các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và hiểu biết nhiều hơn về nền giáo dục văn hóa Mỹ.

2. Khóa học Anh ngữ với giáo viên bản xứ

2. Khóa học Anh ngữ với giáo viên bản xứ

Chương trình các khóa học Tiếng Anh tăng cường để luyện thi SLEP/MICHIGAN/TOEFL/IELTS và đào tạo SAT/ACT chất lượng cao do chính các chuyên gia giáo dục AMVNX biên soạn và giảng dạy. Học viên được hướng dẫn đăng kí tham dự các kỳ thi và các bước nộp đơn xin học bổng du học Hoa Kỳ miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng AECT:

Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ
ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968
Email: info@aectvn.com (HN)
 
Hồ Chí Minh: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1
ĐT: 08.3822 2812/ 08.3822 2807
Email: info_hcm@aectvn.com (HCM)