Top học bổng danh giá tại Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh 2017

Học bổng vốn được xem là “giấc mơ ngọt ngào” của các bạn sinh viên có dự định du học, nhất là tại môi trường giáo dục danh giá như Vương quốc Anh. Trong ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017 (được tổ chức vào ngày 7, 8 và 12/10 tới), có tới hơn 60% số trường tham gia triển lãm năm nay đều có các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế - một cơ hội “săn lùng” học bổng khó có thể bỏ lỡ dành riêng cho các bạn sinh viên đang có ước mơ du học tại Vương quốc Anh.

Từ những cơ hội học bổng cực kỳ đa dạng và danh giá tại Vương quốc Anh…

Trong Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh năm nay, các bạn sẽ rất dễ bị “choáng ngợp” bởi những cơ hội du học có giá trị cực lớn tại Anh. Dù bạn đang tìm kiếm học bổng ở cấp học nào (từ dự bị, đại học cho tới sau đại học), cũng đều có những gói học bổng danh giá đang chờ bạn ở sự kiện này.

Với bậc học dự bị, bạn sẽ có cơ hội dành học bổng của trường Bellerbys College. Trường sẽ trao tặng các suất học bổng bậc GSCE, A-levels và International Foundation Year với trị giá lên đến 70% toàn bộ học phí khóa học.

Những bạn sinh viên đang tìm cơ hội học bổng ở bậc học cử nhân, hãy tìm ngay đến booth của trường Đại học University College Birmingham. Trong sự kiện Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh này, trường sẽ trao tặng 5 suất học bổng Vice Chancellor & Principal's Scholarship cho các khóa học Cử nhân và Thạc sỹ trong suốt chương trình học.

Top học bổng danh giá tại Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh 2017 - 1

Ở bậc sau đại học, bạn cũng dễ dàng tìm thấy những suất học bổng cực kỳ giá trị tại Ngày hội mà trong đó tiêu biểu phải kể đến học bổng của Đại học London South Bank (LSBU). Thông qua học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế mang tên School Awards for Intenational Students, LSBU mong muốn vinh danh và trao thưởng cho những sinh viên xuất sắc nhất , giúp các em bước vào con đường học thuật tại trường. Học bổng School Awards sẽ được trao tặng cho 7 sinh viên đạt đủ tiêu chuẩn và có nguyện vọng học khóa Thạc sỹ học trên lớp tại 7 khoa của trường. Đây là học bổng toàn phần cho học phí năm học đầu tiên.

Đại học Warwick với quỹ học bổng Chevening-WMG (Chevening-WMG partnership scholarships) mang đến cơ hội dành học bổng cho khóa học Thạc sỹ ở rất nhiều chuyên ngành khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như Kinh doanh, Khoa học công nghệ, Quản lí doanh nghiệp, Thiết kế… Ngoài ra, trường còn trao tặng 25 suất học bổng Chancellor's International Scholarships cho những nghiên cứu sinh xuất sắc ở bậc học Tiến sỹ. Những suất học bổng này bao gồm toàn bộ học phí cho sinh viên quốc tế (trị giá lên tới 20.730 bảng Anh) trong vòng 3,5 năm.

Một cơ hội học bổng khác cũng có giá trị rất lớn là chương trình học bổng Chevening danh giácủa chính phủ Anh. Học bổng Chevening ở bậc học Thạc sỹ tại Vương quốc Anh, dành cho các cá nhân xuất sắc làm việc trong nhiều ngành nghề đa dạng và công tác tại nhiều khối khác nhau bao gồm cơ quan nhà nước, xã hội dân sự, các trường đại học và viện nghiên cứu, khối tư nhân. Giá trị học bổng bao gồm lệ phí visa, vé máy bay khứ hồi tới Anh, toàn bộ học phí (lưu ý mức trần cho khóa MBA là £18.000), sinh hoạt phí hàng tháng và một vài chi phí cần thiết khác với tần suất trung bình khoảng 25-30 suất/năm.

Top học bổng danh giá tại Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh 2017 - 2

… cho đến những học bổng du học tại chỗ hấp dẫn

Không chỉ có cơ hội giành học bổng đi du học tại Vương quốc Anh, các bạn sinh viên đến với Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017 còn có thể “săn” được những học bổng “du học tại chỗ” cực kỳ hấp dẫn.

Đầu tiên phải kể đến chương trình học bổng của London College For Design & Fashion, nhằm phát hiện và tìm kiếm các tài năng thiết kế trẻ Việt Nam đam mê thiết kế và sáng tạo. Chương trình dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 có điểm thi năng khiếu trung bình từ 6,5 trở lên hoặc sinh viên các trường nghệ thuật và thiết kế mong muốn theo học chương trình đào tạo các chuyên ngành thiết kế chất lượng và cung cấp bằng của Vương quốc Anh. . Học bổng sẽ bao gồm chi phí về học phí cho chương trình học toàn thời gian các chuyên ngành Thiết kế/Kinh doanh Thời trang, Thiết kế Đồ họa , Thiết kế Nội thất với các trị giá như: 364.000.000 VND, 182.000.000VND, 91.000.000VND, 45.000.000VND.

Một cơ hội học bổng du học tại chỗ khác cũng hấp dẫn không kém đến từ Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV). HRH Prince Andrew Scholarship là chương trình học bổng toàn phần với giá trị lên tới trên 700.000.000VND, bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại BUV, các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Chương trình Cử nhân tại BUV là chương trình được đào tạo tại Việt Nam và được cấp bằng trực tiếp 100% của các Đại học công lập danh tiếng của Vương quốc Anh. Chương trình học bổng năm 2017 được áp dụng cho các ứng viên đăng ký theo học các chương trình đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire cấp bằng, một trong các chuyên ngành sau: Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Cử nhân Quản trị Marketing, Cử nhân Tài chính Kế toán và Cử nhân Quản Trị Du lịch.

Top học bổng danh giá tại Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh 2017 - 3

Bí quyết săn học bổng

Tại Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều cán bộ tuyển sinh đến từ các trường tại Vương quốc Anh. Vậy nên bí quyết đầu tiên là hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “oách” để gây ấn tượng tốt nhất với những cán bộ tuyển sinh.

Trong buổi trò chuyện, phỏng vấn trực tiếp, đừng ngại thể hiện sự tự tin và hiểu biết của mình. Một điểm cộng cực lớn khiến bạn có cơ hội “rinh” được học bổng đó là hãy chứng tỏ hiểu biết của mình về khóa học mình định đăng ký, về những dự định nghề nghiệp của bản thân trong tương lai và kế hoạch học tập của mình nếu giành được học bổng. Những ứng viên hoạt ngôn, nhanh nhẹn, thú vị và có hiểu biết sẽ luôn được những cán bộ tuyển sinh “ưu ái” hơn. Kết quả học tập nổi bật cũng là một ưu điểm lớn khiến hồ sơ của bạn dễ lọt vào “mắt xanh” của những người duyệt hồ sơ.

Còn chần chừ gì mà không đăng kí tham gia sự kiện ngay từ bây giờ?

Với sự góp mặt của gần 60 trường danh tiếng có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Anh, sự kiện là một điểm hẹn bạn không thể bỏ qua trong quá trình tìm kiếm thông tin khóa học và trường ở tất cả các bậc học.

Ưu đãi cho khách tham dự sự kiện: Khách tham dự sự kiện có cơ hội rút thăm trúng nhiều quà tặng hấp dẫn bao gồm 500 voucher 120 tiếng học IELTS online miễn phí của Hội đồng Anh, vali kéo cao cấp, sạc dự phòng, truyện Harry Potter – bản kỷ niệm 20 năm ra đời tập đầu tiên.

Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày mùng 7, mùng 8 và 12 tháng 10 năm 2017 ở với địa điểm cụ thể như sau:

Hà Nội: Ngày 7/10, từ 13.00 - 17.30 tại Khách sạn Lotte, Tầng 6, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình.

TP. Hồ Chí Minh: Ngày 8/10, từ 13.30 - 18.00 tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Góc Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, Quận 1.

Đà Nẵng: Ngày 12/10, từ 15.00 - 18h.30 tại Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

Thông tin thêm về sự kiện và đăng ký tham dự: https://vn.edukexhibition.org/

MỚI NHẤT
Du học Singapore : Ngành kỹ sư - một nghề kỹ thuật nhiều màu sắc
Du học Singapore : Ngành kỹ sư - một nghề kỹ thuật nhiều màu sắc

Trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay, nhu cầu nhân lực các ngành kỹ sư xây dựng, hóa, điện, điện tử, máy tính, cơ khí, mỏ... vẫn tăng lên đều để cung ứng cho các dự án đầu tư đang đổ về Việt Nam hàng năm. Câu hỏi đặt ra cho các sinh viên là nắm bắt cơ hội như thế nào? Học tại đâu?

Thứ bảy, 30/09/2017 - 10:21

Gặp hơn 30 trường Úc tại triển lãm du học quốc tế
Gặp hơn 30 trường Úc tại triển lãm du học quốc tế

Tại Triển lãm du học quốc tế, các bạn sẽ trao đổi trực tiếp đại diện hơn 30 trường đại học, cao đẳng, phổ thông và trao đổi thoải mái về trường học, khóa học, xin học, học bổng, visa du học, việc làm, định cư và các cơ hội khác tại Úc.

Thứ bảy, 30/09/2017 - 06:00

Du học Úc 2018: Chọn nghề gì để có cơ hội định cư?
Du học Úc 2018: Chọn nghề gì để có cơ hội định cư?

Y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, tự động hóa…. là những ngành nghề đang được ưa chuộng và có nhu cầu được tuyển dụng cao tại Úc. Cầu Xanh BB giới thiệu với quý vị và các em chương trình đào tạo tại Úc với mức chi phí thấp và chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 11:36

Anh quốc – Đất nước với nhiều học bổng thạc sĩ nhất thế giới
Anh quốc – Đất nước với nhiều học bổng thạc sĩ nhất thế giới

Nổi tiếng với nền giáo dục bậc nhất thế giới, Anh Quốc là điểm đến hàng đầu của du học sinh bậc Thạc Sĩ bởi thiết kế chương trình cô đọng, thực tiễn và đánh trúng nhu cầu nhà tuyển dụng. Tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh, sinh viên không chỉ sở hữu tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới, mà còn gia tăng giá trị bản thân khi trang bị đủ kiến thức chuyên môn cùng các kĩ năng cần thiết. Với việc hào phóng đưa ra hàng ngàn suất học mỗi năm, đất nước này đang đứng đầu thế giới về số lượng học bổng thạc sĩ.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 11:31

Lý do nên học tiếng Anh tại Philippines
Lý do nên học tiếng Anh tại Philippines

Philippines đã được coi là thiên đường học tiếng Anh tại châu Á từ rất lâu. Tiếng Anh đã trở thành một trong hai ngôn ngữ chính ở đây từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên hơn 7.000 hòn đảo của đất nước này.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 11:00

Triển lãm giáo dục New Zealand mở rộng cánh cửa du học cho bạn trẻ Việt Nam
Triển lãm giáo dục New Zealand mở rộng cánh cửa du học cho bạn trẻ Việt Nam

Vào hai ngày 23 và 24/09 vừa qua, Triển lãm giáo dục New Zealand 09/2017 diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM đã thu hút sự tham gia của nhiều phụ huynh, học sinh và sinh viên (HSSV). Sự kiện do công ty tư vấn du học L&V Education tổ chức dưới sự hỗ trợ của Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ), Đại sứ quán và Lãnh sự quán New Zealand.

Thứ sáu, 29/09/2017 - 08:00

Ngày hội thông tin du học Mỹ, Canada, Úc và các nước
Ngày hội thông tin du học Mỹ, Canada, Úc và các nước

Những bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ du học Mỹ, Úc, Canada, Philippines…Hãy nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện du học mùa thu lớn nhất năm 2017. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn gặp gỡ các đại diện trường để tìm hiểu các thông tin về ngành học, chương trình học, học bổng của trường. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị như vé máy bay, học bổng ưu đãi, vé xem phim…

Thứ năm, 28/09/2017 - 11:00

Lựa chọn mới để theo đuổi ngành Khoa học và Kỹ thuật tại UNSW
Lựa chọn mới để theo đuổi ngành Khoa học và Kỹ thuật tại UNSW

Trường Đại học New South Wales (UNSW Sydney) chính thức ra mắt hai chương trình UNSW Diploma hoàn toàn mới, đánh dấu một bước ngoặt trên thị trường giáo dục quốc tế. Chương trình được giới thiệu vào tháng 9/2017 và đợt nhập học đầu tiên vào tháng 9/2018.

Thứ năm, 28/09/2017 - 08:43

Thời điểm nóng du học thạc sỹ Anh Quốc chỉ với 500 triệu đồng
Thời điểm nóng du học thạc sỹ Anh Quốc chỉ với 500 triệu đồng

Trong khi cần đến con số hàng tỷ để du học một năm ở các cường quốc du học Mỹ, Úc, Canada; du học sinh hệ thạc sỹ Anh Quốc vẫn được người Việt Nam lựa chọn nhiều nhất không chỉ vì thời gian ngắn, học phí rẻ mà so với thời điểm hiện tại, khi đồng bảng xuống kỉ lục, du học thạc sỹ Anh Quốc càng trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Thứ năm, 28/09/2017 - 08:32

Du học Trung học Canada chi phí thấp – tại sao không?
Du học Trung học Canada chi phí thấp – tại sao không?

Để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận và theo học nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao, Chính phủ Canada luôn dành các khoản tài trợ và đưa ra chính sách học phí phù hợp nhất có thể dành cho học viên có nguyện vọng theo học. Nếu so với các nước phát triển khác như Anh, Mỹ và Úc thì học phí và chi phí sinh hoạt tại Canada được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư, 27/09/2017 - 05:11

Du học Canada dễ dàng hơn với chương trình CES
Du học Canada dễ dàng hơn với chương trình CES

Du học Canada chưa bao giờ dễ dàng đến thế với quy trình xét thị thực ưu tiên không cần chứng minh tài chính Canada Express Study (CES) dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học tại các trường cao đẳng Canada. Các trường thuộc danh sách hưởng chương trình CES trải dài khắp các bang tại Canada như  Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, Saskatchewan.

Thứ tư, 27/09/2017 - 01:30

Ban tổ chức Ngày hội IE Day 2017 gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng
Ban tổ chức Ngày hội IE Day 2017 gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng

Không dự kiến được chính xác số lượng người tham dự, ban tổ chức Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 (IE DAY) chính thức gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng.

Thứ tư, 27/09/2017 - 01:18

ĐÁNG QUAN TÂM
Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành Quản trị Khách sạn
Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành Quản trị Khách sạn

Theo thống kê của tổng cục du lịch, trong vòng 8 tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã đón hơn 8,5 triệu lượt khách quốc tế. Dự báo đến hết năm 2017, con số này sẽ còn tăng mạnh. Ngành công nghiệp không khói này đang mang lại rất nhiều nguồn lợi cho Việt Nam và là nhóm ngành "khát" nguồn nhân lực nhất cả nước trong thời gian 5-10 năm tới.

Thứ tư, 27/09/2017 - 08:00

Triển lãm du học Canada – Chuyên đề “Chọn ngành học được thực tập và trong danh sách định cư theo Visa CES”
Triển lãm du học Canada – Chuyên đề “Chọn ngành học được thực tập và trong danh sách định cư theo Visa CES”

Canada là quốc gia thuộc Bắc Mỹ và có một nền giáo dục tiên tiến đang được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng giáo dục thế giới. Chính phủ dành nhiều chính sách ưu đãi để thu hút sinh viên quốc tế như chương trình du học không cần chứng minh tài chính CES, chương trình vừa học vừa làm Co-op và chính sách mở rộng nhập cư.

Thứ tư, 27/09/2017 - 07:50

Hàng nghìn người tham dự Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế
Hàng nghìn người tham dự Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế

Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút hàng nghìn người tham dự.

Thứ ba, 26/09/2017 - 12:58

Top học bổng chỉ có tại triển lãm du học Vietint 2018 - Gói hỗ trợ tài chính du học lớn nhất hiện nay
Top học bổng chỉ có tại triển lãm du học Vietint 2018 - Gói hỗ trợ tài chính du học lớn nhất hiện nay

Khi quyết định đi du học, vấn đề chi phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy làm thế nào để có thể tối ưu chi phí du học? Để tối ưu chi phí ngoài việc bạn cần chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân thì học bổng cũng là một nguồn hỗ trợ lớn giúp bạn tối ưu chi phí khi đi du học tại các quốc gia đắt đỏ như Anh – Úc – Mỹ - Canada.

Thứ ba, 26/09/2017 - 10:49

Hội thảo học bổng 100% các trường trung học Mỹ
Hội thảo học bổng 100% các trường trung học Mỹ

Hệ thống các trường Trung học hàng đầu ở Mỹ đang có chương trình học bổng 100% cho các bạn học sinh Việt Nam. Theo đó khi học sinh được cấp học bổng này sẽ miễn phí toàn bộ học phí và chi phí ăn ở cho đến khi tốt nghiệp THPT.

Thứ ba, 26/09/2017 - 08:31

Săn học bổng C$10.000 tại ngày hội Du học Victoria, Canada
Săn học bổng C$10.000 tại ngày hội Du học Victoria, Canada

Tham gia Ngày hội Du học Victoria, Canada, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp đại diện các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học và có cơ hội nhận các suất học bổng từ C$7.500 đến C$10.000.

Thứ ba, 26/09/2017 - 08:21

Du học: Chọn A – level hay dự bị Đại học 1 + 3 tốt hơn?
Du học: Chọn A – level hay dự bị Đại học 1 + 3 tốt hơn?

Hầu như bạn trẻ nào trước khi du học cũng đều có sự cân nhắc chọn lựa giữa chương trình A level và Dự bị Đại học Quốc tế. Vậy, các chương trình này có ưu điểm gì và cái nào mang lại hiệu quả lâu dài hơn?

Thứ ba, 26/09/2017 - 08:00

Học bổng ngành Business 2018 tất cả các trường Anh Quốc
Học bổng ngành Business 2018 tất cả các trường Anh Quốc

Trong khi hầu như các trường đại học Anh Quốc chưa công bố hết học bổng 2018, ISC-UKEAS với tư cách đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam đã liên hệ và lập được một danh sách dài học bổng cho năm 2018 và sẽ công bố tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc diễn ra vào ngày 30/9 và 1/10 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Thứ ba, 26/09/2017 - 07:50

Du học Philippines tại trường anh ngữ OKEA - Tiếng Anh không còn là rào cản
Du học Philippines tại trường anh ngữ OKEA - Tiếng Anh không còn là rào cản

Khi du học Philippines học tiếng Anh tại trường Anh ngữ OKEA, các bạn được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình 24/7, sẽ cải thiện trình độ chỉ trong một thời gian ngắn và khi đó tiếng Anh sẽ không còn là rào cản nữa.

Thứ hai, 25/09/2017 - 10:00

Hội thảo trường Blue Mountains: Khai trương khu học xá Melbourne
Hội thảo trường Blue Mountains: Khai trương khu học xá Melbourne

Sự kiện do IDP tổ chức, nhằm cung cấp thông tin về Trường Blue Mountains – Trường dạy Quản lý Khách sạn hàng đầu tại Úc và khu học xá mới khai trương của trường.

Thứ hai, 25/09/2017 - 08:00

Gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có cho du học sinh tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc
Gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có cho du học sinh tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc

Theo bảng xếp hạng công bố ngày 5/9/2017 của Times Higher Education, giáo dục Anh Quốc hiện đang nắm vị trí đầu bảng trên thế giới. Cùng với việc đồng bảng Anh đang thấp, chi phí du học Anh rẻ hơn 30%, du học Anh hiện tại đang là lựa chọn ưu việt nhất.

Thứ hai, 25/09/2017 - 06:00

Đạt điểm cao với Lớp luyện kỹ năng Nói – tự tin thi IELTS tại IDP
Đạt điểm cao với Lớp luyện kỹ năng Nói – tự tin thi IELTS tại IDP

Là trung tâm khảo thí IELTS số 1 Việt Nam, IELTS IDP nhận thấy thí sinh Việt Nam có nhiều hạn chế ở khả năng giao tiếp tự nhiên bằng Tiếng Anh và thường mắc những lỗi sai về phát âm, ngữ điệu làm ảnh hưởng đến kết quả thi Nói IELTS.

Thứ bảy, 23/09/2017 - 09:00