Thứ bảy, 31/08/2013 - 09:33

Tìm được việc làm ngay khi đang học

Hội thảo giới thiệu Du học Thụy Sĩ, học bổng và các cơ hội việc làm được tổ chức.

9h -11h các ngày chủ nhật:

 

- HÀ NỘI: 8/09/2013, KS MELIA, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

- TP.HCM: 15/09/2013, KS NIKKO, 235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1.

(Vào cửa miễn phí)

 

Học bổng dành cho sinh viên tại Đại học César Ritz và Học viện HIM tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF. Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài.

 

César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng. Các khu học sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít để mỗi sinh viên đều nhận được quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

 

Luôn quan tâm tới sự nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp: Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tổ chức mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10 với gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, hãng hàng không, du thuyền … và các tổ chức kinh doanh trực tiếp đến phỏng vấn. Hơn 2,500 cơ hội việc làm cho sinh viên vào tháng 3 vừa qua. Một sinh viên Việt Nam mới đây chỉ sau 6 tháng lý thuyết tại Đại học César Ritz đã được nhận làm việc tại khách sạn Hyatt, Seattle (Mỹ) với mức lương ~ 630 triệu/ năm. Khá nhiều sinh viên đang có việc làm tại Mỹ, Paris, Dubai...

 

Sinh viên tốt nghiệp tại César Ritz và HIM đều trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau: khách sạn, resort, du thuyền, hàng không, các tập đoàn kinh doanh, ngân hàng, tài chính, truyền thông, báo chí…

 

Phong cách học tập hoàn toàn mới với iPad. Lớp học tương tác và năng động.

 

Sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng.

 

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

 

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

 

 

 1/ Đại học César Ritz

 

Mang tên theo một nhân vật huyền thoại – ngài César Ritz, người sáng lập các khách sạn Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay, Đại học César Ritz đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn.

Bằng cấp được công nhận tại Thụy Sĩ và thế giới. Là trường duy nhất Thụy Sĩ được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual), Đại học César Ritz cũng là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch).

 

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp Thụy Sĩ (César Ritz Colleges Switzerland), Anh Quốc (Manchester Metropolitan University) và Hoa Kỳ (Washington State University).

Ba khu học sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig: Cơ hội để sinh viên được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

 

Culinary Arts Academy

 

Culinary Arts Academy:  Đại học César Ritz có riêng một Học Viện chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế, Culinary Arts Academy, kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

 

Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, Du lịch và tiếp đãi du khách, Quản trị Tiếp đãi du khách quốc tế, Quản lý Du lịch quốc tế và Kinh doanh Điện Tử (E-Business), Ẩm thực và đầu bếp, Làm Bánh và Nghệ thuật chocolat.

 

Bằng cấp:

 

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

 

 2/ Học Viện HIM

 

Vinh dự đã là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ, HIM còn là thành viên NEASC, Hiệp hội những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. Đặc biệt, Hiệp hội AH&LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

 

Các khu học sở của HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva một giờ đi xe. Thời tiết êm dịu và rất thuận tiện. Trường chỉ cách bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí... vài phút đi bộ, dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

 

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với cách quản lý chuyên nghiệp của Mỹ, nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính, doanh thu.

 

Chương trình đào tạo: Từ học kỳ 5, sinh viên sẽ được chọn thêm ngành mình  muốn học chuyên sâu, gồm có: Quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình này nhằm mở mang kiến thức sinh viên, thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Phỏng vấn sinh viên tại Diễn Đàn Tuyển Dụng Quốc Tế

Phỏng vấn sinh viên tại Diễn Đàn Tuyển Dụng Quốc Tế

 

Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm).

 

Sinh viên HIM năng  động, tích cc tham gia các kỳ thi quốc tế với nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale… Hiện một cựu sinh viên HIM, Tổng Giám đốc khách sạn Royal Monceau, Raffles Paris, Mr. Omer Acar, vừa được chọn trong danh sách ứng cử viên danh hiệu Hotelier of the Year, 2013, Giải thưởng Best of the Best Awards.

 

Kính mi quý ph huynh hc sinh tham d Hội thảo.

 

Chi tiết xin tham khảo thêm tại website: www.him.chwww.ritz.edu

Liên hệ: Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại VN: Công ty LINH CHI

. : 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP HCM

: 08-3830 5625 ,  È: 090 3663 747 
* :  swiss-study@hcm.vnn.vn , ý: www.duhoclinhchi.com.vn

Regional Manager, Vietnam:
Mr. James Yu,
 È :  0908 559914 

*:  james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch.

Mới nhất