Thứ sáu, 06/09/2013 - 08:04

IDP – Open your world: Một điểm đến – nhiều lựa chọn

Với IDP bạn sẽ tìm được hướng đi đúng cho bản thân

IDP dẫn đầu thế giới về những hỗ trợ cần thiết giúp sinh viên quốc tế có được lựa chọn đúng đắn cho kế hoạch du học của bản thân. Là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục Úc, IDP giờ đây còn có thể giúp cho các sinh viên quốc tế tiếp cận nhiều nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh và New Zealand. IDP Education đồng thời còn là đơn vị tổ chức và sở hữu kỳ thi IELTS – kỳ sát hạch trình độ thông thạo Anh ngữ hàng đầu đáp ứng cho các nhu cầu học tập và di trú. IDP đã xây dựng mạng lưới hơn 80 trung tâm tuyển sinh quốc tế trên hơn 25 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông và Australia.

Một điểm đến – nhiều lựa chọn

Một điểm đến – nhiều lựa chọn

Khởi nguyên từ một chương trình phát triển quốc tế với tên gọi International Development Program, IDP trở thành tổ chức tuyển sinh quốc tế đầu tiên đại diện cho 37 trường đại học Úc lúc bấy giờ. Ngày nay, với sự đầu tư của 38 trường Đại học Úc và SEEK, một công ty tuyển dụng và đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Úc, IDP có thêm kinh nghiệm và sự am hiểu về mối liên hệ giữa đầu vào lẫn đầu ra của thị trường lao động, giúp nâng cao hiệu quả tư vấn và định hướng chọn ngành phù hợp với yêu cầu của người học.

Trong những năm gần đây, IDP bắt đầu xây dựng hình ảnh mới – IDP Multidestinations – một điểm đến với nhiều lựa chọn, trong đó bao gồm cả tư vấn du học Úc, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada.

Đối với du học Mỹ, IDP là tổ chức tuyển sinh đầu tiên trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh Quốc tế Mỹ (American International Recruitment Council – AIRC), một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mạng xây dựng các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho việc tuyển sinh quốc tế vào các cơ sở giáo dục và đào tạo của Mỹ. Các trường tại Mỹ đặc biệt coi trọng chứng nhận của AIRC và xem đó như một minh chứng về sự trung trực của các đối tác tiềm năng.

Đối với du học Anh, IDP Education (Việt Nam) chính thức được Hội đồng Anh cấp chứng nhận từ ngày 29/06/2012. Để trở thành đơn vị tư vấn du học được công nhận của Hội đồng Anh, IDP phải đáp ứng các yêu cầu khá khắt khe do Hội đồng Anh, Luân Đôn qui định liên quan đến cơ sở vật chất, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, kiến thức về nền giáo dục Anh, tham chiếu của các cơ sở đào tạo của Vương quốc Anh do IDP đang làm đại diện, cam kết và kế hoạch quảng bá cho nền giáo dục Vương quốc Anh của công ty…

IDP cũng dành sự quan tâm đặc biệt đối với New Zealand và Canada, những nền giáo dục có chất lượng dẫn đầu trên thế giới và tiếp tục được biết đến là địa chỉ tin cậy đối với các sinh viên đang hướng đến giáo dục tại các quốc gia này. Được hỗ trợ bởi hệ thống IDP toàn cầu, sinh viên sẽ nhận được thông tin từ các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học để biết những thông tin cần thiết về khóa học và trường học mà họ có thể lựa chọn.

Nếu các bạn sinh viên lựa chọn giáo dục quốc tế để thực hiện mục tiêu học tập, công việc và cuộc sống của mình thì IDP cam kết sẽ cùng bạn tìm thấy sự lựa chọn đúng đắn để đạt được những mục tiêu đó. Nền giáo dục quốc tế sẽ giúp các sinh viên nâng cao kỹ năng và sự tự tin, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu ưu tú hơn.

Trong suốt 4 thập niên này, chúng ta đã chứng kiến sự chuyển giao tri thức và kinh nghiệm từ các nước phát triển sang các nước đang phát triển, một điều chưa từng thấy trong lịch sử. Hàng triệu sinh viên đã trải qua một quá trình học tập lâu dài tại một đất nước khác cũng có nghĩa là giáo dục quốc tế đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc phá vỡ rào cản văn hóa và thúc đẩy mối quan hệ quốc tế. IDP tự hào đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và trở thành một phần của những phát triển lịch sử này.

Liên hệ:

TP. Hồ Chí Minh

33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q.5, (08) 3835 0133

Hà Nội

53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, (04) 3943 9739

Đà Nẵng

96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, (0511) 388 9828

Cần Thơ

131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, (0710) 3733 667

www.vietnam.idp.com

https://www.facebook.com/idpvietnam

Mới nhất