Hội thảo: Nhận bằng đại học công lập Anh, Úc tại Singapore

Thân mời các phụ huynh và học sinh đang học lớp 10 trở lên tới tham dự hội thảo do Học viện quản lý kinh doanh Đông Nam Á- EASB tổ chức.

- Tại TP Hồ Chí Minh: Ngày 21-9-2012, từ 17:30- 19:30, tại phòng hội thảo, tầng 2, Công ty Đức Anh, 351 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3. ĐT liên hệ: (08) 3929 3995, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
 
- Tại Hà Nội: Ngày 20-9-2012, từ 17:30- 19:30; Tại: Phòng hội thảo, tầng 3, Công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc; ĐT liên hệ: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 
Tại hội thảo, đại diện trường sẽ trực tiếp trao đổi với phụ huynh và các học sinh về các khóa học, lộ trình học tập, học bổng, chuyển tiếp Singapore đến Anh, Úc, Mỹ; cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, chi phí du học liên quan và các thông tin về ăn ở, học tập tại Singapore.
 
1.  Học viện quản lý kinh doanh Đông Nam Á- EASB có những ưu thế khác biệt so với các trường khác.
 
- Là một trong những trường Đại học hàng đầu về chất lượng tại ĐNA;
 
- Là một trong những học viện tư thục lâu đời nhất của Singapore;
 
- Là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust được cấp bởi chính phủ Singapore (có giá trị 4 năm), đây là chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế;
 
- Liên kết với các trường đại học công lập hàng đầu của Anh và Úc, cung cấp cho sinh viên chương trình học và bằng cấp danh tiếng của các trường Queen Margaret University, Cardiff Metropolitan University, Heriot-Watt University (Anh) và University of Southern Queensland (Úc).

2. Học bổng và các hỗ trợ tại EASB

2. Học bổng và các hỗ trợ tại EASB

- Học bổng 500 SGD dành cho các sinh viên học khóa tiếng Anh 6 tháng, khóa cao đẳng tại trường;

- Học bổng 1.000 SGD dành cho các sinh viên học khóa tiếng Anh 9 tháng, khóa cao đẳng nâng cao tại trường;

- Học bổng 1.500 SGD dành cho các sinh viên học khóa Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Queen Margaret University hoặc Cardiff Metropolitan University

- Tặng Ipad 3, miễn dịch vụ phí và tặng  vé máy bay choc ac du học sinh đăng kí học trng năm 2012.

3.Thông tin thêm về trường.

- Cơ sở đào tạo: có 2 khu học xá rộng lớn và hiện đại ở khu vực trung tâm Singapore;

- Đối tác đào tạo: 3 trường đại học thuộc top 100 trường tốt nhất ở UK, 1 trường đại học tiêu chuẩn đại học 5 sao tại Úc, liên kết để chuyển tiếp học ính sang các trường đối tác và nhiều trường khác;

- Chương trình: đào tạo trên 30 chuyên ngành;

- TOP Singapore về đào tạo ngành Quản trị du lịch - khách sạn và tài chính. 90% sinh viên ngành quản trị du lịch- khách sạn tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp (theo Jobscentral);

- TOP về MBA, với số lượng học viên đông nhất nhì Singapore;

- Là học viện đầu tiên cung cấp chương trình Hỗ trợ việc làm và nghề nghiệp;

- Các giải thưởng đạt được:

- Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2011/2012), có thế mạnh đào tạo các ngành Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính Ngân Hàng và Du Lịch Khách Sạn.

- Top 10 Học viện có chương trình sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings 2011)

4. Đánh giá của cựu sinh viên Việt Nam về Học viện EASB Singapore

*Nguyễn Hoàng Thái Hân- Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng, Bộ phận Tài chính Cá nhân, Ngân hàng HSBC Việt Nam

“Có tấm bằng ĐH do Queen Magaret University cấp, tôi được nhiều nhà tuyển dụng kêu gọi với mức lương hấp dẫn. Tôi rất hài lòng với nền giáo dục mà EASB đã cung cấp cho tôi, tôi hy vọng rằng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho con đường học vấn, ngành nghề thích hợp với khả năng của mình, EASB sẽ giúp đỡ và biến ước mơ của các bạn thành hiện thực”.

*Chu Hải Yến- Chuyên viên Kinh doanh & Marketing, Công ty Gamuda Land Việt Nam

“Tôi đang làm việc trong lĩnh vực Truyền thông Marketing, tôi nhận thấy chương trình Quản trị Kinh doanh được học tại EASB đã trang bị cho tôi những kiến thức căn bản trong kinh doanh cũng như marketing”.

5.  Chương trình đào tạo:

a. Bậc đại học:

- Cử nhân quản trị du lịch khách sạn (2, 5 năm): sinh viên được đi thực tập có lương 6 tháng với mức lương từ 500$S/tháng (8,5 triệu VND). Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại EASB được trường hỗ trợ tìm việc làm tốt tại các khách sạn 4, 5 sao và đang làm việc tại Singapore với mức lương cao

- Cử nhân tài chính ngân hàng

- Cử nhân quản trị kinh doanh

- Cử nhân quản trị chuỗi cung ứng - hậu cần (Logistics)

- Cử nhân Marketing

- Cử nhân kế toán

- Cử nhân quản trị nhân sự

- Cử nhân quản lý hệ thống thông tin

b. Thạc sỹ:

- MBA, MBA chuyên sâu về tài chính, MBA marketing, MBA hoach định chiến lược, MBA quản trị nguồn nhân lực

- MBA- quản trị dự án

- MBA – quản trị khách sạn

- Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp

Lựa chọn đa dạng với các chương trình MBA tổng hợp và MBA chuyên ngành và thời gian học linh hoạt từ 13, 15 đến 18 tháng, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu bằng cấp về kinh tế. Đặc biệt trường xem xét sinh viên với bằng cao đẳng và kinh nghiệm làm việc cho chương trình thạc sỹ của trường ĐH Queen Margaret.

6. Bằng cấp và chương trình học được cung cấp bởi các Đại học công lập danh tiếng Anh/Úc:

Đại học Cardiff Metropolitan: Top 100 trường đại học tốt nhất nước Anh, và là một trong các đại học lớn nhất xứ Wales, nổi tiếng với các chương trình về kinh doanh.

Đại học Heriot-Watt là trường đại học lâu đời và danh tiếng của Anh, với khóa học MBA nổi tiếng thế giới và có hơn một nửa trong số các công ty lớn nhất thế giới (Fortune Top 100) có nhân viên theo học chương trình MBA EBS.

Đại học Queen Margaret thuộc Top 10 trường tốt nhất nước Anh về Du Lịch Khách Sạn (The Complete University Guide 2012), đạt giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích đào tạo xuất sắc.

Đại học  Southern Queensland (USQ) là trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao của Úc, đạt giải "Trường đại học của năm" (Good University Guides 2008.).

V. 

V. Hỗ trợ từ Đức Anh A&T:

Đức Anh A&T là mộ trong các đại diện lớn và uy tín của EASB tại Việt Nam, liên tục đạt giải đại lý Vàng và Bạc của EASB các năm 2009, 2010, 2011 về các thành tích trong việc hỗ trợ sinh viên.  Chúng tôi:

- Tư vấn chọn ngành học, trường học, xin thư mời học, visa du học, nhập học, vé máy bay, chuyển tiền, hỗ trọ sinh viên trong suốt quá trình du học;

- Đào tạo tiếng Anh cho du học sinh tại Việt Nam, với ưu đãi đến 15% học phí;

Thông tin thêm về hội thảo, thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn – Giáo dục và dịch thuật Quốc tế Đức Anh

* Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

* Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn

* TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, fax: (08) 39293 996, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn

* Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, website: www.dace.edu.vn

Tag :
MỚI NHẤT
Hội thảo Đại học Quản trị khách sạn du lịch Thụy Sĩ - SHMS
Hội thảo Đại học Quản trị khách sạn du lịch Thụy Sĩ - SHMS

SHMS nổi tiếng là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ (www.aseh.ch).

Thứ năm, 20/09/2012 - 02:43

Tuần lễ học bổng tại Dimensions International College, Singapore
Tuần lễ học bổng tại Dimensions International College, Singapore

Thành lập từ năm 1980, trường Dimensions International College được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm do Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore cấp cùng nhiều chứng chỉ Giáo dục danh giá khác.

Thứ năm, 20/09/2012 - 11:27

Hà Lan – Thiên đường để thành kỹ sư
Hà Lan – Thiên đường để thành kỹ sư

Nếu bạn có óc sáng tạo, đam mê công nghệ kĩ thuật và ham thích khám phá khoa học, bạn có thể trở thành một kĩ sư. Và nếu bạn muốn học tập ở một nơi có nhiều kỹ sư giàu sáng tạo, cống hiến nhiều phát minh cho khoa học, hãy chọn Hà Lan.

Thứ năm, 20/09/2012 - 08:21

Hội thảo du học: Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ
Hội thảo du học: Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ

Tiêu chí của trường là: Khi đến, bạn là sinh viên - khi ra trường, bạn là Nhà quản lý…Trường tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên học tập và thành công tại Thụy Sỹ và trên toàn cầu

Thứ năm, 20/09/2012 - 08:07

Học cử nhân chiến lược kinh doanh tại ĐH Công lập Anglia Ruskin
Học cử nhân chiến lược kinh doanh tại ĐH Công lập Anglia Ruskin

Anglia Ruskin University là một trong những trường ĐH lớn nhất ở phía đông nước Anh và một trường học lớn cho ngành giáo dục đặc biệt, chúng tôi được cung cấp bằng đại học (Cử nhân) và sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) trong 2 khuôn viên của trường ở Cambridge và Chelmford.

Thứ tư, 19/09/2012 - 10:28

Du học Úc: Hướng dẫn giải quyết các trường hợp khó khăn (Kỳ 1)
Du học Úc: Hướng dẫn giải quyết các trường hợp khó khăn (Kỳ 1)

Tổng hợp các vấn đề về du học Úc: chọn trường, chọn ngành, điều kiện nhập học, chứng minh tài chính, chi phí, việc làm, định cư…

Thứ tư, 19/09/2012 - 12:30

Du học Singapore: Dự bị đại học dành cho học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam!
Du học Singapore: Dự bị đại học dành cho học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam!

Nếu đi theo con đường học Dự bị đối với sinh viên hoàn tất lớp 9 (lúc 15 tuổi) thì sinh viên có thể hoàn tất chương trình cử nhân lúc 18 tuổi.

Thứ tư, 19/09/2012 - 11:07

Triển lãm du học Mỹ mùa Thu 2012 cùng AMVNX - AECT
Triển lãm du học Mỹ mùa Thu 2012 cùng AMVNX - AECT

Chương trình có sự tham dự của các trường Trung học phổ thông, Cao đẳng cộng đồng và Đại học Hoa Kỳ trong 4 ngày tại Hà Nội (21/9), Đà Nẵng (22/9), Hồ Chí Minh (23/9), Vũng Tàu (25/9).

Thứ tư, 19/09/2012 - 10:48

Người Việt vẫn “ồ ạt” du học bất chấp khủng hoảng
Người Việt vẫn “ồ ạt” du học bất chấp khủng hoảng

Việt Nam hiện đang đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng du học sinh tại Australia, và đứng hàng thứ 8 về lượng du học sinh tại Hoa Kỳ.

Thứ ba, 18/09/2012 - 03:15

Du học trường HTMi, Thụy Sỹ: Cơ hội nhận vé máy bay từ Sunrise Việt Nam
Du học trường HTMi, Thụy Sỹ: Cơ hội nhận vé máy bay từ Sunrise Việt Nam

Sunrise Việt Nam luôn tự tin đồng hành cùng các bạn sinh viên với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tối đa. Đặc biệt, công ty sẽ tặng vé máy bay cho mỗi bạn lựa chọn theo học tại trường HTMi, Luzern, Thụy Sỹ.

Thứ ba, 18/09/2012 - 12:05

Du học Úc - Học bổng lên đến 183 triệu đồng
Du học Úc - Học bổng lên đến 183 triệu đồng

Nước Úc xinh đẹp hiện đang mở cửa chào đón du học sinh và James Cook University là một trong những trường đại học danh tiếng đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt là cho Du học sinh Việt Nam.

Thứ hai, 17/09/2012 - 02:50

Du học tại 2 trường hàng đầu Thụy Sỹ về Quản trị Khách sạn & Du lịch
Du học tại 2 trường hàng đầu Thụy Sỹ về Quản trị Khách sạn & Du lịch

Bạn có sở thích khám phá thế giới và mong muốn có một tương lai nghề nghiệp vững chắc trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch hay Quản lý Sự kiện? Bạn thích được làm việc trong môi trường quốc tế và cơ hội trải nghiệm những miền đất khác nhau trên thế giới?

Thứ hai, 17/09/2012 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Hội thảo: Học ngành quản trị khách sạn với lương thực tập hấp dẫn tại trường Blue Moutain (Úc)
Hội thảo: Học ngành quản trị khách sạn với lương thực tập hấp dẫn tại trường Blue Moutain (Úc)

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một nhà quản lý thành công trong lĩnh vực khách sạn du lịch thì bạn không nên bỏ lỡ buổi gặp gỡ với bà Kathryna Dobbs – Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của BMIHMS.

Thứ bảy, 15/09/2012 - 12:25

Hội thảo Du học Úc và Singapore: Đại học Curtin Sydney và Đại học Curtin Singapore
Hội thảo Du học Úc và Singapore: Đại học Curtin Sydney và Đại học Curtin Singapore

Hệ thống trường Đại học Công nghệ Curtin nổi tiếng khắp thế giới vì chất lượng đào tạo tốt, là 1 trong hai trường Đại học ở Tây Úc nằm trong danh sách những trường Đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education.

Thứ bảy, 15/09/2012 - 12:12

Hội thảo du học Thụy Sĩ: Học viện HIM & Đại học César Ritz
Hội thảo du học Thụy Sĩ: Học viện HIM & Đại học César Ritz

HIM và César Ritz là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ, bằng cấp được công nhận quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại nhiều lĩnh vực phong phú.

Thứ bảy, 15/09/2012 - 07:07

Tháng tư vấn du học ĐH La Trobe, Melbourne
Tháng tư vấn du học ĐH La Trobe, Melbourne

Nối tiếp những sự kiện của trường Đại học La Trobe, Australia dành cho sinh viên Việt Nam, VP Tư vấn du học VIP thông báo tháng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học và học bổng cho sinh viên đăng ký du học Đại học La Trobe.

Thứ sáu, 14/09/2012 - 04:00

Thông tin triển lãm và học bổng K-STATE
Thông tin triển lãm và học bổng K-STATE

Đại học Bang Kansas (K-state) là một trong 75 trường công lập hàng đầu Hoa Kỳ theo tạp chí U.S. News & World Report, và được công nhận bởi Princeton Review là một trong những Trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ.

Thứ sáu, 14/09/2012 - 03:50

MDIS - Singapore hỗ trợ 40 - 80 triệu đồng cho sinh viên Đại học và Sau đại học
MDIS - Singapore hỗ trợ 40 - 80 triệu đồng cho sinh viên Đại học và Sau đại học

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS đã, đang và sẽ là điểm đến hàng đầu cho việc học tập khi sinh viên lựa chọn Singapore để du học. Con số sinh viên đến từ 76 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học tại đây là minh chứng xác thực cho nhận định này.

Thứ sáu, 14/09/2012 - 11:41

Café du học số 2 Đà Nẵng
Café du học số 2 Đà Nẵng

Du học Úc - Visa 100% không cần chứng minh tài chính và cơ hội học bổng giá trị cao với Đại học James Cook - Brisbane

Thứ sáu, 14/09/2012 - 11:32

Gần 100 trường Đại học Mỹ tới Việt Nam
Gần 100 trường Đại học Mỹ tới Việt Nam

Gần 100 trường đại học và cao đẳng Mỹ sẽ đến Việt Nam để tham dự Triển lãm Du học Mỹ thường niên do Viện Giáo dục Quốc tế IIE tổ chức lần lượt trong 3 ngày: Hà Nội (26/9), Đà Nẵng (28/9) và TPHCM (29/9).

Thứ năm, 13/09/2012 - 11:48

Du học Hàn Quốc: Đại học Daegu mang cơ hội cho tất cả mọi người
Du học Hàn Quốc: Đại học Daegu mang cơ hội cho tất cả mọi người

Trường ĐH Daegu liên kết với 130 trường đại học, cao đẳng trên thế giới để cùng nhau nghiên cứu, thực hiện các hoạt động học tập, trao đổi sinh viên, trao đổi giáo sư, qua đó hoàn thành quá trình quốc tế hóa.

Thứ năm, 13/09/2012 - 08:00

Du học Mỹ: “ Chọn Cao đẳng cộng đồng hay Đại học ”
Du học Mỹ: “ Chọn Cao đẳng cộng đồng hay Đại học ”

Ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam chọn du học Mỹ, theo một thống kê gần đây thì số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học của Mỹ năm học 2010-2011 đã tăng 14%, từ 13.112 lên 14.888 sinh viên.

Thứ ba, 11/09/2012 - 03:32

Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Nissei
Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Nissei

Học viện Giáo dục Nissei được thành lập năm 2007 dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố. Lợi thế của việc mới thành lập là trường có cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, trang thiết bị hiện đại, mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Thứ ba, 11/09/2012 - 09:46

Du học Singapore: Mời dự hội thảo Đại học James Cook, Singapore với nhiều hỗ trợ du học cao nhất!
Du học Singapore: Mời dự hội thảo Đại học James Cook, Singapore với nhiều hỗ trợ du học cao nhất!

Đại học James Cook Singapore nằm trong top 4% các trường hàng đầu trên thế giới. Hội thảo sẽ mang đến cho bạn hỗ trợ lớn: Ipad 2, vé máy bay, miễn phí đưa đón sân bay, thời gian học rút ngắn đồng nghĩa với cơ hội việc làm tốt hơn...

Thứ ba, 11/09/2012 - 08:00