Thứ ba, 26/09/2017 - 08:31

Hội thảo học bổng 100% các trường trung học Mỹ

Hệ thống các trường Trung học hàng đầu ở Mỹ đang có chương trình học bổng 100% cho các bạn học sinh Việt Nam. Theo đó khi học sinh được cấp học bổng này sẽ miễn phí toàn bộ học phí và chi phí ăn ở cho đến khi tốt nghiệp THPT.

Thời gian: 09:00 - 11:00, ngày 30/09/2017

Địa điểm: VP tuyển sinh quốc tế Educas Vietnam, Lầu 1, 102A – Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Đăng kí gọi: 090 678 3823 hoặc đăng kí TẠI ĐÂY:

Với nền văn hóa đa dạng, môi trường năng động và một nền giáo dục hiện đại, đổi mới đã là một trong những nhân tố thu hút học sinh trên toàn thế giới coi Mỹ như là điểm đến học tập lý tưởng để khời đầu những ước mơ. Đặc biệt, trong những năm gần đây, ngày càng nhiều quý Phụ huynh và các bạn học sinh mong muốn được tiếp cận sớm hơn với nền giáo dục tiên tiến của Mỹ, chính vì thế việc hỗ trợ giúp đỡ các bạn học sinh đi du học bậc trung học phổ thông đã trở thành sứ mệnh của Educas Việt Nam.

Theo báo cáo của Viện Giáo dục Quốc tế chỉ ra rằng số lượng học sinh Việt Nam theo học tại bậc Trung học ở Mỹ tăng đều ở các năm, chiếm 11,5% trong tổng số các học sinh, sinh viên đang theo học tại Mỹ. Tính từ năm 2004 đến năm 2016 số lượng học sinh học ở bậc trung học tăng gấp 3 lần tức khoảng 3,329 học sinh. Trong đó, có một sự chuyển hướng trực tiếp từ việc theo học các khóa học trao đổi ngắn hạn sang đăng ký học một trường Trung học để có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Ở Mỹ, chúng ta rất khó có thể tìm kiếm được các suất học bổng 100% tại các trường trung học (trừ chương trình giao lưu văn hóa) và đặc biệt các suất học bổng 100% dành cho các bạn học sinh trong suốt các năm học tại trường có vẻ như là một điều gì đó ngoài tầm với. Tuy nhiên, một tin vui là Văn phòng đại diện tuyển sinh quốc tế Educas Việt Nam rất vinh dự mang chương trình học bổng của tổ chức giáo dục AnB Education thông qua buổi hội thảo học bổng 100% của hệ thống các trường trung học Mỹ, tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thêm cơ hội để thực hiện ước mơ du học của mình.


Đội ngũ nhân viên của AnB Education luôn tận tâm giúp đỡ học sinh

Đội ngũ nhân viên của AnB Education luôn tận tâm giúp đỡ học sinh

Trong buổi hội thảo, Thầy Zachary Hill giám đốc chương trình của AnB Education (tổ chức giáo dục có mạng lưới hơn 200 trường THPT đối tác trải dài ở tất cả các tiểu bang trên khắp nước Mỹ) sẽ cung cấp cho phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin liên quan về trường, điều kiện xét học bổng, cuộc sống cũng như sinh hoạt của các bạn du học sinh. Bên cạnh các suất học bổng 100%, AnB Education còn mang đến cơ hội cho các bạn học sinh trung học có điều kiện đầu vào thấp hơn với các suất học bổng lên tới 60,000 USD. Khi tham dự hội thảo học sinh có thể mang theo học bạ, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp. Đặc biệt Educas Vietnam sẽ dành tặng cho các bạn tham dự hội thảo gói dịch vụ 0 đồng bao gồm tư vấn, hỗ trợ hồ sơ và hướng dẫn phỏng vấn visa.


Một trong số các hoạt động ngoại khóa thực tế của học sinh

Một trong số các hoạt động ngoại khóa thực tế của học sinh

Educas Việt Nam tự hào là một trong những công ty du học Uy tín - Chuyên nghiệp – Hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, chuyên về các nước Mỹ – Úc – Canada – Anh – Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng hệ thống hàng trăm trường Trung học, Cao đẳng, Đại học đạt chất lượng cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển để mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục, giúp học sinh có cơ hội học tập và trải nghiệm tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Địa chỉ: Lầu 1, 102A Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Website: www.educasvietnam.com

Facebook: Du hoc Educas

Điện thoại: 028. 399. 555. 26/ 090. 678. 3823

Mới nhất