Học tại đại học hiện đại nhất Australia

Chương trình Dự bị Đại học của Học viện Kinh doanh và Kỹ thuật Sydney (SIBT) cung cấp nhiều khóa học linh hoạt cho học sinh. Đã có hơn 20,000 Sinh viên tốt nghiệp thành công từ SIBT.

Kính mời các bậc Phụ huynh, các bạn Học Sinh- Sinh Viên cùng tìm hiểu cơ hội học tập và học bổng tại SIBT và Macquarie City Campus vào 17h30-19h30 Thứ Năm, 14/11/2013 tại Văn phòng IDP – 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TPHCM

Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.vietnam.idp.com

Những học sinh chưa đáp ứng điều kiện Tiếng Anh và yêu cầu đầu vào Đại học Macquarie có thể tham gia khóa Cao đẳng liên thông (tương đương năm 1 Đại học Macquarie) tại SIBT hoặc Macquarie City Campus. SIBT hiện đang cung cấp các Chương trình Cao đẳng liên thông trong các ngành Thương mại, Kinh doanh, Truyền thông tại Macquarie City Campus.

Sinh viên tốt nghiệp từ khóa Cao đẳng liên thông của SIBT có thể vào thẳng năm 2 chương trình Cử nhân của Đại học Macquarie, hoặc tại Macquarie City Campus, hoặc tại Đại học Macquarie nằm tại North Ryde.

Học tại đại học hiện đại nhất Australia

SIBT mang đến cho sinh viên môi trường học năng động với 2 khu học xá, sĩ số lớp học nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại, những dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo và được trải nghiệm trong môi trường Đại học. Khóa Cao đẳng liên thông của SIBT vào Đại học Macquarie đã hình thành hơn 16 năm qua với hơn 20,000 Sinh viên tốt nghiệp thành công và vào tiếp năm 2 Đại học. Với SIBT, Sinh viên có thể đạt được bằng cấp và nghề nghiệp mà họ mong ước. Đây là thời điểm thích hợp nhất để các sinh viên hoàn thành ước mơ du học của mình với nhiều ngày nhập học cũng như nhiều cơ sở để lựa chọn

Khởi nghiệp từ đại học hiện đại nhất Australia

Nằm trong top 2% Đại học hàng đầu thế giới, Macquarie được biết đến như một Đại học xuất sắc trong công tác nghiên cứu liên ngành và giảng dạy, phương pháp tiếp cận sinh viên độc đáo, Sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao và cơ sở vật chất của trường xếp hạng tối ưu nhất.

Macquarie City Campus giảng dạy các khóa dự bị vào Đại học hoặc Sau Đại học trong khuôn viên Đại học Macquarie nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tối ưu nhất cho sinh viên với sĩ số lớp học nhỏ giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập chuyên nghiệp phù hợp các ngành nghề sinh viên đang học ví dụ như chứng chỉ CPA. Các giảng viên là những thầy cô tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực giảng dạy nhằm đảm bảo rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bước vào công việc tương lai.

Các chương trình thực tập của Macquarie City Campus mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thiết thực, trang bị hành trang vững chắc và tạo mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp và mạng lưới các công ty hàng đầu trong lĩnh vực học tập của họ.

Simon – cựu học sinh của SIBT đã gia nhập vào SAP Australia, một trong những nhà kinh doanh phần mềm hàng đầu Australia. Sau khi hoàn tất chương trình Quản trị Kinh doanh, Simon đã làm việc cho một công ty tư vấn quốc tế 2 ngày/tuần, liên quan đến những kiến thức mà anh đã học tại trường cũng như những kỹ năng mà anh đã được thực tập

Sinh viên hoàn tất các chương trình thực tập hoàn toàn có khả năng tìm việc làm toàn thời gian sau tốt nghiệp, cũng như sau khi tốt nghiệp từ trường cùng vốn kiến thức thực tập phong phú, sinh viên của trường hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng toàn cầu. Giống như trường hợp của Simon, sau khi tốt nghiệp, SAP Australia đã mời anh trở thành nhân viên toàn thời gian chính thức.

Thông tin học bổng

Thông tin học bổng

- Miễn phí 4 tuần tiếng Anh (dành cho học sinh học khóa Anh văn 20 tuần), 6 tuần (cho khóa 30 tuần) và 8 tuần(cho khóa 40 tuần) tại Navitas English

- Miễn phí xét hồ sơ tại Macquarie City Campus

Thông tin thêm về các khóa học tại SIBT và Macquarie City Campus, vui lòng truy cập:

www.sibt.nsw.edu.au

www.city.mq.edu.au

Có mặt tại Việt Nam gần 20 năm, IDP Education là tổ chức tuyển sinh uy tín của tất cả học sinh có hoài bão du học ở Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn sinh viên du học thành công qua việc cung cấp thường xuyên các thông tin hữu ích và chính xác để các bạn có thể đưa ra lựa chọn giáo dục thích hợp nhất cho bản thân. Đội ngũ tư vấn viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm hỗ trợ các dịch vụ cá nhân và tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp. Vui lòng liên hệ các VP IDP tại:

33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q.5, TP HCM ĐT: (08) 3835 0133

131 Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 373 3667

53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739

96 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 388 9828


MỚI NHẤT
Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel danh giá!
Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel danh giá!

Trường Vatel ở Thụy Sĩ là sự đúc kết tinh túy từ gần 120 năm bí quyết quản lí khách sạn của Thụy Sĩ và của hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo đại học xuất sắc của tập đoàn Vatel.

Thứ hai, 11/11/2013 - 08:09

Khám phá hàng trăm cơ hội du học tại văn phòng mới của ISC-UKEAS
Khám phá hàng trăm cơ hội du học tại văn phòng mới của ISC-UKEAS

Tập đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS xin trân trọng thông báo:

Thứ hai, 11/11/2013 - 08:01

Du học cùng James Cook - Đại học công lập của Úc tại Singapore
Du học cùng James Cook - Đại học công lập của Úc tại Singapore

Hội thảo được tổ chức vào ngày 23/11 tại Hà Nội và 24/11 tại Hồ Chí Minh do công ty tư vấn du học Vinahure phối hợp cùng đại học James Cook tổ chức.

Thứ hai, 11/11/2013 - 07:01

Hội thảo du học Anh: Đại học East Anglia và các chương trình học bổng
Hội thảo du học Anh: Đại học East Anglia và các chương trình học bổng

Thuộc hàng các trường đại học TOP, East Anglia University thu hút sinh viên bởi chất lượng đào tạo cao, môi trường thân thiện, đầu vào linh hoạt, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm cao, campus đẹp và đặc biệt, các chương trình học bổng, hỗ trợ sinh viên.

Thứ bảy, 09/11/2013 - 01:08

Du học Học viện ICMS - Sydney nhận lương thực tập 30.000 AUD
Du học Học viện ICMS - Sydney nhận lương thực tập 30.000 AUD

Học viện Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (ICMS), Sydney là ngôi trường chuyên giảng dạy về quản lý kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực : Quản lý Nhà hàng - Khách sạn, Quản lý sự kiện, Du lịch quốc tế…

Thứ bảy, 09/11/2013 - 07:53

Tặng 200 USD - 500 USD khi du học tại các trường đại học Úc
Tặng 200 USD - 500 USD khi du học tại các trường đại học Úc

Là đại diện của hầu hết các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Úc, Công ty tư vấn du học Đức Anh hỗ trợ các em trong các việc: tư vấn chọn trường/ ngành, xin học, xin học bổng, xin visa du học, thông tin viêc làm và định cư tại Úc.

Thứ bảy, 09/11/2013 - 12:26

Hội thảo du học Úc: Nhanh tay đăng kí học bổng Monash University
Hội thảo du học Úc: Nhanh tay đăng kí học bổng Monash University

Đại diện tuyển sinh của trường tại Viêt Nam, công ty tư vấn du học Đức Anh và Đại học Monash thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường, tại:

Thứ sáu, 08/11/2013 - 10:37

Hội thảo giới thiệu học bổng ĐH Nam Úc (UniSA), Adelaide-Úc
Hội thảo giới thiệu học bổng ĐH Nam Úc (UniSA), Adelaide-Úc

University of South Australia (UniSA) với hơn 35,000 sinh viên là trường lớn nhất của Nam Úc, và nằm trong top 3% của 10,000 trường đại học tốt nhất thế giới trong bản xếp hạng của QS World University Rankings (2012).

Thứ sáu, 08/11/2013 - 08:11

Học bổng chương trình Phổ thông, Cao đẳng Vương quốc Anh
Học bổng chương trình Phổ thông, Cao đẳng Vương quốc Anh

Hội Đồng Anh Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng chương trình phổ thông và Cao đẳng tại các trường Phổ thông Nội trú, Cao đẳng Công lập và Tư thục hàng đầu Vương Quốc Anh.

Thứ sáu, 08/11/2013 - 08:01

Học bổng Giao lưu Văn hóa Mỹ - 100% học phí
Học bổng Giao lưu Văn hóa Mỹ - 100% học phí

Khi tham gia chương trình Giao lưu Văn hóa, học sinh sẽ được miễn toàn bộ học phí, phí ăn ở và chỉ phải trả tiền ăn trưa, bảo hiểm y tế, vé máy bay, tiền tiêu vặt, chi phí visa và phí tham gia chương trình.

Thứ năm, 07/11/2013 - 03:05

Triển lãm các trường nội trú quốc tế tháng 11/2013
Triển lãm các trường nội trú quốc tế tháng 11/2013

Những năm gần đây, du học đang trở thành một xu hướng không ngừng lan rộng. Tuy nhiên, giữa muôn vàn lựa chọn du học, lựa chọn nào phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng, năng lực của học sinh cũng như khả năng tài chính của gia đình? Việc chọn lựa này là một điều không hề đơn giản!

Thứ năm, 07/11/2013 - 01:36

Hội thảo: học phổ thông, đại học tại CATS Academy Boston - học bổng đến 50%
Hội thảo: học phổ thông, đại học tại CATS Academy Boston - học bổng đến 50%

Đại diện tuyển sinh của trường tại Viêt Nam, công ty tư vấn du hoc Đức Anh và trường CATS Academy Boston thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường, tại:

Thứ năm, 07/11/2013 - 09:37

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học Vương quốc Anh – chi phí có thực sự cao như bạn nghĩ?
Du học Vương quốc Anh – chi phí có thực sự cao như bạn nghĩ?

Nước Anh luôn được biết đến như là nền giáo dục tốt nhất thế giới và đây cũng là nơi được cho là có chi phí rất đắt đỏ. Nhưng sự thật chi phí du học Anh có thực sự cao như bạn nghĩ?

Thứ năm, 07/11/2013 - 08:10

Ngày hội giáo dục Úc 2013 – Chương trình do Chính phủ Úc tổ chức tại Việt Nam
Ngày hội giáo dục Úc 2013 – Chương trình do Chính phủ Úc tổ chức tại Việt Nam

Là chương trình thường niên của Chính phủ Úc, tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 50 trường, cựu du học sinh, đại diện bộ Di trú…

Thứ tư, 06/11/2013 - 09:30

Mời hội thảo học bổng Đại học Coventry, Anh quốc
Mời hội thảo học bổng Đại học Coventry, Anh quốc

Đại học Coventry là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh Quốc. Theo đánh giá của Guardian University Guide 2014, Đại học Coventry được xếp hạng 33 trên toàn Vương quốc Anh, trong đó chuyên ngành Kinh doanh xếp thứ 12.

Thứ tư, 06/11/2013 - 09:04

Học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập tại Mỹ năm 2014 – những thắc mắc của teen Việt
Học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập tại Mỹ năm 2014 – những thắc mắc của teen Việt

Được đánh giá là một trong những Chương trình du học “hot” nhất cho học sinh trung học (lớp 9-11), cái tên Học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập đã trở nên khá quen thuộc với teen Việt.

Thứ tư, 06/11/2013 - 08:01

Cơ hội học bổng khủng khi nhập học tại Anh tháng 1/2014
Cơ hội học bổng khủng khi nhập học tại Anh tháng 1/2014

Nói đến du học Anh, các bạn học sinh, sinh viên thường nghĩ ngay đến kỳ nhập học tháng 9 hàng năm mà quên rằng rất nhiều trường tuyển sinh tháng 1 với cơ hội học bổng khủng đáng mơ ước. Hãy cùng ISC-UKEAS tìm hiểu những lý do tại sao bạn nên nhập học ngay tháng 1/2014 nhé!

Thứ ba, 05/11/2013 - 02:39

Cơ hội việc làm khi học quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ
Cơ hội việc làm khi học quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ

Hội thảo giới thiệu chương trình học, học bổng và các cơ hội việc làm được tổ chức: 9g – 11g, chủ nhật 10/11/2013, KS MOVENPICK, 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (Vào cửa miễn phí).

Thứ ba, 05/11/2013 - 02:13

Hội thảo giới thiệu học bổng du học MDIS Singapore
Hội thảo giới thiệu học bổng du học MDIS Singapore

Trân trọng kính mời các phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo:

Thứ ba, 05/11/2013 - 10:42

Chuỗi hội thảo du học Anh, Úc, Mỹ và các học bổng, ưu đãi
Chuỗi hội thảo du học Anh, Úc, Mỹ và các học bổng, ưu đãi

Đức Anh A&T trân trọng thông báo tới các phụ huynh, học sinh chuỗi hội thảo du học , các nước Anh, Úc, Mỹ, các chương trình học tập:

Thứ ba, 05/11/2013 - 09:33

Học bổng Thạc sỹ Bedforshire Anh quốc khóa 12/2013 tại Singapore
Học bổng Thạc sỹ Bedforshire Anh quốc khóa 12/2013 tại Singapore

Bạn đã tốt nghiệp Đại học? Hoặc đã có chứng chỉ ACCA (Chứng chỉ Kế toán Chuyên nghiệp nổi tiếng được công nhận trên toàn nước Anh và quốc tế)? Hoặc đã có trong tay bằng tốt nghiệp Cao đẳng trong nước và 3 năm kinh nghiệm làm quản lý?

Thứ ba, 05/11/2013 - 09:21

Hội thảo & phỏng vấn học bổng cùng tập đoàn giáo dục Kaplan
Hội thảo & phỏng vấn học bổng cùng tập đoàn giáo dục Kaplan

Đến với New Pathway các bạn sẽ được miễn phí dịch vụ tư vấn du học 100%!

Thứ ba, 05/11/2013 - 09:17

Hội thảo Đại học Quản trị khách sạn SHMS – Thụy Sĩ
Hội thảo Đại học Quản trị khách sạn SHMS – Thụy Sĩ

SHMS nổi tiếng là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH – Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ (www.aseh.ch).

Thứ ba, 05/11/2013 - 08:20

IDP tặng chương trình luyện thi IELTS của Macmillan
IDP tặng chương trình luyện thi IELTS của Macmillan

Từ ngày 7/10 – 30/11/2013, các thí sinh đăng ký và thi IELTS tại IDP TP. HCM, Cần Thơ và Hà Nội sẽ nhận được quà tặng là chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao của Macmillan (Advanced Academic English with IELTS Practice Online) trị giá 540,000VNĐ.

Thứ ba, 05/11/2013 - 08:00