Thứ tư, 19/09/2012 - 22:28

Học cử nhân chiến lược kinh doanh tại ĐH Công lập Anglia Ruskin

Anglia Ruskin University là một trong những trường ĐH lớn nhất ở phía đông nước Anh và một trường học lớn cho ngành giáo dục đặc biệt, chúng tôi được cung cấp bằng đại học (Cử nhân) và sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) trong 2 khuôn viên của trường ở Cambridge và Chelmford.

1.ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN:

 

• Anglia Ruskin University là một trường Đại học có chất lượng cao. Hiện tại có hơn 28.000 sinh viên, học tại có 2 Campus: Cambridge & Chelmford. Cambridge Campus nằm vị trí chỉ cần một giờ từ London bằng xe lửa.

 

• Cambridge là thành phố rất xưa và có vẻ đẹp kiến trúc. Nó cũng có một thành phố được đặt tên cho trường Đại học nổi tiếng Cambridge University. Tại Chelmsford và cũng là một thị trấn truyền thống và thuận tiện có một thiên nhiên và môi trường đẹp, gần London, đi bằng tàu hỏa chỉ mất 25 phút mà thôi.

 

• Anglia Ruskin University được thành lập từ năm 1858 và trở thành trường Đại học vào năm 1992, nay đã có 25.500 sinh viên. Chúng tôi là một trong những trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh và một trường học lớn cho ngành giáo dục đặc biệt, chúng tôi được cung cấp bằng đại học (Cử nhân) và sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) trong 2 khuôn viên của trường Đại học ở Cambridge và Chelmford.

 

2. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH QUỐC TẾ:

 

• Chương trình cử nhân mới của trường Kinh doanh quốc tế Lord Ashcroft là chương trình có tính quốc tế rõ rệt, trang bị cho bạn một nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp trong tương lai liên quan đến kinh doanh và quản lý trong một nền kinh tế toàn cầu hóa.

 

• Bạn sẽ học 3 học kỳ một năm thay vì 2 học kỳ một năm và như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt 1 năm. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được học bổng 4,100 bảng. Học Đại học là một trải nghiệm cho sự thay đổi cuộc sống đặc biệt là khi bạn học ở nước ngoài. Sinh sống tại Cambridge sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để làm cho CV của bạn thực sự nổi bật.

 

3. TỔNG QUAN KHÓA HỌC:

 

• Trong học kỳ thứ nhất và thứ hai, các sinh viên sẽ học các môn học như các sinh viên học chương trình 3 năm. Việc này giúp họ hòa nhập vào môi trường học mới mà không có thêm bất cứ áp lực nào. Học kỳ thứ 3 sẽ diễn ra trong kỳ nghỉ hè truyền thống. Cường độ học tập cũng giống như 2 kỳ học trước. Các học kỳ của năm 2 cũng theo khuôn mẫu này (2 kỳ học “như bình thường” và 1 kỳ học trong kỳ nghỉ hè)

 

• Mặc dù là chương trình cấp tốc, các sinh viên vẫn có cùng số giờ lên lớp trong các kỳ học như sinh viên theo học chương trình cử nhân 3 năm truyền thống. Sinh viên trong chương trình cấp tốc vì thế cũng có thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa và làm việc bán thời gian. Họ cũng có 4 kỳ nghỉ lễ trong năm (lễ Phục sinh, Giáng sinh & Năm)

 

-           Học phí năm học 2012 – 2013            :£4.100/kỳ ( 6 kỳ)

-           Thời gian khai giảng                           :Tháng 1,6,9 hàng năm

-           Yêu cầu đầu vào                                 :Sinh viên tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6.0

-           Yêu cầu tiếng anh                               : IELTS 5.5 tất cả các kỹ năng ( nếu không đủ IELTS 5.5, có thể tham gia khóa học tiếng anh dự bị tại trường trước khi vào khóa học chính thức )

 

           Học bổng:

-           Học bổng 10% 2 kỳ đầu tiên cho toàn bộ sinh viên Việt Nam

-           Học bổng 4.100 bảng từ kỳ thứ 3 cho sinh viên đạt điểm xuất sắc

 

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: Sunrise Vietnam

Hà Nội: 3A Cao Bá Quát, Q. Ba Đình  ĐT: 04.37224898

HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3    ĐT:08.38236160

Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền  ĐT: 031.2640 689

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com