Thứ sáu, 11/04/2014 - 08:06

Giao lưu phụ huynh học sinh du học Anh - Bellerbys công bố học bổng

Buổi gặp gỡ phụ huynh du học sinh đang học tại Anh Quốc là hoạt động thường niên tổ chức bởi trường Bellerbys danh tiếng và các tập đoàn tư vấn giáo dục lớn tại Việt Nam.

Tới với buổi họp mặt, phụ huynh có cơ hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng kế hoạch du học của con em mình đồng thời cập nhật những thông tin khóa học và học bổng mới nhất tại Anh.

 

Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu Vương Quốc Anh có 4 campus tại


Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu Vương Quốc Anh có 4 campus tại Oxford, London, Cambridge và Brighton với nhiều chương trình đào tạo đa dạng như tiếng Anh, Pre-GCSE, GCSE, Dự bị đại học, A-Level, Cao đẳng Quản trị kinh doanh và Dự bị Thạc Sỹ, với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như ở các nước khác. Trường đã vinh dự được Good School Guide trao 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo 

Thời gian và địa điểm: 16h30-18h ngày 14/4/2014 tại 83a Lý Thường Kiêt, Tòa Nhà Phú Điền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quý vị phụ huynh có thể đăng ký qua điện thoại: 04.39411906 hoặc email tới hanoi@isc-ukeas.com

Trên 45% học sinh chương trình A-level của A-level của Bellerbys đậu vào các trường đại học thuộc TOP 10 tại Vương Quốc Anh. Hơn 30% học sinh A-level của trường đạt điểm AAA. 81% học sinh tốt nghiệp khóa Dự bị đại học tại Bellerbys đậu vào top 50 các trường đại học hàng đầu Anh quốc. Đặc biệt, Bellerbys College đã có 31 học sinh đậu vào những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới như: Oxford, Cambridge, Imperial College, London School of Economics v.v.

 

Bellerbys Collge là một trong những trường trung học duy nhất tại Anh Quốc hàng năm tổ chức họp phụ huynh học sinh tại Việt Nam. Thầy hiệu trưởng và giáo viên trực tiếp gặp mặt bố mẹ của học sinh để báo cáo kết quả học tập, cùng trao đổi với gia đình các em về cuộc sống sinh hoạt, tính cách của các em tại trường và mong nhận được sự hỗ trợ, động viên của gia đình để cùng nhà trường tạo điều kiện cho các em phát triển tốt nhất. Điều này thể hiện mối quan hệ gắn bó thân thiết, cam kết mang lại sự hỗ trợ và chuẩn bị vững vàng cho học sinh của trường Bellerbys College.

 

Đây cũng là dịp cha mẹ của các em gặp trực tiếp người quản lý và chăm sóc con em mình, cùng chia sẻ, gửi gắm, trình bày những nguyện vọng, những băn khoăn, và biết những thông tin chính xác về con mình cả về sinh hoạt hàng ngày và việc học tập tại Anh quốc. Buổi gặp mặt cũng chào đón các vị phụ huynh đang có kế hoạch cho con em du học tại Anh Quốc, tới để giao lưu và tìm hiểu kinh nghiệm.

Học bổng tại trường:

1.                  Học bổng 50% học phí cho sinh viên xuất sắc nhập học bậc trung học tại Bellerbys Oxford hay Cambridge, và cho sinh viên khối ngành y.

2.                  Nhiều suất học bổng 40% và 20% học phí cho sinh viên Vietnam phụ thuộc vào thành tích học tập của các em.

3.                  Học bổng lên tới 50% cho các em học chương trình GCSE

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Giao lưu phụ huynh học sinh du học Anh - Bellerbys công bố học bổng