“Du học Úc 2015 – Thực tập hưởng lương lên đến 40,000 AUD

Mục đích du học nước ngoài là để tiếp thu kiến thức cũng như kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phục vụ cho nghề nghiệp sau này. Tại Úc, việc xét visa du học đang được ưu tiên bởi Bộ Di Trú giúp sinh viên dễ dàng có cơ hội du học tại một nước phát triển.

Những ưu điểm du học Úc:

- Không yêu cầu bằng Anh văn, không chứng minh tài chính

- Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ trong một tuần và được làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ, tết.

- Được ở lại làm việc từ 2 đến 4 năm sau khi kết thúc khóa học.

- Chương trình giám hộ đi cùng đối với học sinh dưới 18 tuổi (bố hoặc mẹ đi cùng). Đối với người đã có gia đình, vợ đi học chồng là người giám hộ đi cùng hoặc ngược lại

Tìm hiểu thêm : “Chính sách Visa Ưu tiên và học bổng du học Úc 2015

Thông tin cụ thể của một vài trường nổi bật về chương trình thực tập hưởng lương


Thông tin cụ thể của một vài trường nổi bật về chương trình thực tập hưởng lương

1. Trường ICMS (International College of Management, Sydney)

Trường ICMS có 2 cơ sở học tại khu trung tâm Sydney và khu Manly, cách Sydney chỉ 15 phút chạy xe, là trường chuyên đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong quản lý sự kiện, khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao tại Bang New South Wales.

Trường đảm bảo nơi thực tập cho sinh viên là các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn tại Úc. Chương trình học tại ICMS tiết kiệm chi phí do sinh viên có 1.200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc cử nhân và 600 giờ cho bậc thạc sĩ, mức lương 20 - 25 AUD một giờ, tổng thu nhập có thể lên đến 30.000 AUD.

Chương trình học tại ICMS:  Anh văn, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ

Học phí:  21.200 – 28.400 AUD/ năm cho khoá Đại học, 17.700 AUD/ năm cho khoá Thạc sĩ

Kỳ nhập học: 

Tháng 2; 5 và 9 cho khoá Cao đẳng
Tháng 2 và 7 cho Đại học và Thạc sĩ 

2. Trường Le Cordon Blue- Thành phố Sydney, Melbourne và Adelaide

Trường Le Cordon Bleu được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, ẩm thực và khách sạn với các khu học xá hiện diện tại khoảng 20 quốc gia như Úc, Anh, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Newzealand, Malaysia… với khoảng 50 trường quốc tế và có hơn 20.000 sinh viên theo học hàng năm.

Trường liên kết với chuỗi các khách sạn nhà hàng đẳng cấp thế giới (4 - 5 sao) như Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel… Vì thế, sinh viên theo học sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD cho 12 tháng.

Chương trình học tại Le Cordon Bleu: Anh văn, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ

Học phí: 
21.200 – 28.400 AUD/ năm cho khoá Đại học
17.700 AUD / năm cho khoá Thạc sĩ 
Kỳ nhập học: 
Tháng 1; 4; 7 và 10 cho ngành Nấu ăn và Làm bánh
Tháng 1 và 7 cho ngành Quản lý nhà hàng khách sạn

3. Học viện William Angliss- Thành phố Melbourne và Sydney


3. Học viện William Angliss- Thành phố Melbourne và Sydney

Thành lập vào năm 1940, trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển, mỗi năm có đến 19.500 sinh viên đăng ký theo học tại trường với các ngành nghề đa dạng như Food, Toursm, Hospitallity trong đó có khoảng 2000 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới tạo ra một môi trường văn hóa đa dạng ngay tại khuôn viên trường.

Trường đào tạo từ bậc chứng chỉ nghề đến bậc Cao đẳng và Đại học. Đặc biệt Chương trình Đại học được thiết kế lên đến 4 năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều thời gian thực tập một cách chính thức tại các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng (resort). William Angliss có lộ trình học cho khoá Đại học khá đặc biệt như sau:

Năm học

1

2

3 (năm thực tập)

4

Học phí (AUD)

15.400

15.400

3.850

15.400

 Chương trình học tại William Angliss: Anh văn, Chứng chỉ, Cao đẳng và Đại học

Học phí: 7.700 đô/ học kỳ/ 6 tháng cho tất cả các khoá học

Kỳ nhập học: Tháng 2 và 7

4. Đại học James Cook- Thành phố Brisbane, bang Queenland

Thành lập năm 1970, Đại học James Cook (JCU) là một trường đại học công lập có quy mô lớn với các cơ sở đặt tại các thành phố Cairns, Townsville, Brisbane (Úc) và Singapore. Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học và Y - Sinh học (2012). JCU là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt.

Trường Đại học James Cook có chương trình thực tập trong quá trình học tại trường giúp sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống trong thực tế. Tất cả các nhà tuyển dụng đều hài lòng về chất lượng đầu ra của sinh viên tốt nghiệp tại Đại học James Cook.

Chương trình học tại Đại học James Cook: Anh văn, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ 

Học phí:                               
21.500 AUD/ năm cho khoá Đại học. 
24.000 AUD/ năm cho khoá Thạc sĩ.

Kỳ nhập học: Tháng 3; 7 và 11 

5. WILLIAM BLUE COLLEGE OF HOSPITALITY MANAGEMENT


5. WILLIAM BLUE COLLEGE OF HOSPITALITY MANAGEMENT

Trường Cao đẳng Quản trị nhà hàng khách sạn William Blue là trường dạy ngành nhà hàng khách sạn đầu tiên được xây dựng tại thành phố Sydney. William Blue đã vươn lên dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn trong vòng 25 năm kể từ lúc thành lập đến nay. Hiện tại trường có 2 cơ sở tại Sydney và Brisbane để sinh viên có thể lựa chọn.

Trong suốt thời gian học, sinh viên được giới thiệu đi thực tập tại các chuỗi khách sạn lớn như Hilton, Voyages, Intercontinental, Accor, Grace, Four Season Hotel, Marriott, Shangri-La Hotel, Hamilton Island … với thời gian 520 giờ và mức thu nhập từ 15.000 – 20.000 AUD/ kỳ.

Chương trình học tại William Blue: Anh văn, Cao đẳng và Đại học

Học phí: 18.480 AUD/ năm cho khoá Đại học. 

Kỳ nhập học: Tháng 2; 5 và 9

6. APM COLLEGE OF BUSINESS AND COMMUNICATION

Trường Cao đẳng Kinh doanh APM tọa lạc tại khu The Rocks, ngay trung tâm thành phố Sydney. Hiện tại trường có 2 cơ sở tại Sydney và Brisbane

Mối liên kết giữa trường và các tập đoàn đối tác như B&T, Bank of Melbourne, Business Chicks, Estee Lauder Companies, Reed Business, Maritime Australia … đã giúp học sinh có cơ hội được thực tập hưởng lương 520 giờ với mức thu nhập từ 15.000 – 20.000 AUD/ kỳ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cũng như được công nhận bởi các tập đoàn kinh tế lớn tại nước Úc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Chương trình học tại APM: Anh văn, Cao đẳng và Đại học

Học phí: 18.480 AUD/ năm cho khoá Đại học. 

Kỳ nhập học: Tháng 2; 5 và 9

7. BILLY BLUE COLLEGE OF DESIGN

Trường Cao đẳng Thiết kế Billy Blue tọa lạc tại 3 thành phố lớn là Melbourne, Sydney và Brisbane. Trường được thành lập từ năm 1987 là cái nôi của rất nhiều nhà thiết kế trẻ tuổi đầy tài năng, những người đã thành công rực rỡ trong nghề nghiệp từ kiến thức và kinh nghiệm làm việc có được trong suốt thời gian học tập tại Billy Blue.

Học tại Billy Blue, sinh viên có cơ hội được thực tập hưởng lương lên đến 520 giờ với mức thu nhập trung bình 15.000 – 20.000 AUD. Các tập đoàn đối tác của Billy Blue gồm có Landor, Frost, Eskimo, Soap, MTV.

Chương trình học tại Billy Blue: Anh văn, Chứng chỉ III và Đại học

Học phí:                               
21.614 AUD/ năm cho khoá Đại học. 

5.500 – 7.700 AUD/ 12 tuần cho khóa Chứng chỉ III.

Kỳ nhập học: Tháng 2; 5 và 9

Ảnh 4


Ảnh 4

Chương trình thực tập được coi là khoảng thời gian để sinh viên tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức với các chuyên gia tại nơi sinh viên thực tập, cũng như làm đẹp thêm Sơ yếu lý lịch của sinh viên khi ra trường xin việc làm, thu nhập trong thời gian thực tập bù đắp phần nào cho chi phí học tập và sinh hoạt của bạn tại Úc.

Giáo dục Úc đa dạng ngành nghề đào tạo do đó để giúp học sinh, sinh viên quyết định chọn một ngành học ưa thích, phù hợp với năng khiếu và cơ hội việc làm cũng như thu nhập cao sau khi ra trường. Tìm hiều thêm “Những ngành thiếu nhân lực và được ưu tiên việc làm tại Úc” 

Ưu đãi từ New World Education với du học Úc 2015: hỗ trợ lệ phí xin visa du học Úc trị giá 3,000,000 VNĐ cho các Em học sinh, sinh viên có học lực tốt GPA>=7.0 và IELTS >=6.0 cho kỳ nhập học 2015.

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

-          Miễn phí 100%  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

-          Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường

-          Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn

-          Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền đi Úc, mở thẻ Visa

-          Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

-          Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

-           Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

-          Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm tại Úc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Jabes Building 1, Lầu 12, 244 Đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax:  0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/
Facebook:   
https://www.facebook.com/newworldstudyabroad

Mục đích của việc du học nước ngoài là để tiếp thu kiến thức cũng như kỹ năng và kinh nghiệm làm việc phục vụ cho nghề nghiệp sau này. Tại Úc, việc xét visa du học đang được ưu tiên bởi Bộ Di Trú giúp sinh viên dễ dàng có cơ hội du học tại một nước phát triển.

Tag :
MỚI NHẤT
Phỏng vấn tuyển sinh 6 trường Đại học Mỹ: Học bổng đến 25.000 USD
Phỏng vấn tuyển sinh 6 trường Đại học Mỹ: Học bổng đến 25.000 USD

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh quan tâm tham dự buổi phỏng vấn tuyển sinh, với cơ hội học bổng đến 25.000 USD, vào 6 trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Oregon State, South Florida, Colorado State, Marshall, George Mason và Drew.

Thứ sáu, 29/05/2015 - 02:10

ĐH Northampton: Phỏng vấn và trao hổng bổng lên tới 100%
ĐH Northampton: Phỏng vấn và trao hổng bổng lên tới 100%

Đại học Northampton, Anh Quốc tổ chức Hội thảo thông tin và phỏng vấn học bổng, cập nhật chính sách visa Anh vào lúc 3h chiều Chủ Nhật, ngày 7.6.2015 tại Văn Phòng Công ty Giáo Dục Quốc Tế Bảo Chung (BINCO)- số 148 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thứ sáu, 29/05/2015 - 08:00

Lựa chọn chương trình học phù hợp để làm việc và định cư tại Canada
Lựa chọn chương trình học phù hợp để làm việc và định cư tại Canada

Xây dựng một lộ trình Du học – Việc làm – Định cư toàn diện và hợp lý căn cứ trên điều kiện đặc thù của bản thân là chìa khoá để tạo dựng sự nghiệp của bạn vững chắc tại Canada.

Thứ năm, 28/05/2015 - 08:36

Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Mỹ
Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Mỹ

Đại học Johnson & Wales University (JWU) - Mỹ tổ chức vào chiều 05h00, thứ 7 ngày 30/05 tại Work Café, tầng 2 toà nhà Bitexco, số 2, Hải Triều, Quận 1, Tp. HCM.

Thứ năm, 28/05/2015 - 08:01

Tặng khóa học hè 2 tuần cho học sinh đăng kí các khóa học dự bị
Tặng khóa học hè 2 tuần cho học sinh đăng kí các khóa học dự bị

Bellerbys – ngôi trường chuyên đào tạo dự bị đại học giúp học sinh vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc sẽ cử đại diện sang Việt Nam cấp suất học bổng hè 2 tuần cho những học sinh đăng kí học trong năm 2015 và 2016.

Thứ năm, 28/05/2015 - 06:38

Du học Singapore và cơ hội làm giàu không thể bỏ lỡ
Du học Singapore và cơ hội làm giàu không thể bỏ lỡ

Singapore có 40% dân số là người nước ngoài, lao động nước ngoài chiếm 80% trong ngành công nghiệp, xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ, trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Thứ tư, 27/05/2015 - 03:18

Tháng tư vấn du học cùng IDP - Chọn đúng nơi, đi đúng hướng
Tháng tư vấn du học cùng IDP - Chọn đúng nơi, đi đúng hướng

Thực tế, không ít bạn trẻ lo ngại về vấn đề học thuật, tự ti bởi ngôn ngữ thứ 2 chưa thật xuất sắc nên đã bỏ qua cơ hội du học cực kỳ đáng quý. Nếu cũng đang mang những ý nghĩ này, bạn hãy tham dự hoạt động ý nghĩa dưới đây.

Thứ ba, 26/05/2015 - 10:50

Du học hè Singapore 2015 – nhận ưu đãi tới 2,5 triệu đồng
Du học hè Singapore 2015 – nhận ưu đãi tới 2,5 triệu đồng

Du học hè Singapore là cơ hội tuyệt vời để các em học tiếng Anh trong khi đang tận hưởng kỳ nghỉ hè. Chương trình du học hè Singapore của Công ty Du học Toàn cầu ASCI cung cấp các chương trình đa dạng phù hợp vào tuổi tác, trình độ tiếng Anh và mục tiêu học tập của mỗi em.

Thứ ba, 26/05/2015 - 10:33

Mời gặp trường Johnson & Wales Uni- Mỹ: Học bổng và các hỗ trợ
Mời gặp trường Johnson & Wales Uni- Mỹ: Học bổng và các hỗ trợ

Johnson & Wales Uni. là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, thuộc hạng TOP tại Mỹ về chất lượng, đào tạo đa ngành: kinh doanh, du lịch khách sạn, công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, khoa học,… Sinh viên được thực tập khi học và có cơ hội học bổng đến 15.000 USD.

Thứ hai, 25/05/2015 - 08:00

Lấy bằng Đại học Tây Ban Nha với 100 triệu đồng/năm
Lấy bằng Đại học Tây Ban Nha với 100 triệu đồng/năm

Vào ngày 27/5/2015 tới, ông Paul Chan, Đại học UCAM Tây Ban Nha sẽ sang Việt Nam giới thiệu chương trình học du học Tây Ban Nha với 100 triệu đồng.

Thứ hai, 25/05/2015 - 07:00

Thông báo tuyển sinh du học Síp khóa tháng 10/2015
Thông báo tuyển sinh du học Síp khóa tháng 10/2015

Du học Síp (Cyprus) thuộc khối châu Âu nhưng chi phí thấp - không chứng minh tài chính, Hoàn cầu Việt đảm bảo 100% visa, không visa không thu phí. Hạn chót nộp hồ sơ 30/6/2015 cho khóa tháng 10/2015.

Thứ bảy, 23/05/2015 - 08:22

Du học phổ thông tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada và Singapore
Du học phổ thông tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada và Singapore

100% học sinh du học từ bậc phổ thông hòa nhập nhanh trong môi trường mới, hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử, con người nước du học và tự tin, thành công ở bậc đại học và rất thành công trong sự nghiệp.

Thứ bảy, 23/05/2015 - 08:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học ngành Quản trị Khách sạn - Học viện Glion (Thụy Sỹ)
Du học ngành Quản trị Khách sạn - Học viện Glion (Thụy Sỹ)

Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) từ lâu đã là cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới.

Thứ năm, 21/05/2015 - 10:02

Giáo dục quốc tế - Ngành đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế Úc
Giáo dục quốc tế - Ngành đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế Úc

Xác định giáo dục quốc tế là trọng điểm trong quá trình xây dựng nền kinh tế dịch vụ, giảm phụ thuộc vào khai thác tài nguyên, chính phủ Úc không ngừng đưa ra những chính sách quan trọng về chất lượng giáo dục và thị thực để thu hút sinh viên quốc tế.

Thứ năm, 21/05/2015 - 07:47

Cơ hội học tập và học bổng ngành Kỹ thuật tại Đại học Wollongong, Úc
Cơ hội học tập và học bổng ngành Kỹ thuật tại Đại học Wollongong, Úc

Bùi Đức Hiếu tốt nghiệp Đại học Bách khoa HCM vào năm 2008 và đã từng làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật tại Việt Nam. Hiếu nhận thấy cơ hội nghề nghiệp của anh sẽ bị hạn chế nếu không tiếp tục học và phát triển khả năng quản lý.

Thứ năm, 21/05/2015 - 07:08

American Honors - Tiết kiệm 100.000 USD cho 4 năm du học tại các trường ĐH hàng đầu Mỹ
American Honors - Tiết kiệm 100.000 USD cho 4 năm du học tại các trường ĐH hàng đầu Mỹ

Vào ngày 22/5/2015, đại diện tổ chức American Honors sẽ sang Việt Nam giới thiệu chương trình du học Mỹ tiết kiệm.

Thứ tư, 20/05/2015 - 07:32

ĐH Bangor – ĐH hàng đầu về Tài chính – Ngân hàng tại vương quốc Anh mở khóa học tại Singapore
ĐH Bangor – ĐH hàng đầu về Tài chính – Ngân hàng tại vương quốc Anh mở khóa học tại Singapore

Được thành lập năm 1884, ĐH Bangor là trường lâu đời và uy tín bậc nhất Vương quốc Anh. Hiện nay, trường có hơn 11.000 sinh viên với 650 giảng viên thuộc 23 trường thành viên được chia thành 5 nhóm.

Thứ ba, 19/05/2015 - 10:00

Công bố chủ nhân chuyến “Du học Hè tại Úc & Singapore” 2015 Của Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Công bố chủ nhân chuyến “Du học Hè tại Úc & Singapore” 2015 Của Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Vừa qua, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ trao giải và công bố chủ nhân chuyến “Du học Hè tại Úc và Singapore” 2015 cho 3 học viên may mắn nhất.

Thứ ba, 19/05/2015 - 07:58

Những thay đổi mới nhất của Chính phủ Canada về chính sách việc làm - định cư năm 2015
Những thay đổi mới nhất của Chính phủ Canada về chính sách việc làm - định cư năm 2015

Chính phủ đầu tư ngân sách lớn cho giáo dục – cung cấp các khóa học chất lượng với học phí thấp:

Thứ ba, 19/05/2015 - 07:52

Hội thảo du học Thụy Sỹ, cơ hội tại học viện HTMI
Hội thảo du học Thụy Sỹ, cơ hội tại học viện HTMI

Học viện HTMi với những trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo một môi trường học tập lí tưởng, có học bổng, đảm bảo học xen kẽ thực tập được hưởng lương cao, đảm bảo việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Thứ hai, 18/05/2015 - 08:11

Ngày hội thông tin du học Úc – Mỹ tại Gia Lai
Ngày hội thông tin du học Úc – Mỹ tại Gia Lai

Học viện Aspire trực thuộc và được điều hành bởi Học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS). Với sự công nhận của ICMS, Aspire đã trở thành một tổ chức giáo dục chuyển tiếp hàng đầu, liên kết với các trường đại học và cao đẳng hàng đầu ở Úc

Thứ hai, 18/05/2015 - 08:00

Sinh viên VN thành công từ chương trình dự bị Trinity College và Đại học Melbourne
Sinh viên VN thành công từ chương trình dự bị Trinity College và Đại học Melbourne

Phỏng vấn trực tiếp cùng ông Ben Waymire về cơ hội học Dự bị tại Trinity College và Chương trình Cử nhân ĐH Melbourne –ĐH nhiều năm liền xếp hạng 1 tại Australia:

Thứ hai, 18/05/2015 - 07:40

Hội thảo “ GLVH Au Pair Pháp, Đức, Áo – Hành trình hiện thực hóa ước mơ”
Hội thảo “ GLVH Au Pair Pháp, Đức, Áo – Hành trình hiện thực hóa ước mơ”

Bạn chưa biết nhiều về chương trình GLVH Pháp – Đức – Áo của Tổ chức Aupair Vietnam? Bạn muốn đến sinh sống và học tập tại những đất nước xinh đẹp ấy nhưng còn ngập ngừng, e ngại về khả năng tài chính hay cơ hội xin visa?

Thứ bảy, 16/05/2015 - 05:06

Mời trao đổi trực tiếp cùng đại diện Trinity College & Melbourne University
Mời trao đổi trực tiếp cùng đại diện Trinity College & Melbourne University

Melbourne là trường đại học số 1 tại Úc, và thuộc Top 50 trường tốt nhất trên thế giới. Bằng cấp của trường là tấm hộ chiếu hữu hiệu giúp bạn trở thành công dân toàn cầu.

Thứ bảy, 16/05/2015 - 10:43