Du học trung học tại New Zealand 2017 - Môi trường học tập tuyệt vời cho học sinh Việt Nam

Quyết định đưa con sang các nước bạn để du học bậc Trung học là một trong những quyết định khó khăn nhất và còn là bước ngoặt lớn của mỗi học sinh và gia đình. Bởi việc đầu tư tài chính và chuẩn bị tâm lý, giúp tạo ra một môi trường tốt nhất cho sự phát triển thể chất và tinh thần rất quan trọng cho học sinh học tập tại nước ngoài.

Theo đó, việc lựa chọn quốc gia và trường học là điều tiên quyết mà hầu hết phụ huynh đều quan tâm. Vậy đâu là nơi lý tưởng dành cho học sinh trung học Việt Nam hiện nay?

Trong đó không ít phụ huynh, học sinh đã lựa chọn New Zealand là nơi để tiếp cận với nền giáo dục tiến bộ ở nước ngoài trong những năm gần đây và dự báo sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Số lượng du học sinh đến New Zealand: Dự báo mức tăng vọt đáng kể trong những năm tới

Du học trung học tại New Zealand 2017 - Môi trường học tập tuyệt vời cho học sinh Việt Nam - 1

Biểu đồ thể hiện mức tăng trưởng số lượng du học sinh đậu visa New Zealand giai đoạn 2011-2015. Nguồn: xem tại đây

Điểm qua báo cáo của Bộ Di trú ở New Zealand, số lượng visa cho du học sinh quốc tế có xu hướng tăng trưởng liên tục bắt đầu từ năm 2013. Và đến năm 2015, New Zealand đã cấp visa chạm mức 91,062 cho sinh viên quốc tế, trong đó mức tăng hơn 13% so với năm 2014 tương đương hơn 10,407 visa.

Thành tích nổi bật của nền giáo dục New Zealand

+ Là Quốc gia tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh theo Forbes.

+ Là quốc gia ít tham nhũng nhất theo chỉ số minh bạch quốc tế (CPI).

+ Xếp thứ 3 trong chỉ số hòa bình toàn cầu.

+ Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu theo chỉ số Better Life năm 2013.

+ Xếp thứ 5 trong nhóm các quốc gia thịnh vượng nhất theo The Legatum Institute

+ Được công nhận là một trong những quốc gia sáng tạo nhất thế giới trong năm 2013.

Du học trung học tại New Zealand 2017 - Môi trường học tập tuyệt vời cho học sinh Việt Nam - 2

Lý do khiến các bậc phụ huynh nên tin tưởng và chọn New Zealand là điểm du học lý tưởng

Với biệt danh là “Thiên đường của Thái Bình Dương," New Zealand là một nơi rất nổi tiếng khi nói đến du lịch và cũng là điểm đến phổ biến của các du học sinh Châu Á. Từ các bờ biển đầy nắng, những ngọn núi tuyết phủ đến các con sông dữ dội, New Zealand cung cấp một trải nghiệm đặc biệt ở hòn đảo của nhiều vẻ đẹp tự nhiên.

Một trong những điều kiện tiên quyết khiến các bậc phụ huynh chọn New Zealand là địa điểm du học ở bậc THPT đó là hệ thống giáo dục chất lượng. Hơn 90% các bậc cha mẹ trong cuộc khảo sát Expat Explorer 2015 của HSBC nói rằng chất lượng của giáo dục New Zealand là “giống ” hoặc thậm chí “ tốt hơn ” hơn là ở đất nước họ. Gần 70% trong số họ nói rằng con cái của họ tự tin và hoàn thiện hơn sau thời gian sống ở New Zealand.

Du học trung học tại New Zealand 2017 - Môi trường học tập tuyệt vời cho học sinh Việt Nam - 3

Thống kê chất lượng giáo dục bậc Trung Học ở New Zealand của HSBC. Nguồn: xem tại đây

Khảo sát của HSBC cho thấy New Zealand xếp vị trí thứ 7 toàn cầu về giáo dục Trung Học. Với hơn 420 trường Trung học (High school, Grammar school, hay College). Các trường trung học New Zealand thông thường có khoảng từ 500-1500 học sinh.

Giáo dục trung học tại New Zealand là từ lớp 9 đến lớp 13 (từ 13 đến 18 tuổi) và được chia thành hai giai đoạn: Năm lớp 9 và lớp 10: học sinh cần học các môn chính như tiếng Anh, toán, khoa học cũng như sức khỏe và giáo dục thể chất. Ngoài ra, hầu hết các trường trung học cung cấp một loạt các môn học tự chọn khác nhau như công nghệ, nghệ thuật, khoa học xã hội và các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Năm lớp 11 đến lớp 13: sinh viên chuyên hơn nữa khi họ làm việc hướng tới NCEA - chứng chỉ quốc gia trình độ trung học.

Đảm bảo một nền giáo dục chất lượng là tiêu chí hàng đầu của quốc gia này, với vị trí trong top 20 quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng trường học theo OECD năm 2015, số lượng học sinh quốc tế đến học tại nước này đang có sự bức phá mạnh mẽ. Chương trình trung học tại New Zealand sẽ là hoàn hảo cho kinh nghiệm lớn đầu tiên của du học sinh ở nước ngoài.

Du học trung học tại New Zealand 2017 - Môi trường học tập tuyệt vời cho học sinh Việt Nam - 4

Lợi ích khi đến New Zealand khám phá nền giáo dục hiện đại bậc nhất của Thế giới

- Thời gian hợp lý

Thời gian học ở trường thường bắt đầu lúc 9 giờ sáng và đến 15:00 hoặc 15:30. Theo quy định thông thường của Chính phủ New Zealand, học sinh Trung học trường có 4 học kỳ bắt đầu từ cuối tháng một đến giữa tháng mười hai hằng năm với hai tuần nghỉ giữa mỗi học kỳ và một kỳ nghỉ hè sáu tuần vào cuối năm.

Học kỳ

Thời gian

Kỳ nghỉ

Kỳ 1

Cuối tháng một đến đầu tháng Tư

Hai tuần

Kỳ 2

Giữa tháng Tư đến đầu tháng Bảy

Hai tuần

Kỳ 3

Giữa tháng Bảy đến cuối tháng Chín

Hai tuần

Kỳ 4

Giữa tháng Mười đến giữa tháng Mười Hai

Sáu tuần nghỉ hè

Thời gian học tập và kỳ nghỉ tại hệ thống trường trung học tại New Zealand. Nguồn: xem tại đây

- Quyền lợi cho sinh viên quốc tế

New Zealand cũng có một luật quốc gia về bảo vệ các Học sinh quốc tế. Bộ luật này khuyên các nhà cung cấp giáo dục tuân theo các tiêu chuẩn chăm sóc cho sinh viên quốc tế đang sống và học tập tại New Zealand. Tất cả các nhà cung cấp giáo dục chiêu sinh các sinh viên quốc tế phải ký bộ luật, và sự tuân thủ của họ được giám sát chặt chẽ bởi Chính phủ. Do vậy, các học sinh quốc tế luôn được quan tâm và bảo hộ của chính phủ New Zealand.

- Tăng cường ngoại ngữ

Một lợi ích khác cũng rất đáng cân nhắc cho học sinh Việt Nam đó là học cấp 3 ở New Zeland sẽ giúp cải thiện trình độ tiếng anh để bước vào các trường đại học danh tiếng ở nước này. Mỗi trường đều có tiêu chuẩn nhập học cho sinh viên quốc tế dựa trên khả năng Anh ngữ và kết quả học tập.

Tuy nhiên, hầu hết các trường trung học lớn của New Zealand đều có phương tiện giúp học sinh Quốc tế tăng cường khả năng tiếng Anh bao gồm các giờ học ngoại khoá bên cạnh các giờ học trong chương trình chính khoá. Một số trường có phương tiện đào tạo Anh ngữ hiện đại với các lớp học tiếng Anh ESOL - tiếng Anh dành cho học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh.

- Thỏa thích sáng tạo

Kỷ luật được xem trọng hết mức tại các trường New Zealand làm cho các học sinh cảm thấy thoải mái và an toàn. Tuy nhiên, sự sáng tạo được đặt lên hàng đầu là một phong cách rất riêng ở đất nước này. Những người trẻ tuổi được khuyến khích đặt câu hỏi để tưởng tượng những điều lớn hơn và thoải mái trong việc tìm kiếm những cách thức mới để tiếp cận mọi thứ.

- Môi trường học tập tuyệt vời

Ngoài ra, với mục tiêu tạo ra sự “tự tin, kết nối và tích cực tham gia học hỏi suốt đời” cho các học sinh, New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn cùng các hoạt động giải trí ngoài trời lành mạnh. Hầu hết các trường đều có rất nhiều không gian ngoài trời và thể thao, trường học ở đây thường có sân chơi riêng của họ và hồ đôi khi thậm chí là hồ bơi. Giáo viên hỗ trợ một loạt các hoạt động ngoài giờ học, huấn luyện các đội thể thao, các câu lạc bộ kịch hay dàn nhạc, vv…

Bên cạnh đó, học sinh tại New Zealand cũng có nhiều cơ hội cho các chuyến đi học tập, khám phá hệ thực vật và động vật hay thách thức mình với hoạt động giải trí ngoài trời mà họ có thể không bao giờ gặp ở quốc gia khác. Tất cả những yếu tố này giúp New Zealand tạo nên công thức để sản xuất ra những thanh niên tháo vát và tự tin bước ra thế giới.

Du học trung học tại New Zealand 2017 - Môi trường học tập tuyệt vời cho học sinh Việt Nam - 5

Tốt nghiệp trung học tại New Zealand: Dẫn lối thành công bước tiếp bậc Đại học

Câu nói: “Học cấp 3 tại New Zealand là con đường tốt nhất để vào các trường Đại học danh tiếng” đã được chứng minh bởi báo cáo của hệ thống metromag.co.nz cho thấy tỷ lệ đậu vào các trường Đại học hàng đầu của các học sinh tại New Zealand và rất cao, đặc biệt ở nhóm các trường dân lập.

Đặc biệt, gần 70% các trường dân lập tại Auckland, New Zealand đã có tỷ lệ học sinh vào đại học từ 80% trở lên, một con số rất đáng mơ ước của các trường trung học trên toàn cầu. Các sinh viên có rất nhiều lựa chọn làm bước đệm cho con đường Đại học của mình như Botany Downs Secondary School, Rutherford College, Birkenhead College, Waiuku College và trường dân lập AIC.

TOP trường Trung học hàng đầu của New Zealand thu hút đông đảo sinh viên quốc tế năm 2017 nhiều học bổng hấp dẫn.

Có thể khẳng định rằng mức chi phí đầu tư cho việc học tại các trường Trung học ở New Zealand khá phù hợp với học sinh Việt Nam. Hầu hết các trường đều có mức học phí dao động từ 13,000 NZ $/năm đến 27,000 NZ $/năm. Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt ở mức hợp lý và rẻ hơn nhiều so với Úc khiến New Zealand trở thành sự lựa chọn du học bậc trung học hàng đầu tại các nước Châu Á. Cùng tham khảo thông tin các trường trung học công lập và dân lập nổi tiếng về chất lượng giáo dục cao tại New Zealand.

Các trường

Mô tả

Kinh phí học tập

Học bổng

Botany Downs Secondary College

• Nằm tại Botany Downs, Howick -Ngoại ô ở phía đông thành phố Auckland, Newzealand.

• 1 trong 5 trường THPT công lập tốt nhất ở New Zealand.

• Là một trường học có đặc tính trí tuệ và học thuật đáp ứng đầy đủ các cơ hội tuyệt vời trong học tập, thể thao, văn hóa và nghệ thuật.

Chi phí bao gồm:

• Học phí: $15,500 / năm

• Phí hành chính: $1,500 / năm

• Phí ở nhà dân bản xứ: $260 / tuần x 48 tuần = $12,480 / năm

• Phí hỗ trợ người chăm sóc: $500 / năm

Tổng: $29,980 / năm

• 1 suất Học bổng 25% cho hoc sinh xuất sắc

• Điều kiện nhận học bổng: ĐTB 9.0+

Rutherford College

• Thành lập năm 1961, với phương châm đào tạo “ Phấn đấu” tối đa vì sự phát triển cho tương lai học sinh.

• Rutherford được đánh giá cao trên bảng danh sách trường trung học nổi tiếng trên thế giới bởi thành tích học tập xuất sắc, nổi trội của học sinh của trường.

• Nổi tiếng về tỉ lệ học sinh đạt học bổng vào các trường đại học.

• Trường chú trọng về học thuật (academic)

Chi phí bao gồm:

• Học phí: $14,000 / năm

• Phí hành chính: $500 / năm

• Phí đăng ký nhà dân bản xứ: $300

• Phí ở nhà dân bản xứ: $285 / tuần x 48 tuần = $13,680 / năm

Tổng: $28,480 / năm

• Học bổng $1,500 cho học sinh giỏi trong năm 2017

Birkenhead College

• Nằm ở bờ bắc của Aukland được thành lập năm 1972.

• Birkenhead nhận được sự tài trợ chính của chính phủ với hệ thống giáo dục được kiểm tra và giám sát bởi chính phủ.

• Kết thúc khóa học, học sinh được học lên cao nữa hoặc có thể học chuyển tiếp sang các nước Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ…

Chi phí bao gồm:

• Học phí: $14,500 / năm

• Phí hành chính: $1,200 / năm

• Phí đăng ký nhà dân bản xứ: $375

• Phí ở nhà dân bản xứ:

+ $275 / tuần x 48 tuần = $13,200 / năm;

+ $285/ tuần (học sinh dưới 14 tuổi) x 48 tuần = $13,680

Tổng:

• $29,275 / năm

• $29,755 / năm

• Cập nhật sau

Waiuku College

• Trường hiện có khoảng 830 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 5% là sinh viên quốc tế.

• Hầu hết những sinh viên tốt nghiệp từ trường Waiuku tiếp tục theo học ở một số trường đại học ở New Zealand và nước ngoài rất thành công.

• Khuôn viên rộng rãi, trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ, bao gồm: phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, phòng nghệ thuật, khối công nghệ…

• Sinh viên được hỗ trợ thêm tiếng Anh miễn phí 8h mỗi tuần.

Chi phí bao gồm:

• Học phí: $13,900 / năm

• Phí hành chính: $800 / năm

• Phí đăng ký nhà dân bản xứ: $100

• Phí ở nhà dân bản xứ: $12,163

Tổng: $26,963/năm

• Học bổng $3,000 cho học sinh giỏi trong năm 2017

Auckland International College

• AIC với phương châm đào tạo: chuẩn bị cơ sở kiến thức vững chắc cho kế hoạch vào các trường đại học hàng đầu thế giới cho các bạn học sinh.

• Nhận học bổng đại học danh tiếng như như Đại học Auckland, đại học Harvard, Viện Công nghệ California, Stanford, Columbia, Princeton, Oxford, Cambridge và Tokyo.

• Tốt nghiệp AIC đã nhận được lời đề nghị từ 90% của 20 trường đại học hàng đầu thế giới (Đại học Times Higher Education World University Rankings).

Chi phí bao gồm:

• Học phí:

+ Lớp 11: $26,800 / năm
+ Lớp 12 và 13: 27,800 / năm

• Phí nhập học: $1,500 / năm

• Phí đăng ký nhà ở: $250

• Phí ở ký túc xá chung phòng (lớp 11 và 12): $18,800 / năm

• Phí ở ký túc xã chung phòng (lớp 13): $16,800 / năm

Tổng:

• Lớp 11: $47,350

• Lớp 12: $48,350

• Lớp 13: $46,350 / năm

• 1 suất Học bổng 70% đến 80% cho hoc sinh xuất sắc

• Điều kiện nhận học bổng: ĐTB 9.0+. Thi học bổng môn Tiếng Anh và Toán

Du Học New World Education đại diện tuyển sinh nhiều trường THCS & THPT, Cao đẳng, Đại học New Zealand tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ các trường tại New Zealand, xin vui lòng đăng ký theo các cách sau. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào New Zealanddu học. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất công việc chúng tôi đang phụ trách.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917
0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957
0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad

MỚI NHẤT
Học bổng 20.000 AUD ngành Hospitality từ Le Cordon Bleu Úc
Học bổng 20.000 AUD ngành Hospitality từ Le Cordon Bleu Úc

Mỗi bạn sinh viên quốc tế sẽ nhận ngay học bổng 20,000 AUD khi đăng ký học chương trình Cử Nhân Quản Lý Sự Kiện và Cử Nhân Quản Trị Du Lịch tại Le Cordon Bleu Úc.

Thứ bảy, 11/02/2017 - 08:00

Học bổng trên 700,000 USD tại Lane Community College
Học bổng trên 700,000 USD tại Lane Community College

Thông tin thú vị đầu năm dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang tìm kiếm cơ hội du học với phi chí tiết kiệm nhất. Học phí thấp, giá trị học bổng cao cộng thêm chi phí sinh hoạt cực thấp (do bang Oregon là bang được miễn thuế), Cao đẳng Cộng đồng Lane chắc chắn là sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn để khởi đầu quá trình học tập của mình tại Mỹ.

Thứ sáu, 10/02/2017 - 08:27

Tìm hiểu các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, CAA Thuỵ Sĩ
Tìm hiểu các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, CAA Thuỵ Sĩ

Đầu xuân tìm hiểu các trường chuyên đào tạo về kinh doanh quản trị ngành dịch vụ Du lịch khách sạn và ẩm thực Thuỵ Sĩ, cơ hội học bổng đến 25% và nhận lì xì iphone 7 từ công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ hàng đầu.

Thứ sáu, 10/02/2017 - 08:24

45 trường ĐH hàng đầu Anh Quốc công bố học bổng 2017 tại Triển lãm Du học eduFairUK
45 trường ĐH hàng đầu Anh Quốc công bố học bổng 2017 tại Triển lãm Du học eduFairUK

Theo thông tin mới nhất nhận được từ đơn vị tổ chức triển lãm du học Anh Quốc thường niên lớn nhất năm eduFairUK 3/2017, 45 trường tham dự triển lãm lần này sẽ mang đến số lượng học bổng trị giá 30 tỷ đồng.

Thứ năm, 09/02/2017 - 05:00

Tại sao nên du học Canada thời điểm này?
Tại sao nên du học Canada thời điểm này?

Từ ngày chính thức triển khai 1/3/2016, chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) đã chấp cánh cho rất nhiều bạn trẻ Việt có được cơ hội học tập tại đất nước phồn thịnh này. Chỉ còn 7 tháng nữa là kết thúc thời gian thí điểm, bạn còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội thuận lợi này để thực hiện giấc mơ du học tại Canada và nhận ngay LÌ XÌ đầu năm trị giá lên đến 4,000,000 VNĐ từ Công ty du học UE?

Thứ tư, 08/02/2017 - 03:00

Cơ hội du học ngành DLKS tại Thuỵ Sĩ, trường HTMi
Cơ hội du học ngành DLKS tại Thuỵ Sĩ, trường HTMi

Đầu xuân gặp gỡ với đại diện Học viện HTMi, Thuỵ Sĩ, nhận mừng tuổi khi du học tại Thuỵ Sĩ cùng Du học Cầu Xanh.

Thứ hai, 06/02/2017 - 08:51

Các chính sách thu hút sinh viên, cơ hội định cư cao khi du học Canada 2017
Các chính sách thu hút sinh viên, cơ hội định cư cao khi du học Canada 2017

Với nền giáo dục hàng đầu và nhiều ưu đãi vượt trội từ chính phủ cho sinh viên quốc tế, du học Canada luôn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới. Với chính sách Visa ưu tiên CES, số lượng sinh viên Việt Nam được cấp Visa du học Canada 9 tháng đầu năm 2016 là 22,974 tăng 41% so với cùng kỳ 2015.

Thứ hai, 06/02/2017 - 07:13

Du học Nhật Bản cùng GTN- Việt Nam
Du học Nhật Bản cùng GTN- Việt Nam

Dành cho các bạn có nguyện vọng đi du học nhưng còn nhiều băn khoăn, lo lắng về việc học tập cũng như sinh hoạt tại Nhật Bản!

Thứ bảy, 04/02/2017 - 08:15

Du học nghề điều dưỡng tại Đức: Mức lương cơ bản của một điều dưỡng viên?
Du học nghề điều dưỡng tại Đức: Mức lương cơ bản của một điều dưỡng viên?

Một trong những con đường du học hiện nay thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam đó là du học nghề tại CHLB Đức.

Thứ năm, 19/01/2017 - 08:20

Định hướng nghề nghiệp tương lai: Ngành Khoa Học Y Sinh, học tại Singapore
Định hướng nghề nghiệp tương lai: Ngành Khoa Học Y Sinh, học tại Singapore

Singapore, một quốc đảo nhỏ bé với tài nguyên thiên nhiên hạn chế, luôn đặt lên ưu tiên hàng đầu là đầu tư vào nguồn nhân lực. Con người là yếu tố tiên quyết đến sự phát triển của quốc đảo. Hướng tới là một trung tâm tài chính hàng đầu thế giới, lựa chọn điểm du lịch cũng như trung tâm nghiên cứu phát triển, tất cả đều cần đến nhân tố con người chuyên môn về lĩnh vực đó.

Thứ ba, 17/01/2017 - 01:39

Việt Nam - Hoa Kỳ: 5 suất giao lưu văn hóa cuối cùng cho năm 2017
Việt Nam - Hoa Kỳ: 5 suất giao lưu văn hóa cuối cùng cho năm 2017

Chương trình giao lưu văn hóa là cơ hội giúp học sinh Việt Nam du học 1 năm tại một trường PTTH Hoa Kỳ và ăn ở với gia đình bản xứ để trao đổi văn hóa. Học sinh được miễn toàn bộ học phí , chi phí ăn ở tại Mỹ và được trải nghiệm cuộc sống “homestay” thú vị , cơ hội học tập tại các trường ĐH uy tín tại Mỹ.

Thứ ba, 17/01/2017 - 09:29

Chỉ còn 2 tháng để nộp hồ sơ du học Canada diện CES
Chỉ còn 2 tháng để nộp hồ sơ du học Canada diện CES

Chương trình CES (Canada Express Study) - xin visa du học Canada không cần chứng minh thu nhập có hiệu lực từ 1/3/2016 đến hết tháng 9/2017. Đến thời điểm hiện tại một số ngành học tại các trường đã gần như hết chỗ cho 2 kỳ nhập học tháng 5 và tháng 9/ 2017.

Thứ hai, 16/01/2017 - 10:24

ĐÁNG QUAN TÂM
Chương trình học bổng du học Nhật Bản – GTN Study
Chương trình học bổng du học Nhật Bản – GTN Study

Với chương trình GTN-STUDY, thời gian học tiếng Nhật của các bạn sẽ được rút ngắn xuống còn một năm. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tổ chức Initiative for Development of Entrepreneurship in Asia hỗ trợ cho vay vốn 75% học phí phải đóng, phần còn lại được chia làm hai lần thanh toán.

Thứ bảy, 14/01/2017 - 10:10

Tư vấn học bổng các trường phổ thông nội trú hàng đầu tại Mỹ
Tư vấn học bổng các trường phổ thông nội trú hàng đầu tại Mỹ

87% học sinh tốt nghiệp trường nội trú cho rằng họ được chuẩn bị tốt hơn cho đại học, rèn được tính tự lập, thích nghi với đời sống xã hội và biết quản lý thời gian. Ngoài việc mở đường cho học sinh vào các trường đại học có uy tín, các trường nội trú còn giúp học sinh làm quen với sự nghiêm túc trong học tập của giáo dục đại học.

Thứ năm, 12/01/2017 - 08:26

Du học Úc 2017 với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế
Du học Úc 2017 với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Úc là quốc gia có thể nói rằng ngày càng phát huy tốt tất cả tiềm năng và đồng thời khẳng định tên tuổi trên trường quốc tế về mọi mặt mà trong đó đặc biệt phải nói đến nền giáo dục. Từ một nước mới mẻ với nhiều người di cư đến từ khắp nơi trên thế giới, tưởng rằng phải chờ đợi rất lâu thì Úc mới có thể sánh ngang bằng những nước phát triển khác như Mỹ, Canada và Anh.

Thứ tư, 11/01/2017 - 06:39

Hội thảo Du học Ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện
Hội thảo Du học Ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện

Bạn lựa chọn trở thành một nhà Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Bạn ước mơ được đào tạo trong môi trường quốc tế & thực tập tại các tập đoàn khách sạn 5 sao? Bạn tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp trong ngành Nhà hàng Khách sạn?

Thứ ba, 10/01/2017 - 07:04

Sẵn sàng chạy nước rút đến Kì học áp chót Chương trình xét visa nhanh – CES
Sẵn sàng chạy nước rút đến Kì học áp chót Chương trình xét visa nhanh – CES

Vậy là chương trình CES đã đi được một nửa quãng đường kể từ lần đầu xuất hiện vào tháng 3/2016 và hiện nay là thời điểm rất “hot” để chạy nước rút tới kì nhập học tháng 5/2017 hoặc tháng 9/2017 nếu bạn còn muốn được hưởng những “ưu ái” về chính sách visa nhanh – KHÔNG chứng minh tài chính.

Thứ ba, 10/01/2017 - 07:02

Học bổng đến 100% học phí – Làm việc hưởng lương tại Tây Ban Nha
Học bổng đến 100% học phí – Làm việc hưởng lương tại Tây Ban Nha

Hội thảo giới thiệu học bổng 100% học phí chương trình đại học và thạc sỹ bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, chương trình làm việc và du lịch hưởng lương tại Tây Ban Nha.

Thứ hai, 09/01/2017 - 06:00

3 sự thật về du học chương trình thực tập hưởng lương 50 triệu đồng/tháng tại Thụy Sĩ
3 sự thật về du học chương trình thực tập hưởng lương 50 triệu đồng/tháng tại Thụy Sĩ

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có gần 500 học sinh lựa chọn du học tại Thụy Sĩ. Trong đó có đến 80% học sinh chọn chương trình thực tập hưởng lương ngành Quản lý du lịch - khách sạn.

Thứ hai, 09/01/2017 - 12:38

Bí kíp nào để du học Úc chỉ với 1 tỷ đồng?
Bí kíp nào để du học Úc chỉ với 1 tỷ đồng?

Là đất nước có chất lượng cuộc sống đứng thứ hai trên thế giới (chỉ sau Na-Uy, theo báo cáo của LHQ tháng 12/2015) với hệ thống giáo dục & cơ sở hạ tầng hàng đầu, nước Úc vẫn luôn là lựa chọn đáng mơ ước của bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị đi du học.

Thứ bảy, 07/01/2017 - 08:00

Chương trình học bổng du học Nhật Bản - GTN Study
Chương trình học bổng du học Nhật Bản - GTN Study

Hội thảo chương trình du học nhân sự chất lượng cao đầu tiên của năm 2017.

Thứ sáu, 06/01/2017 - 04:09

Chia sẻ về trung học Canada của nữ sinh giành Học bổng ĐH UBC danh giá
Chia sẻ về trung học Canada của nữ sinh giành Học bổng ĐH UBC danh giá

Đại học British Columbia (UBC) là một trong ba trường ĐH tốt nhất của Canada và nằm ở vị trí thứ 45 trong bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất thế giới. Được đặt chân vào trường này là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ tại Canada cũng như quốc tế. Tuy nhiên, để được xét hồ sơ và nhận được thư mời nhập học tại UBC, ứng viên phải có thành tích học tập xuất sắc, tiếng Anh tốt, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và đạt được nhiều thành tích tại các cuộc thi.

Thứ sáu, 06/01/2017 - 09:00

Hội thảo “Dễ dàng chinh phục tấm bằng tiến sĩ tại Victoria University, Melbourne, Australia”
Hội thảo “Dễ dàng chinh phục tấm bằng tiến sĩ tại Victoria University, Melbourne, Australia”

Cơ hội nào dành cho những sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ và chưa có kinh nghiệm nghiên cứu học tiếp lên bậc học Tiến sĩ.

Thứ sáu, 06/01/2017 - 07:00

Hội thảo chuyên đề - Visa Du học Canada CES gần như tuyệt đối 2017
Hội thảo chuyên đề - Visa Du học Canada CES gần như tuyệt đối 2017

Chính vì số lượng du học sinh quốc tế nhiều thuộc hàng Top 7 trên thế giới, Canada đã quyết định đưa ra những chính sách yêu cầu chứng minh tài chính khắt khe hơn nhưng vô hình chung gây ra những trở ngại lớn đối với các bạn trẻ có mục tiêu học tập và nghiên cứu thật sự.

Thứ sáu, 06/01/2017 - 05:29