Thứ năm, 20/09/2012 - 15:49

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với Đại học Charles Sturt, Australia

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm.

Mời các bậc Phụ huynh và Học sinh, Sinh viên đến tham dự buổi hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với  đại diện tuyển sinh của Đại Học CHARLES STURT tại thành phố Sydney và Melbourne, Australia – Thầy Gary McGuiretại:

Hà nội:17h30-19h30, Thứ Ba, Ngày 25/9/2012 tại Văn phòng IDP-53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng,

TPHCM:  17h30 - 19h30, Thứ Năm, Ngày 27/09/2012 tại Văn phòng IDP – Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Liên hệ: TP.HCM (08) – 2249 0000;hoặc 3835 0133, Hà Nội: (04) 39439 739 hoặc www.vietnam.idp.com để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự

Vui lòng mang theo đầy đủ bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển trực tiếp

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với Đại học Charles Sturt, Australia

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học trong những năm gần đây, ngoài uy tín bằng cấp nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các trường Đại học Úc đều được chính phủ quản lí và giám sát chặt chẽ. Do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Trong đó phải nhắc tới Đại Học Charles Sturt (CSU), với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 87%- cao nhất nước Úc . Và tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với Đại học Charles Sturt, Australia

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoài ra, Đại học Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với Đại học Charles Sturt, Australia

Đặc biệt, trường dành nhiều suất học bổng trị giá 20% học phí của 8 môn đầu tiên dành cho những sinh viên tham gia vào chương trình Cử nhân và Thặc sĩ.

Một số chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt:

Cử nhân chuyên ngành: Kế toán; Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhân sự; Marketing; Kinh doanh; Công nghệ Thông tin (3 năm);

Thạc sỹ chuyên ngành: Thạc sỹ Kế toán; Thạc sỹ Kinh doanh; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh- MBA các chuyên ngành Marketing, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự. và MBA Tổng quát; Thạc sỹ Công nghệ Thông tin.(1,5 năm - 2 năm)