​Chương trình STI: Định cư bằng con đường du học Canada

Dân trí Canada - quốc gia rộng lớn thứ 2 trên thế giới luôn được đánh giá cao về các chỉ số xã hội cũng như thu nhập đầu người, an sinh, y tế và giáo dục. Báo cáo từ các tổ chức quốc tế như Ngân hàng thế giới (World Bank), Liên hợp quốc (United Nations), tổ chức chuyên khảo sát thực tế Gallup cho thấy Canada luôn nằm trong Top 3 của các nước phát triển về chỉ số liên quan tới chất lượng cuộc sống.

Với quy mô dân số thấp, Canada rất thông thoáng trong vấn đề nhập cư. Chính vì vậy, nhiều năm trở lại đây, Canada trở thành điểm nhập cư lý tưởng cho công dân quốc tế với nhiều hình thức như: đầu tư, lao động, khởi nghiệp, người thân bảo lãnh và du học.

Vậy con đường nào là tốt nhất, đặc biệt dành cho đối tượng trong độ tuổi 18-30? Khi bạn đọc bài viết này, nếu thấy mình nằm trong lứa tuổi trên đồng thời muốn nhập cư Canada thì hãy lựa chọn ngay con đường du học tại Canada thông qua chương trình STI - Study to Immigrate do tập đoàn tư vấn giáo dục GSE-beo triển khai trong năm 2019.

​Chương trình STI: Định cư bằng con đường du học Canada - 1

3 lý do lựa chọn du học cho con đường nhập cư Canada:

Chi phí đầu tư thấp nhất

Rõ ràng đầu tư vào học tập thấp hơn hẳn so với chi phí vào các hình thức định cư khác như đầu tư hay khởi nghiệp vì mỗi chương trình đó yêu cầu mức đầu tư hàng trăm ngàn CAD trở lên trong khi học phí tại các trường Canada chỉ khoảng 16,000 CAD/năm.

Ngoài ra, hiện nay, chính sách visa SDS của chính phủ Canada tạo ra sự dễ dàng hơn cho sinh viên Việt Nam trong việc du học khi xóa bỏ thủ tục chứng minh tài chính.

Rút ngắn sự hòa nhập với môi trường mới

Tại bất kỳ một quốc gia, sự hòa nhập vào môi trường sống, văn hóa bản địa luôn là thách thức đáng kể với bất kỳ công dân nước ngoài nào khi mới nhập cư. Điều đó cũng không ngoại lệ với bất kỳ người nhập cư nào mới tới Canada. Tuy nhiên, sự hòa nhập đó sẽ được rút ngắn lại khi bạn tham gia môi trường học tập, nơi màbạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhà trường, bạn bè, và người bản xứ trong việc tiếp nhận về văn hóa, cuộc sống và luật pháp của địa phương.

​Chương trình STI: Định cư bằng con đường du học Canada - 2

Tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và thời gian

Theo luật di trú, để trở thành một công dân Canada, người nước ngoài phải đảm bảo thời gian lưu trú tại Canada ít nhất là 6 năm. Theo yêu cầu đó, thì rõ ràng thời gian học tâp ở trường sẽ là một đóng góp đáng kể vào yêu cầu thời gian sinh sống cho bộ hồ sơ xin định cư của bạn. Không những thế trường học sẽ là nơi tốt nhất cũng cấp cho bạn kiến thức và kinh nghiệm làm việc theo tiêu chuẩn và yêu cầu của Canada.

Vào thời điểm này, lựa chọn du học Canada đồng nghĩa với việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho bộ hồ sơ định cư trong tương lai của mình. Với nhiều hình thức định cư từ phía chính phủ Canada đề cao và ưu tiên kinh nghiệm học tập của sinh viên quốc tế , học tập tại Canada sẽ là phương pháp tuyệt với nhất để rút ngắn khoảng cách từ visa du học/giấy phép học tập (Study Permit) tới trạng thái thường trú nhân (Permanent Resident) tại Canada.

Nếu bạn đủ điện kiện với bất kỳ hình thức định cư nào của Canada, du học tại Canada sẽ tăng khả năng được chấp thuận của hồ sơ định cư của bạn.

Nếu bạn không đủ điều kiện với các chương trình định cư của Canada, du học tại Canada sẽ giúp bạn tăng khả năng đạt đủ điều kiện nhập cư.

Tập đoàn tư vấn giáo dục GSE-beo hiện nay đang là đối tác tuyển sinh của hàng trăm trường đại học và cao đẳng của Canada. Trong nhiều năm qua, GSE-beo đã tuyển sinh và hỗ trợ cho hàng trăm sinh viên Việt Nam học tập tại Canada thành công. Rất nhiều sinh viên trong số đó hiện đã có công việc và cuộc sống ổn định tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Bắt đầu từ niên khóa 2018-2019, GSE-beo sẽ triển khai ​“Chương trình STI: Định cư Canada bằng con đường du học” giúp gia tăng cơ hội định cư cho sinh viên Việt Nam thông qua chương trình du học tại Canada. Theo đó, chuyên viên tư vấn của GSE-beo sẽ tư vấn chương trình học và cơ sở đào tạo phù hợp đáp ứng tốt nhất theo khả năng của bạn. Sau đó, dựa vào quá trình học tập và tốt nghiệp của bạn, GSE-beo có thể giúp bạn chuyển đổi từ visa sinh viên sang thường trú nhân (Permanent Resident) tại Canada, theo yêu cầu và năng lực của bạn.

​Chương trình STI: Định cư bằng con đường du học Canada - 3

Nếu bạn quan tâm chi tiết về chương trình này, mời bạn tới tham dự sự kiện ​“Chương trình STI: Định cư Canada bằng con đường du học” do GSE-beo tổ chức tại tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h00 – 11h00, sáng thứ Bảy 03/11/2018

Địa điểm: ​GSE-beo Tp. Hồ Chí Minh, tầng 11, tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Để tham dự, vui lòng đăng ký Tại đây.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Canada sắp tới của mình, các bạn vui lòng liên hệ với GSE-beo để được tư vấn:

GSE-beo Tp. Hồ Chí Minh, tầng 11, tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Điện thoại: 028 3820 7759 | Hotline: 093 499 9329

Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Website: www.gse-beo.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/gse.beo

MỚI NHẤT
Du học Hà Lan: Săn học bổng lên tới 100% học phí
Du học Hà Lan: Săn học bổng lên tới 100% học phí

(Dân trí) - Hà Lan là một quốc gia hội tụ đầy đủ những yếu tố phù hợp cho những du học sinh muốn được học tập tại một quốc gia Châu Âu có chất lượng giáo dục hàng đầu Thế giới với mức học phí thấp, nhiều học bổng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế và có chính sách Visa ưu ái cho du học sinh.

Thứ ba, 13/11/2018 - 07:00

Cơ hội du học Mỹ theo chương trình học bổng Global UGRAD dành cho sinh viên
Cơ hội du học Mỹ theo chương trình học bổng Global UGRAD dành cho sinh viên

(Dân trí) - Ngày 9/11, Đại sứ quán Mỹ thông báo Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng Global Undergraduate Exchange Program (Global UGRAD), năm học 2019-2020.

Chủ nhật, 11/11/2018 - 01:00

Ngành Quản trị khách sạn và Ẩm thực “thăng hạng” khi du lịch liên tục tăng trưởng
Ngành Quản trị khách sạn và Ẩm thực “thăng hạng” khi du lịch liên tục tăng trưởng

(Dân trí) - Hãy đặt bước đi đầu tiên của bạn trên con đường trở thành một nhà Quản trị khách sạn, Chuyên gia ẩm thực hay Quản lý sự kiện bằng cách lựa chọn một ngôi trường uy tín với chất lượng đào tạo hàng đầu.

Thứ ba, 06/11/2018 - 08:15

Hội thảo Du học Đại học British Columbia (UBC) – Tấm bằng ĐH danh giá bậc nhất thế giới
Hội thảo Du học Đại học British Columbia (UBC) – Tấm bằng ĐH danh giá bậc nhất thế giới

(Dân trí) - Nếu như ở Mỹ có ĐH Harvard, ở Anh có ĐH Oxford thì Canada có ĐH British Columbia (UBC). Đi du học, ai cũng mong được học tập tại một trường danh tiếng có thứ hạng cao, khi tốt nghiệp sở hữu tấm bằng có giá trị. Nằm trong Top 40 thế giới, sinh viên tốt nghiệp từ ĐH UBC nghiễm nhiên nắm trong tay tấm bằng danh giá bậc nhất thế giới.

Thứ hai, 05/11/2018 - 10:03

Du học Anh quốc - cảm nhận sự vượt trội
Du học Anh quốc - cảm nhận sự vượt trội

(Dân trí) - Rất nhiều học sinh ước muốn đi du học vì tin rằng du học có thể mang đến những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Thực ra “Đi du học” còn có nhiều ý nghĩa khác hơn thế.

Thứ hai, 05/11/2018 - 08:00

Những điều bạn nên biết trước khi nộp đơn vào các trường THPT nội trú Mỹ
Những điều bạn nên biết trước khi nộp đơn vào các trường THPT nội trú Mỹ

(Dân trí) - Du học Mỹ luôn là một trong những đích nhắm đến của các bậc phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm hiểu con đường du học. Chúng ta không thể phủ nhận chất lượng đào tạo xuất sắc, cơ hội phát triển bản thân mà nền giáo dục Mỹ mang lại, đặc biệt là bằng cấp của Mỹ được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Thứ hai, 05/11/2018 - 07:00

4 học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang học tại New Zealand mở đơn từ tháng 11
4 học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang học tại New Zealand mở đơn từ tháng 11

(Dân trí) - Từ tháng 11, nhiều học bổng giá trị dành cho đối tượng sinh viên quốc tế đang theo học chương trình cử nhân và sau cử nhân tại nhiều trường đại học ở New Zealand chính thực nhận đơn ứng tuyển.

Chủ nhật, 04/11/2018 - 01:00

Học bổng lên tới 50% tại Trường trung học nội trú tốt nhất Texas, Hoa Kỳ
Học bổng lên tới 50% tại Trường trung học nội trú tốt nhất Texas, Hoa Kỳ

(Dân trí) - The Village tự hào cung cấp nền tảng vững chắc cho những học sinh có khao khát bước vào những trường đại học TOP trên thế giới: cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học phong phú, chương trình ngoại khóa đa dạng...

Thứ sáu, 02/11/2018 - 11:47

Chính sách visa úc mở cửa – cơn sốt du học úc không chứng minh tài chính quay trở lại
Chính sách visa úc mở cửa – cơn sốt du học úc không chứng minh tài chính quay trở lại

(Dân trí) - Hội thảo du học úc , cập nhật chính sách và danh sách các trường mới nhất với visa không chứng minh tài chính – giới thiệu đôi nét về học bổng và các trường cao đẳng và đại học.

Thứ ba, 30/10/2018 - 03:34

Học bổng 100% học phí trường nội trú Anh quốc – Rossall School
Học bổng 100% học phí trường nội trú Anh quốc – Rossall School

(Dân trí) - Rossall là trường trung học nội trú dẫn đầu Vương Quốc Anh, hiện đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh trên toàn thế giới muốn tìm kiếm nền giáo dục Anh Quốc truyền thống cho các con.

Thứ ba, 30/10/2018 - 10:00

Thời điểm du học Úc: Việt Nam tăng hạng – miễn chứng minh tài chính tại hầu hết các trường
Thời điểm du học Úc: Việt Nam tăng hạng – miễn chứng minh tài chính tại hầu hết các trường

(Dân trí) - Từ 27/9/2018, chương trình du học Úc không chứng minh tài chính được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường tại Úc do Việt Nam tăng từ Hạng xét duyệt bậc 3 lên Hạng xét duyệt bậc 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc.

Thứ hai, 29/10/2018 - 11:30

Ưu đãi hơn 10 triệu đồng tại ngày hội thông tin du học hè Philippines 2019 do Phil English tổ chức
Ưu đãi hơn 10 triệu đồng tại ngày hội thông tin du học hè Philippines 2019 do Phil English tổ chức

(Dân trí) - Ngày hội thông tin du học hè tại Philippines 2019 dành cho các bé từ 7 đến 15 tuổi, do Phil English tổ chức vào ngày 11/11/2018 tại Hà Nội sẽ giúp quý phụ huynh tìm hiểu thông tin các trường và nhận nhiều ưu đãi giá trị như voucher học phí, vé máy bay khứ hồi…

Thứ hai, 29/10/2018 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Triển lãm THPT nội trú Mỹ và quốc tế - Sự kiện đáng mong đợi nhất năm 2018
Triển lãm THPT nội trú Mỹ và quốc tế - Sự kiện đáng mong đợi nhất năm 2018

Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam đang theo học tại các trường Đại học và Trung học nội trú Mỹ đã vươn lên vị trí TOP trong các bảng xếp hạng, cụ thể theo báo cáo Open Doors tháng 2/2017 của viện giáo dục quốc tế (IIE), có tới hơn 80,000 học sinh quốc tế hiện đang học tại các trường THPT nội trú tại Mỹ, trong đó Việt Nam luôn nằm trong TOP 3 quốc gia có lượng học sinh theo học bậc THPT nhiều nhất bên cạnh Trung Quốc và Hàn Quốc với hơn 5000 học sinh.

Thứ bảy, 27/10/2018 - 08:00

Học bổng trung học nội trú của các trường top đầu bang Iowa và Oregon
Học bổng trung học nội trú của các trường top đầu bang Iowa và Oregon

(Dân trí) - Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin về trường trung học nội trú top đầu và phỏng vấn học bổng trực tiếp với Giám đốc tuyển sinh của hai trường là St. Mary School (bang Oregon, Mỹ) và Maharishi School (bang Iowa, Mỹ).

Thứ sáu, 26/10/2018 - 09:00

Tổng hợp các trường Trung học TOP có học bổng lên tới 100%
Tổng hợp các trường Trung học TOP có học bổng lên tới 100%

(Dân trí) - Du học từ bậc Trung học giúp học sinh có nền tảng vững chắc vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới, bên cạnh đó những trải nghiệm độc đáo tại môi trường Quốc tế giúp các em trở nên tự tin và năng động hơn.

Thứ tư, 24/10/2018 - 02:20

Nâng tầm ẩm thực thành nghệ thuật tại Culinary Arts Academy
Nâng tầm ẩm thực thành nghệ thuật tại Culinary Arts Academy

(Dân trí) - Nếu thực sự yêu thích “phép màu trong căn bếp” và muốn tạo dựng một sự nghiệp xán lạn trong ngành này, hãy tham khảo các chương trình học tại học viện nghệ thuật ẩm thực Culinary Arts Academy của Thụy Sĩ - đất nước không chỉ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn mà còn thực sự là mảnh đất với nền ẩm thực đa dạng và độc đáo.

Thứ ba, 23/10/2018 - 09:49

Hội thảo: Xu hướng nghề nghiệp thời đại 4.0 & lựa chọn ngành học phù hợp
Hội thảo: Xu hướng nghề nghiệp thời đại 4.0 & lựa chọn ngành học phù hợp

Theo thống kê Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) thì những ngành nghề có nguy cơ bị robot thay thế nhiều nhất là: Công nhân nhà máy (44%), nhân viên thu ngân (40%), lái xe taxi (20%), nhân viên chăm sóc khách hàng (18%).

Thứ hai, 22/10/2018 - 11:00

5 ngành kỹ thuật hấp dẫn nhất tại Mỹ
5 ngành kỹ thuật hấp dẫn nhất tại Mỹ

(Dân trí) - Kỹ thuật (Engineering) đang là nhóm ngành tại Mỹ được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm nhất với số lượng 230.711 du học sinh lựa chọn trong năm 2017, chiếm 21,4% trong tổng số các sinh viên quốc tế đang theo học tại Hoa Kỳ (Institute of International Education’s Open Doors Report).

Thứ sáu, 19/10/2018 - 11:09

Du học ngành khoa học sức khỏe: Úc có phải là điểm đến lý tưởng?
Du học ngành khoa học sức khỏe: Úc có phải là điểm đến lý tưởng?

(Dân trí) - Như bạn đã biết, ở các nước phương Tây, ngành Y là một ngành danh giá và có yêu cầu đầu vào khá cao. Người ta nói du học đã khó, du học ngành Y càng khó hơn. Để vào được chương trình cử nhân ngành Y bạn cần hoàn thành chương trình Trung học với học lực giỏi trở lên và trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.5 trở lên (TOEFL iBT từ 80 trở lên).

Thứ sáu, 19/10/2018 - 09:00

Bí kíp nâng cao cơ hội nhận học bổng lên tới 100% tại các trường Trung học TOP quốc tế
Bí kíp nâng cao cơ hội nhận học bổng lên tới 100% tại các trường Trung học TOP quốc tế

(Dân trí) - Triển lãm du học các trường Nội trú và Ngoại trú Quốc tế 10/2018 tạo điều kiện giúp các em học sinh tiếp cận cơ hội du học tại các trường Trung học hàng đầu với những suất học bổng lên tới 100%.

Thứ năm, 18/10/2018 - 02:31

Trải nghiệm môi trường trung học đẳng cấp nhất tại Seattle
Trải nghiệm môi trường trung học đẳng cấp nhất tại Seattle

(Dân trí) - Trường The Northwest School (NWS) là trường trung học cấp hai và cấp ba dành cho cả nam và nữ duy nhất ở trung tâm Seattle có chương trình nội trú quốc tế với tổng số học sinh hiện tại khoảng 500 em.

Thứ tư, 17/10/2018 - 10:58

Du học Úc: Quản trị khách sạn tại Việt Nam – Thừa thợ thiếu thầy và cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Du học Úc: Quản trị khách sạn tại Việt Nam – Thừa thợ thiếu thầy và cơ hội nghề nghiệp rộng mở

(Dân trí) - Du lịch Việt Nam đang bước vào thời kỳ tăng trưởng ấn tượng, được Tổ chức Du lịch Thế giới đánh giá nằm trong nhóm 6 quốc gia có mức tăng trưởng nhanh nhất thế giới năm 2017.

Thứ tư, 17/10/2018 - 09:38

Du học Mỹ: Kinh tế vẫn là ngành học không “lỗi thời”
Du học Mỹ: Kinh tế vẫn là ngành học không “lỗi thời”

(Dân trí) - Vào ngày 11/10, Trung tâm Tư vấn Giáo dục EducationUSA thuộc Phòng Văn hóa – Thông tin, Đại sứ quán Mỹ tổ chức triển lãm “Giáo dục Hoa Kỳ khối ngành Kinh doanh và STEM (Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Math – Toán)” tại Hà Nội.

Thứ tư, 17/10/2018 - 04:00

Chương trình học bổng YSEALI tìm kiếm thủ lĩnh trẻ năm 2019
Chương trình học bổng YSEALI tìm kiếm thủ lĩnh trẻ năm 2019

(Dân trí) - Ngày 15/10, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) dành cho thủ lĩnh trẻ mùa Xuân 2019 chủ đề Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, chủ đề Môi trường và chủ đề Doanh nghiệp xã hội và Phát triển kinh tế.

Thứ ba, 16/10/2018 - 10:00