Chọn trường và ngành học nào khi du học Úc?

Du Học New world Education cung cấp đầy đủ thông tin nhất giúp phụ huynh và du học sinh có cái nhìn tổng quát xu hướng lựa chọn ngành du học Úc hiện nay, cơ hội nghề nghiệp cũng như mức thu nhập dự kiến sau khi ra trường.. từ đó lựa chọn ngành học phù hợp nhất.

Chọn trường và ngành học nào khi du học Úc? - 1

Các bước chọn ngành du học phù hợp

1. Chọn ngành phù hợp với bản thân: Đây là tiêu chí đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc chọn ngành khi du học. Nếu còn chưa biết chắc mình thích hợp với ngành nào, các bạn có thể tham khảo các phần mềm trắc nghiệm chọn ngành nghề để tìm ra ngành phù hợp với sở thích và nguyện vọng của mình.

2. Chọn ngành theo định hướng mục tiêu tương lai: Khi lựa chọn du học Úc thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các ngành nghề mà mình định hướng theo đuổi xem có phù hợp với mục đích của mình: Đó là định cư tại Úc hay quay về Việt Nam? Hiện nay có nhiều bạn đi du học với mục đích cuối cùng là định cư tại Úc chứ không phải quay về Việt Nam làm việc nên các bạn thường sai lầm ngay từ đầu khi chọn nghề. Các bạn cần phải tìm hiểu xem các ngành nào hiện tại ở Úc đang phát triển, các ngành nào ở Úc trong tương lai sẽ phát triển, nhu cầu lao động của ngành nào cao, công việc nào phù hợp với các chương trình nhập cư tại Úc….

3. Chọn ngành học của trường visa ưu tiên với chi phí thấp: Du học là sự đầu tư, không chỉ về thời gian mà còn về tài chánh, lựa chọn trường với chi phí phù hợp với tài chánh gia đình là vấn đề quan tâm hàng đầu từ sinh viên do đó chọn được trường với chi phí vừa phải sẽ giúp các bạn đỡ gánh lo về chi phí khi du học : Xem thông tin chi tiết bài “ Du học Úc – Chọn trường Visa ưu tiên với chi phí thấp” :

4. Chọn Ngành đào tạo thiếu nhân lực của các trường đại học Top: Các trường này phù hợp với học sinh giỏi và có điều kiện kinh tế cao không quan tâm nhiều tới mức học phí chỉ quan tâm đến các trường đại học nổi tiếng và có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế gới như Đại học Melbourne, UNSW Australia, Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Queensland… Xêm thêm “Chọn trường TOP và ngành thiếu nhân lực”

*** Xem top ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc: tại đây.

Chọn trường và ngành học nào khi du học Úc? - 2

Xu hướng chọn ngành du học Úc của du học sinh quốc tế

Theo dữ liệu của các trường đại học Úc, những năm gần đây số lượng sinh viên nhập học tăng, đặc biệt là tăng về số lượng sinh viên quốc tế du học Úc. Và có một sự thay đổi khá rõ rệt chính là việc lựa chọn chuyên ngành học tại Úc, xu hướng này đã có thay đổi khá lớn để phù hợp với về nguồn nhân lực tại Úc và các ngành nghề khuyến khích định cư tại Úc

Du học sinh quốc tế chủ yếu chọn ngành học đang có nhu cầu cao, mức lương hấp dẫn như ngành quản trị, kinh doanh chiếm 45,7% số lượng du học sinh quốc tế tại Úc, các chương trình đào tạo ngành Kỹ sư, nhà hàng khách sạn, đầu bếp, công nghệ thông tin ..cũng là những ngành thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Bảng thống kê sinh viên quốc tế theo ngành học tại Australia năm học 2013 - 2014

Nguồn: http://www.iie.org/Services/Project-Atlas/Australia/International-Students-In-Australia
Nguồn: http://www.iie.org/Services/Project-Atlas/Australia/International-Students-In-Australia

1. Ngành Quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán

Úc thực tế đã trở thành một trong những “cường quốc” giáo dục hàng đầu thế giới trên mọi lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Vị thế của các trường đại học của Úc đã được thể hiện qua sự xuất hiện trên các bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới cũng như sự đa dạng hóa các khóa học, môt trường học của mình. Một số trường đại học của Úc hiện nay không chỉ dừng lại ở cung cấp các khóa học đại học mà còn cung cấp cho bậc sau đại học, thậm chí một số trường đã mở ra các khóa học MBA từ xa. Các trường đại học Úc đào tạo khối ngành kinh tế tốt nhất theo xếp hạng của QS ranking 2015 như sau: Đại học Melbourne, UNSW Australia, Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Queensland, Đại học James Cook…

Chọn trường và ngành học nào khi du học Úc? - 4

Nhu cầu nguồn nhân lực: Hiện nay vẫn đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực ngành kế toán và tài chính, theo báo cáo có tới 54% các công ty Úc khó khăn trong việc thu hút nhân lực trong ngành này. Dự kiến 2019, số lượng việc làm trong ngành kế toán và tài chính tại Úc được dự kiến sẽ tăng 21.400, nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào khoảng hơn 50.000 vị trí. (Trích từ “15 High-Demand Jobs in Australia for Foreign Workers)

Mức thu nhập: Mức lương trung bình hàng năm tại Australia trong ngành Kế toán và Tài chính: 80,000 AUD.

(Nguồn: http://www.salaryexplorer.com/salary-survey.php?loc=13&loctype=1&job=4&jobtype=1)

2. Du học Úc ngành kỹ sư

Úc có nhiều chương trình đào tạo ngành kỹ sư đa dạng từ các chuyên ngành kỹ sư công trình dân dụng, cơ khí, điện, điện tử, viễn thông, hóa học, cơ điện tử, vật liệu, nông nghiệp cho đến kỹ sư hàng hải, mỏ, dầu khí, địa chất, công nghiệp… Các khóa học Kỹ sư này được giảng dạy trải dài ở tất cả các trường, mang lại cho bạn quyền lựa chọn cho lĩnh vực mình muốn theo học, và dễ dàng tìm kiếm chương trình học tại bang mong muốn.

Chọn trường và ngành học nào khi du học Úc? - 5

Ngoài ra còn có các khóa học đào tạo nghề (VET) cho phép bạn thực hành nhiều hơn trong quá trình học mà vẫn cho phép bạn dễ dàng liên thông sau khi hoàn thành khóa học. Tất cả những ai đã hoàn thành một chương trình học Kỹ sư tiêu chuẩn đều có thể trở thành thành viên của hội Kỹ sư Úc, sẽ đảm bảo rằng các bằng cấp của bạn được công nhận ở nhiều nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hong Kong, New Zealand, Canada và Nam Phi.

Trường Đào tạo nổi bật: Monash University, Queensland University of Technology, Curtin University, Charles Darwin University, Flinders University, University of Wollongong, University of New South Wales, Griffith University, University of Melbourne, University of Technology, Sydney, Macquarie University, RMIT, Swinburne University of Technology, University of Western Australia, Jame Cook University, University of Sydney, Newcastle University….

Nhu cầu nguồn nhân lực: Sự thiếu hụt trên nguồn nhân lực ngành kỹ sư là khá rõ ràng ở Úc. Đặc biệt nhu cầu rất lớn ở các chuyên ngành kỹ sư dân dụng, xây dựng, kỹ sư cơ khí …và nhu cầu tuyển dụng "hầu như không giới hạn" là kỹ sư năng lượng và khai thác mỏ

(http://www.theherald.com.au/story/1435230/engineers-in-high-demand/)

Mức thu nhập: Hiện nay những kỹ sư đã tốt nghiệp có mức lương bình quân $129,786 - một trong những mức lương cao nhất so với các ngành nghề khác. Lương cụ thể từng chuyên ngành xem tại: http://www.engineeringjobs.com.au/engineering-industry-salary-information)

3. Ngành công nghệ thông tin

IT đang là một trong những ngành học hấp dẫn nhất tại Úc vì chất lượng đào tạo cực kỳ tốt, cũng như tương lai nghề nghiệp rộng mở. Trong bảng xếp hạng top 100 trường đào tạo ngành thông tin tốt nhất thế giới 2015 của QS World University Rankings, ngoài các nước Mỹ, Anh thì Úc là nước có nhiều trường nằm trong bảng xếp hạng uy tín này.(Nguồn: tại đây).

Chọn trường và ngành học nào khi du học Úc? - 6

Khi du học xứ sở chuột túi ngành công nghệ thông tin, bạn sẽ có cơ hội cao được ở lại định cư và làm việc, vì đây là một trong những ngành nghề thiếu nhân lực và được ưu tiên trong thủ tục di cư General Skilled Migration (GSM) của chính phủ nước sở tại.

Chương trình học: Đa dạng, thời gian đào từ chỉ từ 2 – 3 năm với khoảng 120 khóa học đào tạo về CNTT của 54 trường đại học, rất nhiều các chủ đề mà sinh viên và du học sinh có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình

Trường Đào tạo nổi bật: Monash University, Queensland University of Technology, Curtin University, Charles Darwin University, Flinders University, University of Wollongong, University of New South Wales, Griffith University, University of Melbourne, University of Technology, Sydney, Macquarie University, RMIT, Swinburne University of Technology, University of Western Australia, Jame Cook University, University of Sydney, Newcastle University….

Nhu cầu nhân lực: Ngành công nghệ thông tin của Úc đang trong tình trạng thiếu hụt gần 100,000 nhân lực trong ngành này.

Mức thu nhập: Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể lựa chọn các vị trí như: Nhân viên lập trình, thiết kế website, kỹ sư phần mềm, kỹ thuật công nghệ thông tin, thiết kế game….. với mức thu nhập cũng khá cao từ 60.000 AUD –120.000 AUD/năm

4. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Ngành du lịch và khách sạn, nhà hàng là một ngành chủ chốt và rất phát triển của nền kinh tế Úc và hầu hết ở các nước khu vực châu Á cũng nhu trên thế giới. Chính vì thế, ngành du lịch và khách sạn đang là một trong những ngành được các bạn sinh viên rất quan tâm tại Viêt Nam. Cùng với Thụy Sỹ, Úc được biết đến là một trong những nước đào tạo về ngành du lịch khách sạn nhà hàng tốt nhất trên thế giới.

Chọn trường và ngành học nào khi du học Úc? - 7

Chương trình đào tạo có những đặc điểm nổi trội:

- Các khóa học vô cùng đa dạng gồm cả đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, cao đẳng từ 2 – 4 học kỳ, cử nhân 6 học kỳ, thạc sỹ 2 -4 kỳ học

- Có chương trình thực tập hưởng lương lên tới 60 triệu/ tháng

- Một trong những nước có chương trình định cư rộng mở và dễ xin việc làm nhất hiện nay với người châu Á

- Trường nổi tiếng đào tạo: Le Cordon Bleu, Học viện quản lý ICMS, James Cook Universtiy, William Blue College of Hospitality Management,…

Nhu cầu nhân lực: Theo báo cáo “World Travel & Tourism Economic Impact”.năm 2012 có hơn 100,000 nhân lực trong ngành và dự kiến sẽ tăng lên 120.470.000 việc làm (3,6% tổng số việc làm) trong năm 2022. Hơn nữa Top 10 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới (InterContinental, Marriott, Hilton, Hyatt, Starwood ...) dự kiến bổ sung thêm khoảng 770.000 phòng phục vụ, nhu cầu tuyển dụng không ngừng tăng. (http://www.hotcoursesabroad.com/india/find-your-course/how-to-choose-the-right-study-abroad-destinations/scope-of-studying-hotel-management-in-australia/)

Mức thu nhập: Lương trung binh nhân viên ngành Du lịch, khách sạn và nhà hàng là $55,695, chi tiết mức lương từng ngành xem tại đây: http://stage.content.mycareer.com.au/salary-centre/hospitality-travel-tourism/-/australia

Để giải đáp các vướng mắc của Quý phụ huynh cùng các Em học sinh, sinh viên về các chính sách xét duyệt Visa du học Úc cũng như tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp.

Vui lòng đăng ký theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi  email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

• Địa chỉ: Jabes Building 1, Lầu 12, 244 Đường Cống Quỳnh,
Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax:  0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

• Email:          info@newworldedu.vn
Website:     http://www.newworldedu.vn/
Facebook:   https://www.facebook.com/newworldstudyabroad

MỚI NHẤT
Diễn đàn du học Hoa Kỳ 2015 – Bạn biết bao nhiêu cách định cư tại Mỹ sau du học?
Diễn đàn du học Hoa Kỳ 2015 – Bạn biết bao nhiêu cách định cư tại Mỹ sau du học?

Bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành một công dân Mỹ sau khi hoàn thành chương trình học tại siêu cường quốc này. “Diễn đàn du học Hoa Kỳ 2015 – Bạn biết bao nhiêu cách định cư tại Mỹ sau du học?” sẽ giúp bạn giành lấy cơ hội đó.

Thứ tư, 21/10/2015 - 02:53

Concord College- Trường nội trú hàng đầu Anh Quốc
Concord College- Trường nội trú hàng đầu Anh Quốc

Vương quốc Anh từ lâu đã nổi tiếng thế giới với lĩnh vực giáo dục đào tạo. Tập trung số lượng lớn các trường trung học, cao đẳng, đại học với chuyên môn sâu rộng, hiện tại Anh đang trở thành đích nhắm du học của nhiều bạn sinh viên.

Thứ tư, 21/10/2015 - 11:07

Các bước săn học bổng Mỹ miễn phí
Các bước săn học bổng Mỹ miễn phí

Triển lãm du học Mỹ thường niên do ISN tổ chức diễn ra ngày 23/10 và 24/10 tới đây tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của học sinh – phụ huynh về du học Mỹ.

Thứ tư, 21/10/2015 - 10:06

Giao lưu "Học bổng du học Úc cùng Murdoch University"
Giao lưu "Học bổng du học Úc cùng Murdoch University"

Trường Đại học Murdoch được thành lập vào năm 1974, nằm trong top những trường đại học tốt nhất tại Úc nói chung và thành phố Perth nói riêng

Thứ tư, 21/10/2015 - 09:10

Vì sao Úc luôn là lựa chọn du học hàng đầu của học sinh Việt Nam?
Vì sao Úc luôn là lựa chọn du học hàng đầu của học sinh Việt Nam?

Mỗi người trong chúng ta đều có vài người quen có con đi du học, hoặc đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài nhờ đi du học. Với thực tế việc du học ngày càng phổ biến, chúng ta sẽ dễ dàng lầm tưởng: du học rất đơn giản, chỉ cần có đủ điều kiện tài chính.

Thứ tư, 21/10/2015 - 09:00

Học bổng của Đại học danh tiếng nhất tiểu bang Kansas – Hoa Kỳ
Học bổng của Đại học danh tiếng nhất tiểu bang Kansas – Hoa Kỳ

Là một trong những đại học Nghiên Cứu hàng đầu tại Mỹ với thế mạnh về Dầu khí và Hàng không vũ trụ. Đại học Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiên cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới.

Thứ tư, 21/10/2015 - 08:00

Đi tìm lộ trình an toàn cho du học Australia thời “siết visa”
Đi tìm lộ trình an toàn cho du học Australia thời “siết visa”

Tính từ tháng 7/2014 tới tháng 6 năm 2015, Bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới của Australia DIBP đã từ chối 11.000 visa du học của “non-genuine students” - những du học sinh được cho là không có mục đích học tập thật sự, tăng 30% so với cùng kỳ trước đó, cao nhất trong mấy năm trở lại đây. Du học sinh Việt Nam đứng thứ 4 trong bảng danh sách bị từ chối này.

Thứ ba, 20/10/2015 - 10:30

Cuộc thi “tìm kiếm thông tin và nhận iphone 6 Plus” từ ĐH Wollongong, Úc
Cuộc thi “tìm kiếm thông tin và nhận iphone 6 Plus” từ ĐH Wollongong, Úc

Cơ hội sở hữu iPhone 6 Plus 64GB khi tham gia cuộc thi “Tìm kiếm thông tin và nhận iPhone 6 Plus” từ Đại học Wollongong, bang New South Wales, Úc bằng cách tham gia trả lời câu hỏi (bằng tiếng Anh) được đăng tải trên website của Đại học Wollongong.

Thứ ba, 20/10/2015 - 08:01

Giáo sư ĐH Lincoln thuyết trình về thách thức toàn cầu hóa và địa phương hóa marketing
Giáo sư ĐH Lincoln thuyết trình về thách thức toàn cầu hóa và địa phương hóa marketing

Vào ngày 22/10 tới, Giáo sư Martin Hingley đại học Lincoln Anh Quốc sẽ sang Việt Nam thuyết trình về Thách thức Toàn cầu hóa và Địa phương hóa Marketing. Hiện tại đây là vấn đề mới và được quan tâm nhất của sinh viên các ngành Marketing, Kinh tế, Tài chính, Thương mại.

Thứ ba, 20/10/2015 - 06:00

Du học Anh Quốc với chi phí không quá 170 triệu và cơ hội học bổng lên đến 70%
Du học Anh Quốc với chi phí không quá 170 triệu và cơ hội học bổng lên đến 70%

Nắm bắt được mối quan tâm và nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên về du học Anh Quốc, Công ty Cổ phần đào tạo và du học EduTrust đồng tổ chức buổi Hội thảo du học Anh và buổi phỏng vấn học bổng dành cho các du học sinh quan tâm với tiêu đề “Du học Anh Quốc với chi phí không quá 170 triệu và cơ hội học bổng lên đến 70%”

Thứ hai, 19/10/2015 - 03:28

Diễn đàn du học Hoa Kỳ 2015 – Cơ hội làm việc và định cư tại Mỹ
Diễn đàn du học Hoa Kỳ 2015 – Cơ hội làm việc và định cư tại Mỹ

Tăng cơ hội vàng được làm việc và định cư tại siêu cường quốc trên thế giới khi tham dự “Diễn đàn du học Hoa Kỳ 2015 – Cơ hội làm việc và định cư tại Mỹ”.

Thứ hai, 19/10/2015 - 12:37

Học bổng hấp dẫn từ 12 trường đại học danh tiếng ở Mỹ
Học bổng hấp dẫn từ 12 trường đại học danh tiếng ở Mỹ

Hội thảo triển lãm du học từ 12 trường đại học Mỹ sẽ diễn ra tại khách sạn Sofitel – Hà Nội, thứ 6 ngày 23/10/2015 và tại khách sạn Rex – thành phố HCM diễn ra Thứ 7 ngày 24/10/2015 chào đón các học sinh và phụ huynh đến tham dự.

Thứ hai, 19/10/2015 - 10:52

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học ngành Y tế tại Canada – Có việc làm ngay và cơ hội được ở lại cao
Du học ngành Y tế tại Canada – Có việc làm ngay và cơ hội được ở lại cao

Do nhu cầu cấp thiết nguồn nhân lực làm việc trong ngành Y tế, trong khi các sinh viên bản xứ lại có xu hướng chọn các chuyên ngành thiên về kinh tế hơn. Chính phủ Canada đang phải mở rộng chính sách tuyển dụng nhân lực cho ngành này từ các sinh viên quốc tế.

Thứ bảy, 17/10/2015 - 10:00

Chuỗi hội thảo du học- học bổng- việc làm tại Anh, Úc, Mỹ, Canada
Chuỗi hội thảo du học- học bổng- việc làm tại Anh, Úc, Mỹ, Canada

Các hội thảo là cơ hội tốt để quý phụ huynh và học sinh, sinh viên được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của nhiều trường đến từ nhiều nước có nền giáo dục phát triển- tư vấn chọn ngành, chọn trường, cơ hội học bổng, việc làm, định cư.

Thứ bảy, 17/10/2015 - 09:21

Du học – Giải pháp cho áp lực thi đại học
Du học – Giải pháp cho áp lực thi đại học

Kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2015 đã chính thức khép lại nhưng những lo lắng và trăn trở của các bậc phụ huynh và học sinh vẫn còn tiếp diễn vì những bất cập liên tiếp xảy ra trong kì thi tuyển sinh năm nay. Vậy đâu là giải pháp để giải quyết những lo lắng về vấn đề này?

Thứ sáu, 16/10/2015 - 09:09

Hội thảo cùng ĐH St. Andrews - ngôi trường xếp hạng 4 toàn Anh Quốc
Hội thảo cùng ĐH St. Andrews - ngôi trường xếp hạng 4 toàn Anh Quốc

Vào ngày 20/10 tới, bà Lesley Thirkell, đại diện trường St. Andrews sẽ sang Việt Nam hội thảo cùng du học sinh. Đây là dịp hiếm hoi để sinh viên Việt Nam tiếp cận được với ngôi trường danh giá bậc nhất Anh Quốc này.

Thứ sáu, 16/10/2015 - 05:20

Có hay không chuyện du học Nhật Bản trọn gói chỉ với 190 triệu đồng?
Có hay không chuyện du học Nhật Bản trọn gói chỉ với 190 triệu đồng?

Trong khi nhiều học sinh đổ xô đi học tại những vùng đất đắt đỏ như Anh, Mỹ, Úc...thì những bạn đang có ý định du học tại đất nước mặt trời mọc lại được hưởng những ưu tiên đặc biệt mà ít có quốc gia nào có thể sẵn sàng hỗ trợ như Nhật Bản.

Thứ sáu, 16/10/2015 - 11:00

CNTT giúp thay đổi số phận con người – Học ngành này tại ngôi trường Top 100 thế giới
CNTT giúp thay đổi số phận con người – Học ngành này tại ngôi trường Top 100 thế giới

Khoa công nghệ thông tin của Đại học Monash tham gia nhiều nghiên cứu đẳng cấp thế giới trên một loạt các lĩnh vực, từ các khía cạnh xã hội cho đến các giải pháp kỹ thuật tiên tiến.

Thứ năm, 15/10/2015 - 08:10

Học bổng du học dành cho sinh viên có điểm trung bình từ 6.5
Học bổng du học dành cho sinh viên có điểm trung bình từ 6.5

Vốn dĩ nói đến học bổng các bạn sinh viên có thái độ ái ngại không muốn tiếp cận vì điểm trung bình thấp. Đây là điều đáng tiếc vì chính việc thiếu thông tin đã cản trở nguyện vọng săn học bổng du học.

Thứ năm, 15/10/2015 - 08:00

Đi Uber miễn phí khi tham dự Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK
Đi Uber miễn phí khi tham dự Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK

Uber– nhà tài trợ vàng của Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK sẽ đưa đón học sinh và phụ huynh tham dự Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK miễn phí.

Thứ năm, 15/10/2015 - 06:54

Học Quản trị ĐH Queen’s Belfast – hạng 3 Anh Quốc ngành Kế toán Tài chính
Học Quản trị ĐH Queen’s Belfast – hạng 3 Anh Quốc ngành Kế toán Tài chính

Vào ngày tới, trường Queen’s Belfast sẽ sang Việt Nam giới thiệu về khóa học quản trị với môi trường làm việc giả lập ngay khi đang học nhằm giúp học sinh đi tắt đón đầu thị trường việc làm toàn cầu ngay sau khi ra trường.

Thứ tư, 14/10/2015 - 12:54

Du học Mỹ: Trường Green River College tổ chức hội thảo tuyển sinh tại Đà Nẵng
Du học Mỹ: Trường Green River College tổ chức hội thảo tuyển sinh tại Đà Nẵng

Trường cao đẳng Green River College (www.greenriver.edu), tại tiểu bang Washington, phối hợp cùng công ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới tổ chức hội thảo tuyển sinh tại Đà Nẵng trong tháng 10/2015 như sau:

Thứ tư, 14/10/2015 - 11:00

Ngày hội thông tin Du học Cao đẳng Cộng đồng Mỹ và Canada – Du học với chi phí hợp lý
Ngày hội thông tin Du học Cao đẳng Cộng đồng Mỹ và Canada – Du học với chi phí hợp lý

Rất nhiều người nhầm tưởng du học chỉ dành cho những đối tượng có học lực xuất sắc, ngoại ngữ giỏi và tiềm lực tài chính mạnh. Đó cũng là trở ngại ngăn cản ước mơ du học của nhiều bạn trẻ. Hiện nay, với sự đa dạng và phát triển trong hệ thống giáo dục tại Mỹ và Canada, học sinh quốc tế dù có kết quả học tập trung bình khá hay không sở hữu nguồn tài chính dồi dào cũng sẽ dễ dàng có được cơ hội du học tại các trường uy tin, chất lượng cao.

Thứ tư, 14/10/2015 - 08:30

Du học Canada: Ngày Hội Giáo dục Canada 2015 tại Việt Nam
Du học Canada: Ngày Hội Giáo dục Canada 2015 tại Việt Nam

78 trường Canada tham dự Ngày Hội Giáo Dục Canada thường niên lần thứ 7- Năm 2015 – Nơi hội tụ nhiều trường Đại học Canada danh tiếng nhất.

Thứ ba, 13/10/2015 - 02:00