Thứ năm, 29/05/2014 - 16:12

Chỉ còn 02 ngày để nộp đơn 20 suất học bổng lên tới toàn phần tại ĐH Birmingham

Với mong muốn tìm kiếm những sinh viên ưu tú khắp nơi trên thế giới, Đại học Birmingham dành 20 suất học bổng quốc tế cho các chương trình sau đại học. Trị giá của mỗi suất học bổng lên tới 100% cho học phí các khóa học.

Nộp hồ sơ tại 03 văn phòng ISC-UKEAS tại Hanoi và TPHCM
 

 

Nộp hồ sơ tại 03 văn phòng ISC-UKEAS tại Hanoi và TPHCM

 

Các chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng, đồng thời cung cấp tới bạn gói dịch vụ miễn phí của chúng tôi.

1.                  Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành, chọn nhà ở

2.                  Miễn phí tư vấn tài chính và kế hoạch tiết kiệm tài chính du học

3.                  Miễn phí toàn bộ phí hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin học, nộp đơn xin học vào tất cả các trường ĐH, CĐ, Trung Học tại Anh Quốc trong hệ thống đối tác.

4.                  Miễn phí tư vấn VISA và chuẩn bị hồ sơ xin VISA

Đặc biệt, đại diện tuyển sinh của trường sẽ cấp thư mời học ngay tại chỗ cho sinh viên đăng ký học bậc thạc sĩ có đầy đủ hồ sơ tại buổi phỏng vấn thay vì phải chờ từ 4-6 tuần.

 

Gặp trường và phỏng vấn trực tiếp

5.                  Đăng ký online: http://goo.gl/aIuLjk 

6.                  10h00-12h00, Thứ4 ngày 04/06/2014 tại 62-64 Trần Thái Tông, tòa nhà Bảo Anh, Cầu Giấy, Hanoi

7.                  15h30-20h00, Thứ4 ngày 04/06/2014 tại 83A Lý Thường Kiệt, tòa nhà Phú Điền, Hoàn Kiếm, Hanoi
16h00-19h00, Thứ5 ngày 05/06/2014 tại 35 Mạc Đĩnh Chi (Lầu 5), Dakao, Quận 1, TPHCM

 
Sinh viên ISC-UKEAS nói gì về trường ĐH Birmingham

 
Là một trong những trường đại học có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất nước Anh với hơn 4.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới. Ngôi trường tọa lạc tại trung tâm của nước Anh với các campus nằm trong 2 khu vực của thành phố là Edgbaston và Selly Oak. Hai khu vực này cách nhau chỉ khoảng 2 dặm, đều có khuôn viên rộng rãi, cây xanh, thảm cỏ và những con dường đi bộ tuyệt đẹp. “UoB là trường duy nhất ở Anh có rail station ngay trong trường nên việc đi lại cho các bạn sinh viên rất thuận tiện. UoB không nằm ở city centre nhưng nhờ có rail station mà các bạn chỉ mất khoảng 7 phút để đi từ trường lên city” -Nguyễn Thị Thủy, sinh viên cao học ngành Development Management của ISC-UKEAS tại Birmingham chia sẻ.

 

ĐH Birmingham đem đến cho sinh viên những dịch vụ và cơ sở vật chất đa dạng như ở trong một thị trấn nhỏ mà mọi người đều có thể sử dụng. Tất cả mọi thứ từ bảo tàng, các cửa hàng, những bộ sưu tập sách quí hiếm, các trang thiết bị thể thao cho đến chợ nông sản đều có sẵn cho sinh viên.
 

Trường được International Herald Tribune xếp hạng thứ 55 trên thế giới và thứ 9 ở Anh quốc về khả năng xin việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong bản xếp hạng Complete University Guide năm 2012, Birmingham đứng thứ 22 trong tồng số 116 trường. Bên cạnh đó là 8 giải Nobel của các giáo viên và các cựu sinh viên. Trong suốt hơn 1 thế kỉ vừa qua, những nghiên cứu của trường đều có tác động lớn đến khu vực và trên thế giới. Những nghiên cứu nổi bật bao gồm việc khám phá ra vắc xin ngăn ngừa ung thư, tìm ra những nhiên liệu sạch cho tương lai.

 

Trường cung cấp đa dạng các ngành học ở tất cả các bậc học cho sinh viên quốc tế như: dự bị đại học, đại học và sau đại học. Các ngành học nổi bật trong trường gồm có Luật, Kinh tế, Y Khoa, Cơ Khí, Lịch Sử Nghệ Thuật hay Kiến trúc. "University of Birmingh là một trường lớn, nổi tiếng nên dạy và học tốt. Chương trình học hợp lý nhưng cũng đòi hỏi phải nỗ lực vì các kì kiểm tra khá liên tục, đặc biệt là chương trình Master 1 năm” - Nguyễn Thị Thu Trang, sinh viên ISC-UKEAS theo học chương trình tiến sĩ tại trường chia sẻ. Với cá nhân Trang, nghiên cứu ngành Hoá, cảm thấy rất hài lòng với hệ thống máy móc thiết bị và cách quản lý tại đây “Mình còn được đăng ký học thêm nhiều lớp kĩ năng. Các Giáo sư rất gần gũi và nhiệt tình”, chị nói thêm.

 

 

Thành phố Birmingham

 

Thành phố Birmingham

 

Sôi động và phong phú là 2 từ người ta thường nhắc đến khi nói về thành phố này. Sinh viên của ISC-UKEAS  học ở Birmingham đều có chung một cảm nhận “Birmingham là một thành phố công nghiệp đa sắc tộc và hiện đại. Đây là thành phố lớn thứ hai của Anh nên rất nhộn nhịp, thể hiện qua sự đa dạng của các nhà hàng, cửa hiệu và các nét văn hóa nơi đây... Bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng bởi xung quanh bạn có rất nhiều người màu da khác nhau và nhiều chợ hay siêu thị châu Á nơi bạn có thẻ tìm thấy nhiều thứ để nấu các món ăn Việt Nam”. 

 

Thành phố có rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí cho bạn lựa chọn như các quán bar, các nhà hàng nổi tiếng, rạp hát hay câu lạc bộ hài kịch và đặc biệt là bạn có thế shopping mệt nghỉ ở Birmingham.

Thành phố Birmingham