Chỉ còn 02 ngày để nộp đơn 20 suất học bổng lên tới toàn phần tại ĐH Birmingham

Với mong muốn tìm kiếm những sinh viên ưu tú khắp nơi trên thế giới, Đại học Birmingham dành 20 suất học bổng quốc tế cho các chương trình sau đại học. Trị giá của mỗi suất học bổng lên tới 100% cho học phí các khóa học.

Nộp hồ sơ tại 03 văn phòng ISC-UKEAS tại Hanoi và TPHCM 

 

Nộp hồ sơ tại 03 văn phòng ISC-UKEAS tại Hanoi và TPHCM

 

Các chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng, đồng thời cung cấp tới bạn gói dịch vụ miễn phí của chúng tôi.

1.                  Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành, chọn nhà ở

2.                  Miễn phí tư vấn tài chính và kế hoạch tiết kiệm tài chính du học

3.                  Miễn phí toàn bộ phí hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin học, nộp đơn xin học vào tất cả các trường ĐH, CĐ, Trung Học tại Anh Quốc trong hệ thống đối tác.

4.                  Miễn phí tư vấn VISA và chuẩn bị hồ sơ xin VISA

Đặc biệt, đại diện tuyển sinh của trường sẽ cấp thư mời học ngay tại chỗ cho sinh viên đăng ký học bậc thạc sĩ có đầy đủ hồ sơ tại buổi phỏng vấn thay vì phải chờ từ 4-6 tuần.

 

Gặp trường và phỏng vấn trực tiếp

5.                  Đăng ký online: http://goo.gl/aIuLjk 

6.                  10h00-12h00, Thứ4 ngày 04/06/2014 tại 62-64 Trần Thái Tông, tòa nhà Bảo Anh, Cầu Giấy, Hanoi

7.                  15h30-20h00, Thứ4 ngày 04/06/2014 tại 83A Lý Thường Kiệt, tòa nhà Phú Điền, Hoàn Kiếm, Hanoi
16h00-19h00, Thứ5 ngày 05/06/2014 tại 35 Mạc Đĩnh Chi (Lầu 5), Dakao, Quận 1, TPHCM

 
Sinh viên ISC-UKEAS nói gì về trường ĐH Birmingham

 
Là một trong những trường đại học có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất nước Anh với hơn 4.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới. Ngôi trường tọa lạc tại trung tâm của nước Anh với các campus nằm trong 2 khu vực của thành phố là Edgbaston và Selly Oak. Hai khu vực này cách nhau chỉ khoảng 2 dặm, đều có khuôn viên rộng rãi, cây xanh, thảm cỏ và những con dường đi bộ tuyệt đẹp. “UoB là trường duy nhất ở Anh có rail station ngay trong trường nên việc đi lại cho các bạn sinh viên rất thuận tiện. UoB không nằm ở city centre nhưng nhờ có rail station mà các bạn chỉ mất khoảng 7 phút để đi từ trường lên city” -Nguyễn Thị Thủy, sinh viên cao học ngành Development Management của ISC-UKEAS tại Birmingham chia sẻ.

 

ĐH Birmingham đem đến cho sinh viên những dịch vụ và cơ sở vật chất đa dạng như ở trong một thị trấn nhỏ mà mọi người đều có thể sử dụng. Tất cả mọi thứ từ bảo tàng, các cửa hàng, những bộ sưu tập sách quí hiếm, các trang thiết bị thể thao cho đến chợ nông sản đều có sẵn cho sinh viên.
 

Trường được International Herald Tribune xếp hạng thứ 55 trên thế giới và thứ 9 ở Anh quốc về khả năng xin việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong bản xếp hạng Complete University Guide năm 2012, Birmingham đứng thứ 22 trong tồng số 116 trường. Bên cạnh đó là 8 giải Nobel của các giáo viên và các cựu sinh viên. Trong suốt hơn 1 thế kỉ vừa qua, những nghiên cứu của trường đều có tác động lớn đến khu vực và trên thế giới. Những nghiên cứu nổi bật bao gồm việc khám phá ra vắc xin ngăn ngừa ung thư, tìm ra những nhiên liệu sạch cho tương lai.

 

Trường cung cấp đa dạng các ngành học ở tất cả các bậc học cho sinh viên quốc tế như: dự bị đại học, đại học và sau đại học. Các ngành học nổi bật trong trường gồm có Luật, Kinh tế, Y Khoa, Cơ Khí, Lịch Sử Nghệ Thuật hay Kiến trúc. "University of Birmingh là một trường lớn, nổi tiếng nên dạy và học tốt. Chương trình học hợp lý nhưng cũng đòi hỏi phải nỗ lực vì các kì kiểm tra khá liên tục, đặc biệt là chương trình Master 1 năm” - Nguyễn Thị Thu Trang, sinh viên ISC-UKEAS theo học chương trình tiến sĩ tại trường chia sẻ. Với cá nhân Trang, nghiên cứu ngành Hoá, cảm thấy rất hài lòng với hệ thống máy móc thiết bị và cách quản lý tại đây “Mình còn được đăng ký học thêm nhiều lớp kĩ năng. Các Giáo sư rất gần gũi và nhiệt tình”, chị nói thêm.

 

 Thành phố Birmingham

 

Thành phố Birmingham

 

Sôi động và phong phú là 2 từ người ta thường nhắc đến khi nói về thành phố này. Sinh viên của ISC-UKEAS  học ở Birmingham đều có chung một cảm nhận “Birmingham là một thành phố công nghiệp đa sắc tộc và hiện đại. Đây là thành phố lớn thứ hai của Anh nên rất nhộn nhịp, thể hiện qua sự đa dạng của các nhà hàng, cửa hiệu và các nét văn hóa nơi đây... Bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng bởi xung quanh bạn có rất nhiều người màu da khác nhau và nhiều chợ hay siêu thị châu Á nơi bạn có thẻ tìm thấy nhiều thứ để nấu các món ăn Việt Nam”. 

 

Thành phố có rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí cho bạn lựa chọn như các quán bar, các nhà hàng nổi tiếng, rạp hát hay câu lạc bộ hài kịch và đặc biệt là bạn có thế shopping mệt nghỉ ở Birmingham.

Thành phố Birmingham

MỚI NHẤT
Vé máy bay, học bổng, lương thực tập cao tại HTMi- Thụy Sỹ
Vé máy bay, học bổng, lương thực tập cao tại HTMi- Thụy Sỹ

Quà tặng lớn nhất trong năm 2014 từ Đức Anh EduConnect cho các học sinh đăng ký học tại trường Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi- Thụy Sỹ, kỳ khai giảng tháng 8/2014.

Thứ tư, 04/06/2014 - 10:02

Kardinia International College, Úc – Chương trình phổ thông, IB và cơ hội học bổng
Kardinia International College, Úc – Chương trình phổ thông, IB và cơ hội học bổng

Kardinia International College (KIC) tọa lại tại Geelong – thành phố biển lớn thứ 2 của bang Victoria, và cách Melbourne 70km. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc nơi diễn ra nhiều lễ hội lớn nhỏ quanh năm cùng các sự kiện, các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Thứ tư, 04/06/2014 - 09:48

Du học tại trường vinh dự được tống thống Mỹ Barack Obama tới thăm
Du học tại trường vinh dự được tống thống Mỹ Barack Obama tới thăm

Trong số các trường đại học công lập tại Malaysia, đại học công lập Malaya (UM) luôn được chính phủ Malaysia đặc biệt giành cho những khoản đầu tư và cơ hội tốt nhất để phát triển.

Thứ tư, 04/06/2014 - 09:21

Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ du học Mỹ không khó
Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ du học Mỹ không khó

Ước mơ du học Mỹ của nhiều học sinh, sinh viên sẽ đạt được dễ dàng hơn dưới sự hỗ trợ của Công ty du học toàn cầu ASCI trong việc xin cấp học bổng và thủ tục hồ sơ.

Thứ tư, 04/06/2014 - 07:54

Cơ hội việc làm tại Singapore cùng nỗ lực của trường MDIS
Cơ hội việc làm tại Singapore cùng nỗ lực của trường MDIS

Nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất và con đường thuận lợi nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trường MDIS đang nổ lực liên kết với hơn 2.000 công ty và doanh nghiệp tại Singapore trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với mục tiêu tạo ra“cơ hội việc làm cao nhất” cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thứ ba, 03/06/2014 - 05:50

Hội thảo du học Thụy Sỹ - ngành Quản trị Khách sạn&Du lịch
Hội thảo du học Thụy Sỹ - ngành Quản trị Khách sạn&Du lịch

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đã không ngừng phát triển và trở thành ngành công nghiệp không khói, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau cho những bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Thứ ba, 03/06/2014 - 05:42

Chương trình học bổng du học quốc tế lên đến 100% học phí năm 2014, 2015
Chương trình học bổng du học quốc tế lên đến 100% học phí năm 2014, 2015

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và ANZ Education xin trân trọng thông báo “Chương trình học bổng lên đến 100% học phí tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore năm 2014 - 2015”.

Thứ ba, 03/06/2014 - 10:23

Lựa chọn trường học tốt tại Vương Quốc Anh: những tiêu chí không thể bỏ qua
Lựa chọn trường học tốt tại Vương Quốc Anh: những tiêu chí không thể bỏ qua

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã đưa các thông tin du học đến gần hơn với phụ huynh, học sinh. Tuy nhiên, để lựa chon được một trường học phù hợp luôn là nỗi băn khoăn của hàng ngàn phụ huynh và học sinh. Vậy làm sao để yên tâm khi đưa ra quyết định du học cho con em mình?

Thứ ba, 03/06/2014 - 08:40

Giấc mơ học tập tại hòn ngọc miền Tây nước Úc
Giấc mơ học tập tại hòn ngọc miền Tây nước Úc

Perth, một thành phố xinh đẹp của nước Úc, vinh dự được xếp thứ 9 trong danh sách các thành phố đáng sống nhất trên thế giới (Theo Economist Intelligence Unit), ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du học sinh quốc tế và Việt Nam.

Thứ ba, 03/06/2014 - 07:34

Khởi động tương lai với ĐH James Cook Singapore
Khởi động tương lai với ĐH James Cook Singapore

Bạn được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau đồng thời đón nhận sự giáo dục quốc tế từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục.

Chủ nhật, 01/06/2014 - 09:11

10 suất học bổng toàn phần đại học, sau đại học tại Môn-đô-va
10 suất học bổng toàn phần đại học, sau đại học tại Môn-đô-va

(Dân trí) - Chính phủ Cộng hòa Môn-đô-va cấp 10 suất học bổng cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Môn-đô-va.

Thứ sáu, 30/05/2014 - 12:15

ĐH Birmingham tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường -cấp thư mời học trực tiếp
ĐH Birmingham tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường -cấp thư mời học trực tiếp

Đại học Birmingham tổ chức buổi gặp mặt sinh viên Vietnam để chia sẻ những thông tin về trường, các khóa học, học bổng và về thành phố đa văn hóa đặc sắc lớn thứ 2 Anh Quốc.

Thứ sáu, 30/05/2014 - 07:58

ĐÁNG QUAN TÂM
Cơ hội tuyển thẳng vào Đại học uy tín nhất Anh Quốc
Cơ hội tuyển thẳng vào Đại học uy tín nhất Anh Quốc

Được thành lập từ năm 1950 tại trung tâm thành phố Sunderland, Đông Bắc nước Anh, Đại học Tổng hợp Sunderland là một trong những trường tốt nhất Anh Quốc về chất lượng giảng dạy, quy mô đào tạo và số lượng công trình nghiên cứu khoa học.

Thứ năm, 29/05/2014 - 07:46

Du học Anh: Tổng hợp tất cả học bổng 100% học phí
Du học Anh: Tổng hợp tất cả học bổng 100% học phí

Không chỉ cung cấp thông tin về tất cả học bổng toàn phần, bài viết còn chỉ cho bạn cách nhận học bổng giá trị cao dù hồ sơ của bạn không đẹp. Vì vậy, nếu muốn đi du học Anh, đừng bao giờ bỏ qua những thông tin dưới đây.

Thứ tư, 28/05/2014 - 10:08

ILA Idol 2014 – cuộc tranh tài đầy sôi nổi của các học viên tại ILA Đà Nẵng
ILA Idol 2014 – cuộc tranh tài đầy sôi nổi của các học viên tại ILA Đà Nẵng

Trong tháng 5, cuộc thi ILA Idol 2014 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng tại ILA Đà Nẵng.

Thứ tư, 28/05/2014 - 03:44

Thi IELTS 2014: Không nên chỉ tập trung vào điểm số!
Thi IELTS 2014: Không nên chỉ tập trung vào điểm số!

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra Anh ngữ toàn cầu, kỳ thi Anh ngữ chất lượng cao phổ biến nhất trên thế giới.

Thứ tư, 28/05/2014 - 01:50

Tặng vé máy bay 2 chiều du học Philippines
Tặng vé máy bay 2 chiều du học Philippines

Bạn đang mong muốn có một trình độ tiếng Anh tốt để đi du học các nước ? Bạn chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học và mong muốn được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng? Bạn đang đi làm nhưng khả năng Anh ngữ không tốt và bạn muốn thăng tiến?

Thứ tư, 28/05/2014 - 12:48

Du học Mỹ: Chính sách ở lại làm việc và lịch phỏng vấn học bổng tháng 6/2014
Du học Mỹ: Chính sách ở lại làm việc và lịch phỏng vấn học bổng tháng 6/2014

Theo quy định từ chính phủ Mỹ, các sinh viên nước ngoài sau khi hoàn thành chương trình học có thể tham gia chương trình thực tập hưởng lương từ 1 đến 3 năm với mức lương dao động từ từ 50,000 đến 80,000USD/năm.

Thứ ba, 27/05/2014 - 10:11

BIGDATA: Thảo luận cùng chuyên gia IT đại học Sheffield Hallam, Anh quốc
BIGDATA: Thảo luận cùng chuyên gia IT đại học Sheffield Hallam, Anh quốc

Phó trưởng khoa công nghệ thông tin trường ĐH Sheffield Hallam, Anh Quốc, sẽ có buổi thảo luận mở về đề tài đang được quan tâm trên toàn thể giới BIG DATA cùng sinh viên Việt Nam.

Thứ ba, 27/05/2014 - 07:15

Hội thảo Du học Anh Quốc: Hỗ trợ, học bổng cực hấp dẫn
Hội thảo Du học Anh Quốc: Hỗ trợ, học bổng cực hấp dẫn

Đại diện trường công lập Anh Quốc NPTC, tư vấn và tuyển sinh cấp học bổng từ 50 đến 100% học phí tại công ty Cầu Xanh dành cho các khóa A level và dự bị, kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự:

Thứ hai, 26/05/2014 - 11:50

Học bổng Đại học danh tiếng Mỹ
Học bổng Đại học danh tiếng Mỹ

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 3 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ: Northeastern, PACE, Merrimack.

Thứ hai, 26/05/2014 - 04:24

Thử thách tài năng trẻ, học hè tại Havard & Yale
Thử thách tài năng trẻ, học hè tại Havard & Yale

Chương trình đặc biệt và duy nhất tại Việt Nam: “Thử thách tài năng trẻ” là mục tiêu xuyên suốt của chương trình nhằm tìm kiếm các em học sinh, sinh viên năng động, sáng tạo, thể hiện bản thân đầy hoài bão tới những ngôi trường Đại học danh tiếng bậc nhất thế giới: Đại học Havard và Đại học Yale.

Thứ hai, 26/05/2014 - 04:04

Vé máy bay và học bổng khi du học tại Sydney, Úc
Vé máy bay và học bổng khi du học tại Sydney, Úc

Đức Anh EduConnect trân trọng thông báo chương trình hỗ trợ vé máy bay và học bổng du học dành cho du học sinh học tại Sydney, kỳ nhập học tháng 7 và tháng 8/2014.

Thứ hai, 26/05/2014 - 02:51

 Hạn chót nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh năm 2014
Hạn chót nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh năm 2014

Hạn chót mà các trường đại học – cao đẳng công lập Anh Quốc nhận hồ sơ xin học thẳng các khóa cử nhân, thạc sỹ thường là tháng 6 hàng năm.

Thứ hai, 26/05/2014 - 02:50