Thứ tư, 27/09/2017 - 13:18

Ban tổ chức Ngày hội IE Day 2017 gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng

Không dự kiến được chính xác số lượng người tham dự, ban tổ chức Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 (IE DAY) chính thức gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng.

Trong hai ngày 23 và 24 tháng 9 vừa qua, Công ty cổ phần TMS Edu kết hợp với Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế Scots English Australia và cộng đồng toiduhoc.edu.vn đã tổ chức Ngày hội Du học và Hường nghiệp Quốc tế lần lượt tại Hà Nội và Đà Nẵng.

(Xem thêm: Hà Nội: Đông đảo phụ huynh đổ và học sinh "đổ xô" về ngày hội IE Day)


Hàng nghìn học sinh, sinh viên tham dự Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế

Hàng nghìn học sinh, sinh viên tham dự Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế

Trước hết ban tổ chức IE DAY gửi lời cám ơn sâu sắc đến các Đại diện trường, các diễn giả, và đặc biệt là các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đã có mặt đông đủ làm nên thành công ngoài mong đợi cho ngày hội.

Từ việc xây dựng kịch bản, nội dung chương trình, đến những việc hậu cần,… đều được ban tổ chức IE DAY đầu tư thời gian, nhân lực để chuẩn bị một cách chu đáo cẩn thận. Mặc dù luôn cố gắng hết mình để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, nhưng do lượng khách đến tham dự ngày hội vượt mức quá nhiều so với dự kiến ban đầu nên vẫn còn tồn tại một số sai sót nhất định.


Số lượng người tham dự ngày hội IE DAY vượt mức dự kiến ban đầu.

Số lượng người tham dự ngày hội IE DAY vượt mức dự kiến ban đầu.

Và điều làm ban tổ chức áy náy nhất trong quá trình tổ chức ngày hội lần này đó là cả Hà Nội và Đà Nẵng vẫn còn nhiều khách hàng không được vào trong phòng hội thảo để lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ các diễn giả của chương trình.

(Xem thêm: Tiếp nối thành công tại Hà Nội, IE Day gây bão tại Đà Nẵng )


Ông Nguyễn Bá Tưởng – Tổng giám đốc Công ty CP TMS Edu và Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế Scots English Australia

Ông Nguyễn Bá Tưởng – Tổng giám đốc Công ty CP TMS Edu và Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế Scots English Australia

Nhận ra được thiếu sót này, ngay sau khi kết thúc ngày hội ông Nguyễn Bá Tưởng – Tổng giám đốc Công ty CP TMS Edu và Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế Scots English Australia chia sẻ: “Bản thân tôi nói riêng và ban tổ chức IE DAY nói chung cũng không ngờ được số lượng người tham dự Ngày hội lại đông đến thế, vượt quá mức dự kiến ban đầu. Bên cạnh những thành công nhất định thì chúng tôi vẫn có một số thiếu sót.

Thay mặt ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên trong ban tổ chức Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017, tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến tất cả quý khách hàng đã đăng ký mà không được tham gia trọn vẹn chương trình ngày hội vì những sơ suất trong công tác chuẩn bị. Đồng thời, chúng tôi hy vọng nhận được sự cảm thông và mong muốn sẽ tiếp tục mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách trong những buổi triển lãm, hội thảo,… sắp tới.

Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục những thiếu sót lần này và hứa sẽ làm tốt hơn trong những chương trình lần sau đặc biệt là sự kiện IE DAY gần nhất vào ngày 30/9 sắp tới tại Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo lợi ích cho người tham dự, ông Tưởng cho biết thêm.

Hiện nay số lượng đăng ký trên trang http://ieday.com.vn/ cho sự kiện sắp đến vẫn liên tục tăng lên. Chính vì thế, các bạn đã đăng ký vui lòng đến đúng giờ và mang theo tin nhắn xác nhận của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!"

Mai Hường

Mới nhất