Thứ sáu, 14/12/2018 - 13:36

Rúng động vụ án mẹ kế tàn độc nhốt con chồng dưới gầm cầu thang, bỏ đói đến gần chết

Dân trí

Một phụ nữ người Mỹ đã bị kết tội 28 năm tù vì bỏ đói và nhốt cậu bé 5 tuổi con chồng trong một cái kho ở dưới gầm cầu thang.

Tami Bleimeyer, 37 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ tại thị trấn Spring nằm về phía bắc Houston, Texas vào năm 2015, sau khi cảnh sát định vị được cậu bé, nạn nhân 5 tuổi của chính cha mình và bà mẹ kế tàn độc.

Tại thời điểm ấy, cậu bé Jordan Bleimeyer 5 tuổi chỉ nặng có 13 kg, có những biểu hiện bị bỏ đói kiệt quệ, trên người có nhiều xây xước và những vết bầm tím.

Rúng động vụ án mẹ kế tàn độc nhốt con chồng dưới gầm cầu thang, bỏ đói đến gần chết - 1

Cậu bé Jordan tại thời điểm được cảnh sát tìm thấy và giải cứu, chỉ còn da bọc xương.

Cậu bé Jordan tại thời điểm được cảnh sát tìm thấy và giải cứu, chỉ còn da bọc xương.

"Tháng 2 năm 2015, chúng tôi xử lý một trong những vụ lạm dụng trẻ em kinh khủng nhất", Mark Herman, đại diện chính quyền hạt Harris cho biết trên một bài đăng tải truyền thông xã hội. "Cậu bé 5 tuổi bị bỏ đói và bị nhốt trong một cái kho hầu như cả ngày. Đứa trẻ đã được giải cứu và được giao cho Ban Bảo vệ Trẻ em chăm sóc".

Theo truyền thông địa phương, anh trai 16 tuổi của Jordan đã gọi điện cho chính quyền vào năm 2014. Các thanh tra cảnh sát được cho biết, Jordan bị ép đóng bỉm, bị nhốt trong kho và không được cho ăn. Nhưng khi cảnh sát tới ngôi nhà của gia đình Bleimeyer, họ không tìm được cậu bé.

Cảnh sát sau đó đã lần theo dấu vết từ các cuộc gọi điện thoại, cuối cùng cũng tới được một nhà nghỉ gần nhà, nơi người ta tin rằng bà mẹ kế tàn độc đã đưa Jordan đến giấu trong nỗ lực trốn tránh cảnh sát, theo ABC13.

"Cậu bé gần như sắp chết đói. Các bác sĩ đã so sánh tình trạng suy dinh dưỡng của cậu bé với tình trạng của một người sống sót sau thảm sát Holocaust", luật sư hỗ trợ Stephen Driver cho biết trước tòa.

Sau khi bị kết tội vào ngày 8/12 vừa rồi vì đã gây thương tích cho một đứa trẻ, tuần này Bleimeyer bị kết án 28 năm tù.

Cha đẻ của Jordan, Bradley Bleimeyer, cũng đã nhận tội vào năm 2016 và bị kết án 15 năm tù.


Bradley Bleimeyer và Tami Bleimeyer bị kết án 15, 28 năm tù vì tội ngược đãi, gây thương tích cho trẻ em.

Bradley Bleimeyer và Tami Bleimeyer bị kết án 15, 28 năm tù vì tội ngược đãi, gây thương tích cho trẻ em.

Huyền Anh
Theo 9news